หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: โรบินสัน ดันกลยุทธ์ ‘พอยต์’ เปิดแคมเปญ ROBINSON WONDER PRICE WONDER POINTS  (อ่าน 21 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 24 ส.ค. 20, 15:18 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

โรบินสัน ในเครือเซ็นทรัล รีเทล เดินหน้ารุกกลุ่มบิ๊กดาต้าอย่าง ‘กลุ่มสมาชิกเดอะวัน’ อย่างต่อเนื่อง ด้วยการใช้กลยุทธ์ ‘พอยต์’ ซึ่งถือเป็นอาวุธแห่งการจับจ่ายที่สำคัญของนักช้อปกลุ่มนี้ มาเป็นแมคคานิคหลักเพื่อดึงดูดความสนใจ และกระตุ้นให้นักช้อปสมาชิกเดอะวันใช้พอยต์ที่มีอย่างคุ้มค่า ก่อนที่จะทยอยหมดอายุ และเริ่มต้นสะสมพอยต์ใหม่ เพื่อรับสิทธิประโยชน์มากมายในอนาคต กับแคมเปญ ‘ROBINSON WONDER PRICE WONDER POINTS’ (โรบินสัน วันเดอร์ ไพร์ส วันเดอร์ พอยต์) ทั้งห้างสรรพสินค้าโรบินสัน และศูนย์การค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์

พลังแห่งพอยต์ ลดได้ แลกง่าย ตั้งแต่วันที่ 18 สิงหาคม – 1 ตุลาคม 2563 ที่ห้างสรรพสินค้าโรบินสัน (ยกเว้นสาขาสุขุมวิท, อุดรธานี และจังซีลอน ป่าตอง) สมาชิกเดอะวัน แลกรับคูปองส่วนลด สูงสุด 40% เมื่อใช้คะแนนแลกตามเงื่อนไข และ ลดเพิ่ม สูงสุด 15% เฉพาะวันศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ เมื่อใช้คะแนนเท่ายอดช้อป เฉพาะสินค้าที่ร่วมรายการ สุดยอดนักช้อป รับฟรี สมาร์ทวอทช์GARMIN รวมมูลค่ากว่า 600,000 บาท โดยนายชาญณรงค์ ธีระโรจนารัตน์ ผู้จัดการผลิตภัณฑ์การ์มิน บริษัท จีไอเอส จำกัด กล่าวว่า “GARMIN จับมือกับโรบินสัน เพื่อมอบความคุ้มค่า และขอบคุณสุดยอดนักช้อปของแคมเปญฯ นี้ ด้วยการแจกสมาร์ทวอทช์ GARMIN รุ่นยอดนิยม ที่มาพร้อมดีไซน์ทันสมัย และฟังก์ชั่นการใช้งานที่ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ได้อย่างลงตัว จำนวนกว่า 40 รางวัล ไม่ว่าจะเป็น รุ่น FENIX 6X PRO SOLAR, VIVOACTIVE 4 SHADOW GRAY/SILVER และ INSTINCT FLAME RED ซึ่งทาง GARMIN หวังว่าการร่วมมือกันระหว่าง GARMIN และโรบินสันในครั้งนี้ จะได้รับความสนใจและการตอบรับจากกลุ่มนักช้อปโรบินสันเป็นอย่างดี” นอกจากนี้ โรบินสัน ยังมีดีลสุดพิเศษ แลกง่าย เพียงใช้คะแนน 500 คะแนน ใช้เป็นส่วนลด 100 บาท เมื่อช้อปครอบตามเงื่อนไข (เฉพาะวันที่ 4 – 6 และ 11 – 13 กันยายน 2563 โดยเฉพาะวันที่ 11 – 13 กันยายน 2563 ช้อป GARMIN ใช้คะแนนเพียง 400 คะแนน เป็นส่วนลด 100 บาท) และ รับคะแนนเดอะวันเพิ่ม สูงสุด 1,600 คะแนน เมื่อช้อปครอบตามเงื่อนไข (เฉพาะวันที่ 21 – 23 สิงหาคม และ 18 – 25 กันยายน 2563) พร้อมรับสิทธิประโยชน์จากบัตรเครดิตชั้นนำ ลดและรับคืน รวมสูงสุด 30% จากเดอะวันและบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ

และตลอดเดือนกันยายน 2563 ที่ศูนย์การค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์ ทุกสาขา รับส่วนลด หรือของสมนาคุณ จากร้านค้าที่ร่วมรายการภายในศูนย์การค้าฯ อาทิ MISTER DONUT, AUNTIE ANNE’S, BLACK CANYON, FUJI, MCDONALD’S, หอแว่น, DICE CUP และ THE FITNESS SOCIETY เมื่อใช้คะแนน เดอะวันแลก เริ่มต้น 100 คะแนน พร้อมชวนร่วมสนุกกับกิจกรรม ตามล่าหาพอยต์ ลุ้นทองคำ เมื่อช้อปครบ 1,000 บาท ขึ้นไป กับกติกาง่ายๆ เพียงนักช้อปตามล่าหาพอยต์ให้ได้คะแนนรวมมากที่สุด รับทองคำมูลค่า 10,000 บาท รวม 24 รางวัล (สาขาละ 1 รางวัล) ในวันเสาร์ที่ 19 กันยายน 2563 วันเดียวเท่านั้น






noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:  robinson  โรบินสัน 

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม