หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: ยกระดับการเล่นเกมด้วยการ์ดจอ ZOTAC GAMING GeForce RTX 30 Series  (อ่าน 14 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 3 ก.ย. 20, 10:31 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

GPU รุ่นใหม่ขับเคลื่อนด้วยสถาปัตยกรรม NVIDIA Ampere

ZOTAC Technology Limited ผู้ผลิตนวัตกรรมระดับโลก มีความภูมิใจที่จะประกาศเปิดตัว ZOTAC GAMING GeForce RTX 30 Series ซึ่งเป็น GPU รุ่นใหม่ที่ใช้สถาปัตยกรรม NVIDIA Ampere โดยการผสมผสานระหว่างเทคโนโลยีรุ่นใหม่, RT Cores และ Tensor Cores ที่ได้รับการอัปเกรด, มัลติโปรเซสเซอร์สตรีมมิงแบบใหม่ และหน่วยความจำแบบเร็วพิเศษ ทำให้ ZOTAC GAMING GPU จะช่วยยกระดับการเล่นเกมด้วยกราฟิกระดับสุดยอด

NVIDIA GeForce RTX 30 Series GPU ซึ่งเป็นรุ่นที่ 2 ของ RTX นี้ ประกอบด้วย RT Cores, Tensor Cores และมัลติโปรเซสเซอร์สตรีมมิงแบบใหม่ ให้ภาพสุดตื่นตา เฟรมเรตที่รวดเร็วเป็นพิเศษ และการเร่ง AI ในเกมและแอปพลิเคชันที่สร้างสรรค์ต่าง ๆ ด้วยสถาปัตยกรรม NVIDIA Ampere ซึ่งให้ประสิทธิภาพในการทำงานต่อการใช้พลังงาน (performance-per-watt) ที่มากกว่ารุ่นก่อนหน้าถึง 1.9 เท่า ทำให้ RTX 30 Series รองรับกราฟิกในทุกความละเอียดแม้จะมากถึงระดับ 8K นอกจากนี้ GeForce RTX 3090, 3080 และ 3070 ยังเป็นการอัปเกรด GPU ที่ดีที่สุดในประวัติศาสตร์ของ NVIDIA ด้วย

GPU ที่เร็วที่สุดสำหรับการเล่นเกม

ZOTAC GAMING GeForce RTX 30 Series มาในการออกแบบใหม่ล่าสุด พร้อมด้วยความก้าวล้ำที่แสดงดึงการเคลื่อนไหวแม้จะสงบนิ่งและการระบายความร้อนชั้นสูง

"GeForce RTX 30 Series ที่ใช้สถาปัตยกรรม NVIDIA Ampere คือสิ่งมหัศจรรย์ของงานวิศวกรรม" Tony Wong ซีอีโอของ ZOTAC กล่าว "เราขับเคลื่อนการพัฒนาในระดับส่วนประกอบ ผลักดันขีดจำกัดด้านการออกแบบฮาร์ดแวร์ภายนอก และระบบระบายความร้อนชั้นสูง เพื่อดึงประสิทธิภาพที่ดีที่สุดออกมาจาก GPU แต่ละตัว"

Matt Wuebbling รองประธานฝ่ายการตลาดทั่วโลกประจำแผนก GeForce ของ NVIDIA กล่าวว่า "เราตั้งตารอคอยที่จะได้ใช้ความสามารถที่ยอดเยี่ยมทางวิศวกรรมของ ZOTAC และการออกแบบฮาร์ดแวร์ที่ล้ำหน้า เพื่อผลักดันสถาปัตยกรรม GPU ชั้นสูงที่สุดไปอีกขั้น"

AMP Extreme – ระดับสูงสุด

AMP Extreme เป็นที่ชื่นชอบของเกมเมอร์ที่เล่นเกมบนคอมพิวเตอร์มาโดยตลอด ด้วยการออกแบบที่โดดเด่นและประสิทธิภาพที่ยอดเยี่ยม การออกแบบ AMP Extreme แบบใหม่นี้นำเสนอ HoloBlack ซึ่งเป็นการออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์พร้อมด้วยภาพโฮโลกราฟิกลักษณะเหมือนแสงออโรราที่แสดงถึงการเคลื่อนไหวแม้จะสงบนิ่ง ทั้งยังมีการเปลี่ยนสีตามมุมมองพร้อมความโปร่งแสงที่มองเห็นได้เมื่อแสง SPECTRA 2.0 RGB สว่างขึ้นข้างใต้เท่านั้น

การออกแบบที่รวมทั้งหน้าและหลังนั้นสานต่อความต่อเนื่องด้วยแผ่นปิดด้านหลังที่มีไฟส่องสว่าง ARGB มาพร้อมฟีเจอร์สายต่อ RGB แบบ 3 พิน ช่วยให้การเชื่อมต่อสายไฟ RGB LED ด้านนอกนั้นรับกับไฟส่องสว่างของการ์ดจอ

นอกเหนือจากแผงปิดหน้าและหลังโลหะหล่อขึ้นรูปเพื่อช่วยให้ความทนทานทางกายภาพรอบด้านแล้ว AMP Extreme ยังมี POWERBOOST ซึ่งเป็นชิปที่ทนต่ออุณหภูมิสูงที่ให้ประสิทธิภาพได้ยาวนานและเหนือกว่าเดิม

เปิดตัวพัดลมแบบ Trinity และ Twin Edge

ZOTAC GAMING GeForce RTX 30 Series ประกอบด้วย Trinity และ Twin Edge ซึ่งเป็นรุ่นพัดลมแบบ 3 ตัว และ 2 ตัว โดยทั้ง Trinity, Twin Edge และ AMP Extreme มาพร้อมระบบระบายความร้อน IceStorm 2.0 ที่ดีกว่าเดิม

ระบบระบายความร้อนที่ทรงพลังนำเสนอความเหนือชั้นภายใต้ฝาปิด และสร้างขึ้นเพื่อการครอบคลุมที่มากกว่าเพือรักษาการระบายความร้อนและการทำงานของ GPU ให้ยอดเยี่ยมกว่าเดิม พัดลมแบบ 11 ใบพัดแบบใหม่เพิ่มการไหลเวียนของอากาศขึ้นอีก 10% เมื่อเปรียบเทียบกับการออกแบบรุ่นก่อนหน้า ขณะเดียวกัน การปรับการออกแบบแผงระบายความร้อน พัฒนาการวางตำแหน่งท่อระบายความร้อน และการเพิ่มความครอบคลุม ก็เข้ามาช่วยยกระดับประสิทธิภาพโดยรวม นอกจากนี้ ฟีเจอร์หยุดพัดลม FREEZE ก็ได้รับการพัฒนาให้รองรับรุ่นอื่น ๆ เพิ่มเติมด้วย

ใช้ประโยชน์จากความสามารถของ ZOTAC GAMING FireStorm Utility เพื่อปรับแต่งการ์ดจอ ตรวจสอบ GPU ปรับความเร็วพัดลมด้วยรุ่นที่มีฟีเจอร์ Active Fan Control ปรับแต่งไฟส่องสว่าง RGB และอื่น ๆ

การวางจำหน่าย

ZOTAC GAMING GeForce RTX 30 Series รุ่น Trinity จะเริ่มวางจำหน่ายในครึ่งหลังของเดือนกันยายน 2563 ขณะที่รุ่น AMP Extreme และ Twin Edge คาดว่าจะวางขายได้ในเดือนตุลาคม 2563

ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่: https://www.zotac.com/page/zotac-gaming-geforce-rtx-30-series_prnewswire

เกี่ยวกับ ZOTAC GAMING

เบื้องหลังดวงตาที่แหลมคมของหุ่นยนต์ มีความแข็งแกร่งและอนาคตของเทคโนโลยีที่เติมเต็มอัตตาของผู้ไร้เทียมทานและการต่อสู่ที่ผ่านพ้นมา ZOTAC GAMING ก่อตั้งขึ้นในปี 2560 โดยเป็นการบุกเบิกที่มาจากแกนหลักของแบรนด์ ZOTAC ที่มีเป้าหมายเพื่อสร้างฮาร์ดแวร์คอมพิวเตอร์สำหรับเล่นเกมที่ดีที่สุดสำหรับเกมเมอร์ นี่คือตัวอย่างที่ชัดเจนของวิศวกรรมที่ยอดเยี่ยมและความเชี่ยวชาญในการออกแบบที่แสดงถึงประสิทธิภาพที่แม่นยำมานานกว่า 10 ปี ทำให้ ZOTAC GAMING เป็นผู้นำแต่กำเนิดโดยมีเป้าหมายที่จะส่งมอบประสบการณ์การเล่นเกมคอมพิวเตอร์ที่ดีที่สุด

รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20200827/2901142-1
คำบรรยายภาพ - GEFORCE RTX 30 SERIES จาก ZOTAC GAMING

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม