หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: มหกรรมหนังสือ BIG BAD WOLFEN 2020 เปิดขายแบบออนไลน์ครั้งแรกปีนี้  (อ่าน 12 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 28 ส.ค. 20, 09:52 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

ติดตามข่าวสารจากทางเฟสบุ๊คสำหรับรอบชมและช้อปกันได้ก่อนวันจริง

เตรียมตัวพบกับงานมหกรรมหนังสือบิ๊กแบ๊ดวู๊ฟ บุ๊คเซลล์ ที่เปิดตัวในรูปแบบออนไลน์เป็นครั้งแรกสำหรับนักอ่านตัวยงชาวไทยให้ได้มาค้นพบกับหนังสือมากมายหลากชนิดกว่า 30,000 เล่ม พร้อมกับราคาโปรโมชั่นสุดคุ้มและส่วนลดตั้งแต่ 50% - 90% ได้ตลอดงาน

จะปิดพรมแดนประเทศไหนก็แล้วแต่ งานมหกรรมหนังสือบิ๊กแบ๊ดวู๊ฟ บุ๊คเซลล์ ไม่ได้หยุดอยู่แค่นั้น ในปี 2020 นี้ เรากลับมาอีกครั้งตามเสียงเรียกร้องจากนักอ่านตัวยงทั้งหลาย พร้อมที่จะนำหนังสือมากมายหลากชนิดมาให้เลือกในราคาที่ย่อมเยาผ่านทางแพลทฟอร์มรูปแบบออนไลน์กันอย่างเป็นครั้งแรก โดยเริ่มเปิดตัวให้ช้อปกันได้จุใจในประเทศไทยเป็นประเทศแรกตั้งแต่วันที่ ตั้งแต่ 3 – 6 กันยายน พ.ศ. 2563 นี้ ผ่านทางเว็บไซต์ e-commerce ได้ที่: https://bigbadwolfbooks.com/th-vip

โดยนักช้อปทั้งหลายสามารถที่จะเข้าลงทะเบียนล่วงหน้าเพื่อที่จะได้รับสิทธิประโยชน์พิเศษเหนือใคร พร้อมกับโปรโมชั่นราคาส่วนลดสำหรับสมาชิกและการเข้าชมออนไลน์เซลล์ล่วงหน้าในวันที่ 2 กันยายน 2020 ติดตามข่าวสารจากทางเฟสบุ๊คสำหรับรอบชมและช้อปกันได้ก่อนวันจริงได้แล้วตั้งแต่วันที่ 25 สิงหาคม 2020 ผ่านทาง at https://www.facebook.com/bbwbooksthailand

งานมหกรรมหนังสือบิ๊กแบ๊ดวู๊ฟ บุ๊คเซลล์ที่จัดในรูปแบบออนไลน์นี้เตรียมหนังสือมาให้คุณนักอ่านทั้งหลายเพิ่มขึ้นเป็นจำนวน 2 เท่าจากปีที่ผ่านๆมา โดยมีโปรโมชั่นราคาส่วนลดมากมายและบริการการจัดส่งหนังสือที่ไปให้ผู้อ่านทั้งหลายกันถึงหน้าบ้านเลยทีเดียว สำหรับหนังสือที่เลือกมาให้คุณนักอ่านนั้น มีมากประเภทหลายหลายรูปแบบ อาทิ หนังสือนวนิยายขายดียอดนิยม นวนิยายสำหรับเยาวชน หนังสือสำหรับเด็กและเยาวชน หนังสือ self-help ยอดนิยม หนังสือธุรกิจ หนังสือภาพและหนังสืองานออกแบบ หนังสือประเภทสถาปัตยกรรม หนังสือคู่มือทำอาหาร และงานมหกรรมหนังสือออนไลน์นี้ยังมีคอลเล็คชั่นหนังสือเด็กให้เลือกกันอย่างจุใจ อาทิ หนังสือนิทาน หนังสือประเภทเน้นกิจกรรม หนังสือประเภทบอร์ดเกมส์ หนังสือสำหรับระบายสี หนังสือภาพและหนังสือปฏิสัมพันธ์เป็นต้น

หนังสือสุดฮิตยอดนิยมยังรวมไปถึงหนังสือดิสนีย์ สตาร์ วอร์ หนังสือเซทแฮรี่ พอตเตอร์ อีกทั้งในเว็บไซต์ของเรายังมีแถบแนะนำหนังสือ ที่พร้อมจะช่วยแนะนำหนังสือดีๆหลากชนิดให้กับนักอ่านมือเก๋าและมือใหม่นั่นเอง ทางผู้อ่านก็ยังสามารถที่จะเสิร์ชหาหนังสือผ่านทางคีย์เวิร์ดต่างๆ หรือจะเป็นชื่อหนังสือ ชื่อนักเขียนและเลขมาตรฐานสากลประจำหนังสือ (ISBN)

ผู้ก่อร่วมตั้งบริษัทของเรา คุณแจ็คเกอลีน อึ๊ง ได้กล่าวไว้ “งานมหกรรมหนังสือบิ๊กแบ๊ดวู๊ฟ บุ๊คเซลล์ ไม่ได้จัดตั้งขึ้นเพื่อขายหนังสือเป็นหลักอย่างเดียว ความตั้งใจของเราคือการปลูกฝังนิสัยการรักการอ่านให้กับคนทั่วโลก โดยเฉพาะผู้ที่ด้อยโอกาส หนังสือนับเป็นสื่อทางความรู้อย่างแรกที่เราสามารถเข้าถึงได้ แต่ด้วยราคาที่สูงนั้นทำให้คนส่วนใหญ่ไม่สามารถเข้าถึงสื่อเหล่านี้ได้ ทุกๆเมืองและประเทศที่เราเตรียมเดินทางไปจัดงานนี้ขึ้น เราพยายามที่จะนำเสนอหนังสือที่เต็มไปด้วยราคาย่อมเยาเหมาะสมและสามารถเข้าถึงผู้คนได้มากขึ้นในวงกว้างทั่วโลก ในปีนี้ที่เราได้ทำการเปิดตัวแพลทฟอร์มการซื้อหนังสือในรูปแบบออนไลน์นั้น ถือเป็นโอกาสที่เราจะสามารถเข้าถึงผู้คนทั่วประเทศไทยได้มากยิ่งขึ้นกว่าในปีที่ผ่านมา”


ผู้ก่อร่วมตั้งบริษัทของเราอีกท่าน คุณแอนดรูว์ แยป ได้กล่าวเพิ่มเติมอีกว่า “เราได้ทำการลงทุนสร้างแพลทฟอร์มออนไลน์ เพื่อตอบสนองความต้องการของนักอ่านมากหน้าหลากตาให้สามารถเข้าถึงหนังสือราคาย่อมเยาภาษาอังกฤษได้อย่างงายดาย โดยเฉพาะช่วงเวลานี้ที่ทุกคนกำลังปรับตัวเข้ากับสถานการณ์การใช้ชีวิตอย่างปกติแบบใหม่ในประเทศไทย ผมคิดว่าการอ่านหนังสือสามารถช่วยให้ผู้อ่านนั้นเห็นตัวเองในอีกมุมมองและยังกระตุ้นการเรียนรู้ในหลายๆด้านให้กับผู้อ่านที่มีฝันและอนาคตในการเติบโตต่อไป โดยการจัดงานมหกรรมหนังสือในรูปแบบออนไลน์ในปีนี้จะเป็นตัวการันตีประสบการณ์อันล้ำค่าและความสะดวกสบายต่อนักอ่านในประเทศไทยทุกคนได้ถ่องแท้แน่นอน”

นอกเหนือจากนี้ ทางผู้เข้าชมเว็บไซต์ทุกท่านสามารถมองหาแถบโฆษณาข้างบน เพื่อติดตามโปรโมชั่นส่วนลดหนังสือตามชื่อเรื่องที่ได้ขึ้นไว้ อีกทั้ง ทุกท่านยังสามารถเข้าถึงโซนส่วนลดของ Mix & Match และหนังสือภาพปฏิสัมพันธ์ (Magical Books) โดยคลิ๊กไปยังแถบป้ายโฆษณาในเว็บไซต์ โดนในส่วนของโซน Mix & Match นี้ ผู้เยี่ยมชมเว็บไซต์ทุกท่านสามารถเลือกซื้อหนังสือได้ถึง 5 เล่ม เป็นราคาจำนวนเงิน 650 บาท หรือเป็นจำนวน 10 เล่ม ในราคาจำนวนเงิน 1,000 บาท โปรโมชั่นส่วนลดนี้จะมีให้เลือกอยู่เฉพาะในหน้า Mix &Match เท่านั้น และในส่วนของหนังสือภาพปฏิสัมพันธ์ (Magical Books) ผู้เยี่ยมชมเว็บไซต์ทุกท่านสามารถเลือกซื้อหนังสือภาพปฏิสัมพันธ์ 2 เล่ม และรับฟรีไปอีก1 เล่ม หรือ ซื้อ 3 เล่ม เพื่อรับฟรีหนังสือภาพปฏิสัมพันธ์ไปอีก 2 เล่มนั่นเอง

งานมหกรรมหนังสือบิ๊กแบ๊ดวู๊ฟ บุ๊คเซลล์ นี้เริ่มต้นขึ้น ณ ประเทศมาเลเซียเมื่อ 10 ก่อน โดยมียอดขายที่เติบโตสูงขึ้นเรื่อยๆในทุกๆปี และโดยเพิ่งเริ่มต้นที่ปี 2016 เมื่องานมหกรรมหนังสือลดราคาได้แพร่กระจายไปยังประเทศอื่นๆอีกมากมาย เช่น อินโดเนเซีย ฟิลิปปินส์ ศรีลังกา สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ พม่า ไต้หวัน ปากีสถาน และเกาหลีใต้ที่เพิ่งเข้าร่วมเมื่อเร็วๆนี้ ในปีที่ผ่านมา งานมหกรรมหนังสือของเราได้รับรองผู้คนมากกว่า 150,000 ในประเทศไทยที่ได้เข้ามาชมและซื้อสินค้าที่งานหนังสือของเราในกรุงเทพฯ อีกทั้งเรายังได้ส่งออกหนังสือเป็นจำนวน 31 ล้านเล่มทั่วโลกอีกด้วย

Sale URL
https://bigbadwolfbooks.com/th-vipnoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม