หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: คุณบิ๊ก ยุทธชัยชวนเที่ยว รุกข์คีรี เขาใหญ่ ในแคมเปญ Let’s getaway จากททท.  (อ่าน 24 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 2 ก.ย. 20, 14:51 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

สัมผัสความเขียวขจีที่ “รุกข์คีรี เขาใหญ่” ไปกับคุณบิ๊ก ยุทธชัย พงศ์พณิช ในแคมเปญเที่ยวแบบหรูสุดคูล Let’s getaway จาก ททท.




การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) ได้เปิดเผยอีกหนึ่งทริปหรูสุดคูลภายใต้แคมเปญ Let’s getaway ผ่านมุมมองของ คุณบิ๊ก ยุทธชัย พงศ์พณิช ข้าราชการการเมืองหนุ่มรุ่นใหม่ไฟแรงที่พ่วงดีกรีตำแหน่งรองนายกเทศมนตรีเมืองบุรีรัมย์ และเป็นนักธุรกิจ อีกทั้งยังเป็นประธานรุ่น 8 สถาบันหลักสูตรประกาศนียบัตรผู้นำยุคใหม่ ในระบอบประชาธิปไตย (ปนป.8) ของสถาบันพระปกเกล้า ท่ามกลางความพยายามในการกระตุ้นการท่องเที่ยวภายในประเทศ




เที่ยวไทยสะดวกที่สุดแล้ว

“การไปเที่ยวคือการพักผ่อนที่ดีที่สุด เหมือนเป็นการหาความสุขให้กับตัวเอง และบางครั้งเหมือนได้รีแล็กซ์กับเพื่อน ๆ หรือ ครอบครัว” คุณบิ๊ก ยุทธชัย พงศ์พณิช คนรุ่นใหม่ที่รักการท่องเที่ยว กล่าว ซึ่งโดยปกติแล้ว คุณบิ๊กบอกว่า การท่องเที่ยวในเมืองไทยจะสะดวกที่สุด ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของโรงแรม ที่พัก หรืออาหาร ประเทศไทยคือดีที่สุดแล้ว แต่ก่อนที่จะเกิดโควิด-19 นั้น คุณบิ๊กก็เหมือนกับเซเลบหลายๆคนที่นิยมไปท่องเที่ยวในต่างประเทศ ทั้งไปพักผ่อนและบางครั้งก็จัดทริปไปตีกอล์ฟร่วมกับก๊วนเพื่อน ๆ ซึ่งได้ทั้งท่องเที่ยว พักผ่อน และได้ออกกำลังกายไปพร้อม ๆ กัน แต่เมื่อมีสถานการณ์โควิด-19 คุณบิ๊กจึงยกเลิกทริปการเดินทางทั้งหมด และอยู่กับบ้านช่วยชาติเหมือน ๆ กับทุก ๆ คนในเวลานั้น และล่าสุด คุณบิ๊กก็เริ่มออกเดินทางท่องเที่ยวอีกครั้ง โดยมี “รุกข์คีรี เขาใหญ่” เป็นจุดหมายปลายทางที่เต็มเปี่ยมไปด้วยเสน่ห์


ผ่อนคลายไปกับธรรมชาติและกิจกรรมผ่อนคลายสุดหรูที่เขาใหญ่

คุณบิ๊กได้ตัดสินใจเลือก “รุกข์ คีรี เขาใหญ่” เพราะเป็นโรงแรมที่พักแห่งใหม่ เดินทางสะดวก อยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพ โรงแรมนี้ค่อนข้างที่จะไพรเวท ที่พักสไตล์วิลล่า แบ่งเป็นห้องๆ ให้ความเป็นส่วนตัว ท่ามกลางธรรมชาติเขียวขจี อิงแอบกับธรรมชาติ บรรยากาศโดยรอบสวยงาม สามารถชมวิวเขาใหญ่แบบพาโนราม่าได้จากหน้าห้อง ทางเดินภายในโรงแรมตัดผ่านสวนดอกไม้ ให้ความโรแมนติก ยิ่งตอนเช้าๆ อากาศเย็นสบาย เห็นทะเลหมอก เหมาะสำหรับคนที่ชื่นชอบการถ่ายรูป ผมคิดไม่ถึงเลยว่าในประเทศไทยจะมีโรงแรมสวยๆ แบบนี้ซ่อนอยู่


การหาข้อมูลโรงแรมสุดคูลที่มาพร้อมกับดีลดี ๆ ช่วงนี้ ก็ไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป เพราะททท.ได้จัดทำเว็บไซต์ www.letsgetaway.asia ภายใต้ แคมเปญ Let’s getaway ที่อัดแน่นไปด้วยโปรโมชั่นดี ๆ ให้ทุกคนได้แพ็คกระเป๋าแล้วออกเดินทางไปท่องเที่ยวเมืองไทยอีกครั้ง ด้วยการเลือกดีลโรงแรมกว่า 30 โรงแรมพร้อมทั้งแพ็กเกจทัวร์สุดพิเศษ ซึ่งในช่วงนี้ก็ถือว่าเป็นจังหวะที่ดีที่คนไทยจะได้ร่วมมือร่วมใจกันสนับสนุนการท่องเที่ยวไทยกับทริปลักซูรี่ที่สามารถสัมผัสได้ ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 30 กันยายน 2563


โดยคุณบิ๊กเองก็ได้หาข้อมูลเตรียมพร้อมสำหรับทริปถัดไปจากแคมเปญนี้แล้ว เรียกได้ว่า เที่ยวกับก๊วนเพื่อนที่เรียนหลักสูตรเดียวกันที่สถาบันพระปกเกล้า รุ่น 8 (ปนป.8) ซึ่งเป็นกลุ่มที่สนิทที่สุด แล้วยังได้มาเที่ยว พักผ่อน ออกก๊วนตีกอล์ฟด้วยกันแบบนี้ ทริปถัดไปต้องสนุกและรีแล็กซ์มากยิ่งขึ้นอย่างแน่นอน


คุณบิ๊กเล่าถึงความประทับใจทริปเขาใหญ่ทิ้งท้ายว่า “ต้องบอกว่าสนุก แล้วรู้สึกเหมือนได้มาชาร์ตแบตให้ตัวเอง ได้มารีแล็กซ์ ผมเชื่อว่า เมืองไทย ณ ตอนนี้ เราค่อนข้างเซฟโซน ก็อยากจะบอกทุกคนว่าเที่ยวเมืองไทย น่าจะดีที่สุดในตอนนี้ และผมได้มีโอกาสไปออกรอบตีกอล์ฟกับเพื่อนๆ ที่ “มายโอโซน เขาใหญ่” ด้วย สนุกมากครับ สนามกอล์ฟมาตรฐาน 18 หลุม อากาศดี สามารถสูดอากาศบริสุทธิ์ได้เต็มปอด ซึ่งอยู่ไม่ไกลจากโรงแรม รุกข์ คีรี ก็ถือว่าเป็นเรื่องที่ดีที่เราได้มาพักผ่อนและออกกำลังกายไปพร้อมกัน


คุณบิ๊กเองจึงอยากจะชวนคนไทยให้มาท่องเที่ยวในประเทศมากขึ้น เพื่อช่วยกันกระตุ้นเศรษฐกิจไทยไปด้วยกัน “ผลกระทบเรื่องของโควิด-19 ทำให้ภาคการท่องเที่ยวของไทยเราหายไป ซึ่ง GDP กว่า 10 % ของรายได้ของเมืองไทย ก็มาจากการท่องเที่ยว แต่ว่าตอนนี้เรื่องการเดินทางข้ามประเทศจากประเทศเพื่อนบ้านอาจจะไม่สะดวก เพราะฉะนั้นพวกเราคนไทย ใครที่มีความพร้อมหรือใครที่สะดวก ก็ให้ออกมาท่องเที่ยวในจังหวัดต่าง ๆ เพื่อสนับสนุนภาคการท่องเที่ยวของไทย อยากให้สนับสนุนการท่องเที่ยวของคนไทยด้วยกัน ผมเชื่อว่าประเทศไทย สะดวกสบายแล้วก็เหมาะสมกับการท่องเที่ยวสำหรับคนไทยด้วยกัน”





« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 24 ก.ย. 20, 10:28 น โดย prdelivery » noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม