หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: เอเชียประกันภัย จับมือ เก็ทอินชัวร์ และ โคโรเนทโบรกเกอร์ เปิดตัวประกันรถยนต์  (อ่าน 1 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 1 ก.ย. 20, 15:53 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

เอเชียประกันภัย ร่วมกับ เก็ทอินชัวร์ และ โคโรเนทโบรกเกอร์ เปิดตัว ประกันรถยนต์แนวคิดใหม่ “พลัสสะออน ประกัน 4 ทางเลือก” ได้แก่ พลัสสะออนประกันผ่อนได้, 2พลัส ระยะสั้น, ประกันยืนหนึ่งพลัส และ ยืนหนึ่งคู่กระบะ ภายใต้แนวคิด เข้าใจง่าย แบ่งจ่ายได้ เงื่อนไขดี เปิดจำหน่ายออนไลน์ผ่าน https://get-insure.com ทั่วประเทศ พร้อมกันนี้ยังได้ “ ปรางค์ อภินรา ศรีกาญจนา” ตัวแทนบริษัทฯ มาร่วมสร้างภาพลักษณ์ความทันสมัยโดนใจคนรุ่นใหม่ให้กับ ประกันพลัสสะออน ตั้งเป้ากวาดรายได้ 100 ล้านบาทในปีแรก

นายจุลพยัพ ศรีกาญจนา ประธานคณะกรรมการและกรรมการผู้จัดการ บริษัท เอเชียประกันภัย 1950 จำกัด(มหาชน)เปิดเผยว่า “เอเชียประกันภัย ในฐานะผู้นำด้านประกันภัยรถยนต์ มีความมุ่งมั่นที่จะสร้างสรรค์นวัตกรรมใหม่สู่วงการประกันภัย เพื่อมอบบริการที่ให้ความคุ้มค่า สมัครง่ายและสะดวกแก่ลูกค้า ล่าสุดร่วมกับ โคโรเนทโบรกเกอร์ และ เก็ทอินชัวร์ ขยายบริการการขายผ่านช่องทางออนไลน์ ซึ่งจะตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ ประกันรถยนต์แนวคิดใหม่ พลัสสะออน ประกัน 4 ทางเลือก ประกอบด้วย พลัสสะออนประกันผ่อนได้, 2พลัส ระยะสั้น, ประกันยืนหนึ่งพลัส และ ยืนหนึ่งคู่กะบะ โดยลูกค้าสามารถเลือกซื้อประกันภัยผ่านช่องทางออนไลน์ ได้ที่ https://get-insure.com ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

“สำหรับ การเปิดตัว ประกันรถยนต์ “พลัสสะออน ประกัน 4 ทางเลือก ในครั้งนี้ ยังได้ “ปรางค์ อภินรา ศรีกาญจนา” ในฐานะผู้บริหารและตัวแทนคนรุ่นใหม่ มาร่วมสร้างภาพลักษณ์ที่ทันสมัย สะท้อนการบริการที่คุ้มค่าตอบโจทย์คนยุคปัจจุบัน ลงในสื่อประชาสัมพันธ์ ผ่านสื่อออนไลน์ต่าง ๆ เพื่อโฆษณาประชาสัมพันธ์ ส่งเสริมภาพลักษณ์ใหม่ ให้แก่ บริษัทฯ อีกด้วย ”

นายสุรเดช จงยิ่งศิริ กรรมการผู้จัดการ บริษัท โคโรเนทโบรกเกอร์ จำกัด กล่าวว่า “ ไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ ปรับเปลี่ยนรูปแบบการซื้อประกันภัยรถยนต์ผ่านระบบออนไลน์กันมากขึ้น การได้จับมือกับ เอเชียประกันภัย ผู้นำด้านประกันภัยรถยนต์ ที่มีชื่อเสียงและได้รับความน่าเชื่อถือจากกลุ่มลูกค้ามายาวนาน และ อีสแอมอาร์ ดอทเน็ท ผู้มีความเชี่ยวชาญด้านการตลาดออนไลน์ โดยมีฐานข้อมูลการสำรวจความต้องการของคนรุ่นใหม่ ว่ามีความต้องการใช้ประกันภัยรถยนต์ในรูปแบบใดบ้าง และได้นำมาจัดสรรแผนประกันให้ตอบโจทย์โดนใจ ทำให้มั่นใจว่า ยอดขาย ประกันรถยนต์ “พลัสสะออน ประกัน 4 ทางเลือก” ผ่าน https://get-insure.com จะเติบโตอย่างรวดเร็ว ทั้งนี้ ตั้งเป้ารายปี 2563 นี้ ไว้ที่ประมาณ 100 ล้านบาท และ จะเติบโตอีกประมาณ 30% ในปีหน้า

นายจักรพันธ์ พวงแก้ว กรรมการผู้จัดการ บริษัท อีสแอมอาร์ ดอทเน็ท จำกัด กล่าวว่า “ เก็ทอินชัวร์ หรือ https://get-insure.com เป็น Online Insurance Platform ที่ให้บริการภายใต้แนวคิด “แผนประกันง่ายๆ คุ้มๆ เก็ท เลือกให้” คัดเฉพาะแผนประกันที่คุ้มค่าและมีจุดเด่น โดยขจัดความยุ่งยากของแผนประกันออกไป ทำให้เงื่อนไขเข้าใจง่ายและง่ายต่อการตัดสินใจเลือก “ไม่ว่าจะเลือกแบบประกันไหน ก็ได้แต่ของดี” ที่สำคัญช่วยให้วางแผนการเงิน เพื่อรับมือกับความไม่แน่นอนในยุคโควิดได้อย่างมั่นใจ โดย เก็ทอินชัวร์ จะเลือกเฉพาะแผนที่น่าสนใจที่มีอยู่ในตลาดมานำเสนอ และมี Innovative Product ใหม่ๆ ที่เป็น Exclusive Product เฉพาะบนเว็บ เก็ทอินชัวร์ เท่านั้น สำหรับ ประกันรถยนต์ “พลัสสะออน ประกัน 4 ทางเลือก” คือ Exclusive Product อีกหนึ่งบริการที่มอบให้แก่ลูกค้าผ่าน “เก็ทอินชัวร์” เท่านั้น ซึ่งมีให้ครบ ทั้งทางเลือกที่เหนือระดับและความคุ้มค่า เพื่อมอบให้กับลูกค้าทุกคน ภายใต้แนวคิด เข้าใจง่าย แบ่งจ่ายได้ เงื่อนไขดี สำหรับ ประกันรถยนต์ “พลัสสะออน ประกัน 4 ทางเลือก” ภายใต้แนวคิด เข้าใจง่าย แบ่งจ่ายได้ เงื่อนไขดี โดยมีรายละเอียดดังนี้

• พลัสสะออนประกันผ่อนได้ ประกันภัยชั้น 1 ผ่อนได้ 3 เดือน ชำระเบี้ยเพียงเดือนละ 1,950 บาท ทุนประกันคุ้มครอง 100,000 บาท ที่สำคัญ “ไม่มีคู่กรณีก็สามารถเคลมได้” (ค่าเสียหายส่วนแรก 2,000 บาท)

• 2 พลัส ..ระยะสั้น ประกันภัย แผนความคุ้มครองราย 3 เดือน คุ้มครองคล่องตัว รถยนต์ ราคา 1,300 บาท รถกระบะ หรือรถตู้ ราคา 1,600 บาท ครอบคลุมทั้งอุบัติเหตุ รถหาย ไฟไหม้ สามาถทำประกันได้ทุกคัน เพราะ ” ไม่จำกัดอายุรถ”

• ประกันยืนหนึ่งพลัส ประกันภัยชั้น 1 มอบความสบายใจให้มากกว่าเดิม ด้วยความคุ้มครองแบบเต็มทุน ที่ให้ลูกค้าผ่อนจ่ายสบายๆ ราย 3 เดือน “สมัครง่าย ไม่ต้องตรวจสภาพรถ” (แค่แนบแบบประกันเดิมที่ยังไม่หมดอายุ)

• ยืนหนึ่งคู่กะบะ มอบประกันภัยราคาพิเศษให้กับรถกระบะ ทะเบียนต่างจังหวัด ก็สามารถทำประกันได้

พร้อมบริการ “จองโปรฯ ดีก่อนประกันหมด” โดยสามารถจ่ายเงินจองประกันในแบบต่าง ๆ ก่อนล่วงหน้าได้ 6 เดือน พบ 4 แผนประกันง่ายๆ กับความคุ้มครองอัพเกรด จากเอเชียประกันภัย เก็ทอินชัวร์ และ โคโรเนทโบรคเกอร์ ที่มั่นใจว่าจะทำให้ลูกค้ามีทางเลือกที่หลากหลายและความคุ้มครองเร้าใจที่สุด

Landing Page
•พลัสสะออน bit.ly/p-PlusSaorn
•ประกันยืน 1 bit.ly/p-Yuen1
•ยืน 1 คู่กระบะ bit.ly/p-Yuen1PickUp
•2+ ระยะสั้น http://bit.ly/p-CarCo2noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม