หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: ผู้นำวงการนวัตกรรมสิ่งทอผนึกกำลังสร้างสรรค์แจ็คเก็ตยับยั้งไวรัส  (อ่าน 10 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 27 ส.ค. 20, 11:29 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

เหล่าผู้นำวงการนวัตกรรมเทคโนโลยีสิ่งทอผนึกกำลังสร้างสรรค์แจ็คเก็ตยับยั้งไวรัสตัวแรกของโลกที่ขับเคลื่อนด้วยเทคโนโลยี HeiQ Viroblock
เสื้อแจ็คเก็ตยับยั้งไวรัสสุดอัจฉริยะ JUST 5 ผลงานล่าสุดจากความร่วมมือระหว่าง 2A-NYGUARD, COATS, HEIQ, VAGOTEX และ SITIP ส่งมอบโซลูชันการตัดเย็บเสื้อผ้าเหนือระดับ เตรียมรอรับการกลับมาดำเนินชีวิตตามปกติ ด้วยการปกป้องผู้สวมใส่ คนที่รัก และทุกคนที่พบเจอ
JUST5 เป็นเสื้อแจ็คเก็ตอเนกประสงค์สุดล้ำสมัย ที่มีส่วนประกอบทุกชิ้นมาจากขุมพลังของ HeiQ Viroblock เพื่อมอบคุณสมบัติในการปกป้องเนื้อผ้าจากการปนเปื้อนเชื้อจุลินทรีย์โดยใช้เวลาแค่ 5 นาที แจ็คเก็ตรุ่นนี้จึงไม่เพียงช่วยปกป้องผู้สวมใส่หรือผู้อื่นจากเชื้อแบคที่เรียที่มาจากอาหาร (หรือที่ก่อให้เกิดโรค) แต่ยังสร้างเกราะป้องกันที่มีประสิทธิภาพสูงเพื่อปกป้องผู้สวมใส่จากสิ่งปนเปื้อนในบริเวณโดยรอบ
การออกแบบและพัฒนาที่ไม่หยุดนิ่ง
JUST5 เป็นแนวคิดริเริ่มของผู้ผลิตวัสดุชั้นนำ 5 ราย และมาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกซึ่งจะช่วยยกระดับการดำเนินชีวิตจำนวนมาก โดยส่วนประกอบทั้งหมดของแจ็คเก็ต JUST5 ล้วนเป็นผลงานจากการพัฒนาของเหล่าบริษัทชั้นนำด้านนวัตกรรมสิ่งทอ และสามารถแยกจำหน่ายสำหรับแบรนด์เครื่องแต่งกาย หรือเคหะสิ่งทอ ที่ต้องการสรรสร้างนวัตกรรมเป็นของตัวเอง
5 ส่วนประกอบสุดล้ำสมัย
1. ซิป 2A-NYGUARD NYSHIELD– ซิปเป็นชิ้นส่วนที่ถูกสัมผัสตลอดวัน 2A-NYGUARD NYSHIELD จึงถูกพัฒนามาให้สามารถทำความสะอาดตัวเองและกลับมาพร้อมใช้งานในเวลาเพียง 5 นาทีหลังการสัมผัสทุกครั้ง โดย 2A เป็นผู้บุกเบิกการผลิตซิปในยุโรปมาตั้งแต่คริสต์ทศวรรษที่ 1930 จนปัจจุบัน ได้ก้าวขึ้นเป็นผู้นำด้านโซลูชั่นที่ทันสมัยและยั่งยืนสำหรับวัสดุตัวยึดสิ่งทอ
2. Coats ProtectV– เส้นด้ายที่เป็นผลงานของบริษัทชั้นนำด้านสิ่งทอสำหรับอุตสาหกรรมของโลกซึ่งได้รับพัฒนาให้มีคุณสมบัติในการต่อต้านเชื้อจุลินทรีย์และไวรัสในทุกฝีเข็ม
3. HeiQ Viroblock เทคโนโลยีด้านสิ่งทอเพื่อยับยั้งไวรัสจากสวิส- HeiQ Viroblock ถูกพัฒนามาเพื่อใช้งานกับกากอนามัยที่ได้รับการจดทะเบียนให้เป็นอุปกรณ์ทางการแพทย์จาก Swissmedic โดยหน้ากากกรองอากาศที่ใช้เทคโนโลยีเดียวกันนี้ยังได้รับการอนุมัติตามมาตรการฉุกเฉิน (EUA) จากสำนักงานอาหารและยาสหรัฐ (FDA) ด้วย HeiQ นับเป็นผู้นำของวงการอุตสาหกรรมสิ่งทอระดับโลก
4. การถักตามแนวดิ่งของ SITIP- ผ้ายืดซึ่งสามารถดึงออกมาคลุมได้ถึงข้อมือของ JUST5 จะช่วยปกป้องมือของคุณในขณะที่ต้องสัมผัสกับพื้นผิวที่อาจมีการปนเปื้อน โดยวิธีการการถักแบบแนวดิ่งนี้เป็นเทคโนโลยีผ้าที่ช่วยป้องกันไม่ให้เส้นด้ายหลุดจากการฉีกขาด และ SITIP ก็เป็นผู้นำระดับโลกในด้านนี้
5. Windtex Vagotex- ผ้าระบายอากาศที่สามารถกันน้ำและกันลม ผลงานการพัฒนาของ Windtex Vagotex S.p.A ซึ่งเป็นผู้นำด้านการเคลือบและการแปรรูปผ้าเชิงเทคนิคสำหรับชุดกีฬาและรองเท้า
Carlo Centonze ผู้ร่วมก่อตั้งและซีอีโอของ HeiQ Group กล่าวว่า "นี่เป็นทีมที่ยอดเยี่ยม ซึ่งประกอบไปด้วย บริษัทที่มีนวัตกรรมมากสุด 5 แห่งในอุตสาหกรรมของเราตอนนี้ แบรนด์ที่ต้องการตามสามารถนำชิ้นส่วนจากซัพพลายเออร์เหล่านี้ไปผลิตเสื้อผ้าที่สามารถยับยั้งไวรัสของตัวเองได้ 100% "
แคมเปญระดมทุนจะเริ่มขึ้นตั้งแต่เวลา 11.00 น. ตามเวลาสหรัฐ หรือ 17:00 น. ตามเวลายุโรปของวันที่ 26 สิงหาคม ผ่าน Kickstarter สำหรับผู้ที่สนใจสนับสนุนแนวคิดนี้และต้องการสั่งซื้อล่วงหน้า โดยแจ็คเก็ตสำเร็จรูปคาดว่าจะพร้อมวางจำหน่ายในช่วงปลายฤดูใบไม้ร่วงนี้
เกี่ยวกับ HeiQ
HeiQ ก่อตั้งขึ้นจากการแยกตัวออกจากสถาบันเทคโนโลยีแห่งสหพันธ์สวิสในซูริค (Swiss Federal Institute of Technology Zurich: ETH) เมื่อปี 2548 HeiQ เป็นผู้นำด้านนวัตกรรมสิ่งทอที่สร้างสรรค์ผลงานเทคโนโลยีสิ่งทอที่มีประสิทธิภาพสูงสุด ทนทาน และมีศักยภาพมากสุดในตลาดปัจจุบัน ด้วยเป้าประสงค์ในการยกระดับชีวิตของผู้คนนับล้านด้วยการปรับปรุงสิ่งจำเป็นในชีวิตประจำวันอย่าง ผลิตภัณฑ์สิ่งทอ ผ่านการผสมผสานความเชี่ยวชาญใน 3 ด้าน ได้แก่ การวิจัยทางวิทยาศาสตร์ การผลิตวัสดุพิเศษ และการสร้างแบรนด์สำหรับผู้บริโภค HeiQ ถือเป็นพันธมิตรที่สมบูรณ์แบบด้านนวัตกรรมสำหรับการสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์สิ่งทอที่มีความแตกต่างและยั่งยืนเพื่อเพิ่มมูลค่า ณ จุดขาย บริษัทมีกำลังผลิตสหรัฐอเมริกา, สวิตเซอร์แลนด์ และออสเตรเลียรวมกัน 35,000 ตันต่อปี และให้บริการสารเคมีชนิดพิเศษในกว่า 60 ประเทศทั่วโลก www.heiq.com
HeiQ, Viroblock และ HeiQ Viroblock เป็นเครื่องหมายการค้าหรือเครื่องหมายการค้าจดทะเบียนของ HeiQ Materials AG การใช้งานเครื่องหมายการค้าเหล่านี้ต้องได้รับอนุญาตจาก HeiQ
เกี่ยวกับ 2A-NYGUARD
2A SpA เป็นบริษัทที่สืบทอดมาจาก Taurus Zippers ผู้ผลิตซิปรายแรกของยุโรปที่ดำเนินกิจการมาตั้งแต่คริสต์ทศวรรษที่ 1930 จนปัจจุบันได้ก้าวขึ้นเป็นผู้นำด้านโซลูชั่นที่ทันสมัยสำหรับวัสดุตัวยึดสิ่งทอ ตลอดหลายปีมานี้ บริษัทมีการดำเนินธุรกิจในหลากหลายอุตสาหกรรม รวมถึงอุตสาหกรรมการหล่อฉีดอลูมิเนียม 2A SpA มีสำนักงานใหญ่และโรงงานหลักตั้งอยู่ในอิตาลี ทั้งยังมีบริษัทสาขาอยู่ที่จีนและสหรัฐอเมริกา www.nyguard.com

รูปภาพ: https://mma.prnewswire.com/media/1243452/JUST5.jpg

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม