หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: Total Eren, Eren Industries และ Aden ตั้งบริษัท "Tera Energies"  (อ่าน 10 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 22 ก.ย. 20, 10:05 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

Total Eren, Eren Industries และ Aden จัดตั้งบริษัทร่วมทุน "Tera Energies" ช่วยจีนเปลี่ยนผ่านไปสู่การใช้พลังงานสะอาด

Aden Group และ Eren Groupe ซึ่งดำเนินงานผ่านบริษัทในเครืออย่าง Eren Industries และ Total Eren มีความยินดีที่จะประกาศเปิดตัว "Tera Energies" บริษัทร่วมทุนในเซี่ยงไฮ้ ประเทศจีน ที่จะมุ่งพัฒนานวัตกรรมเพื่อการประหยัดพลังงานและโซลูชันเพื่อความยั่งยืน สำหรับแวดวงการค้า อุตสาหกรรม และภาครัฐของจีน โดยจะเข้ามามีบทบาทอย่างจริงจังในการช่วยจีนเปลี่ยนผ่านไปสู่การใช้พลังงานคาร์บอนต่ำ

จีนเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วในยุคพลังงานแบบกระจายศูนย์

ในช่วง 10 ปีที่ผ่านมา จีนได้เร่งความพยายามและผลักดันโครงการต่าง ๆ เพื่อยกระดับประสิทธิภาพพลังงาน โดยได้กำหนดเป้าหมายอย่างยิ่งใหญ่เพื่อผลักดันให้มีการใช้พลังงานหมุนเวียนมากขึ้น และในช่วงที่มีการเปลี่ยนผ่านไปสู่ระบบพลังงานที่ปล่อยคาร์บอนลดลงนั้น ตลาดเอเชีย โดยเฉพาะอย่างยิ่งจีน ได้มีการเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วจากเดิมที่ใช้ระบบส่งไฟฟ้าทางเดียวจากโรงไฟฟ้าขนาดใหญ่ ไปเป็นระบบพลังงานแบบกระจายศูนย์และหลายทิศทาง บัดนี้ ความรับผิดชอบในการจัดการพลังงานและลดการปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ตกเป็นของภาคธุรกิจ รัฐบาลท้องถิ่น และผู้จัดการอาคาร และเพื่อสนับสนุนการเปลี่ยนผ่านนี้ Tera พร้อมนำเสนอบริการสุดล้ำครบวงจรให้แก่ลูกค้า

ผนึกกำลังเป็นพันธมิตร

Tera รวบรวมบริษัทที่มีความเชี่ยวชาญและองค์ความรู้กว้างขวางด้านการผลิตและปรับปรุงประสิทธิภาพพลังงาน การจัดการอาคาร และบริการที่ยั่งยืน ทั้งหมดล้วนมีวิสัยทัศน์อันแรงกล้าร่วมกันในการสร้างอนาคตพลังงานสะอาดในจีนและเอเชีย พันธมิตรเหล่านี้ต่างได้รับประโยชน์จากความสำเร็จและประสบการณ์ในการนำเสนอโซลูชันและบริการพลังงานที่ดีที่สุดในจีนและทั่วโลกเพื่อประโยชน์ของลูกค้า

Total Eren มาพร้อมประสบการณ์ในฐานะผู้ผลิตพลังงานอิสระ (IPP) ระดับโลก โดยมีความเชี่ยวชาญทั้งในระบบพลังงานลม แสงอาทิตย์ และไฮบริด บริษัทผสานจุดแข็งด้านการเงินในฐานะผู้เล่นระดับโลก ความคล่องตัวในฐานะนักพัฒนา และวิสัยทัศน์ในฐานะนักลงทุนระยะยาว เพื่อประโยชน์ของลูกค้าทั้งภาครัฐและเอกชน โดยความเชี่ยวชาญทางเทคนิค องค์ความรู้ด้านโครงสร้างการระดมทุน ข้อได้เปรียบด้านการจัดซื้อ และเครือข่ายระดับโลกของ Total Eren จะเป็นประโยชน์ต่อ Tera ในการนำเสนอโซลูชันพลังงานหมุนเวียนที่ดีที่สุดและมีความสามารถในการแข่งขันในตลาด

Eren Industries นำเสนอโซลูชันเทคโนโลยีอัจฉริยะและความเชี่ยวชาญระดับโลก เพื่อช่วยให้ลูกค้าใช้พลังงานอย่างมีประสิทธิภาพสูงสุดและลดการปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ Eren Industries มีความเชี่ยวชาญด้านการพัฒนา ระดมทุน และบริหารโครงการต่าง ๆ โดยช่วยลดเงินลงทุนในระบบพลังงานความร้อนและความเย็น จึงช่วยให้อาคารต่าง ๆ ประหยัดต้นทุนการดำเนินงานด้านพลังงานอย่างมากในแต่ละปี

Aden Group สั่งสมความเชี่ยวชาญด้านการจัดการอาคารมายาวนานกว่า 20 ปีในเอเชีย เครือข่ายของบริษัทครอบคลุม 80 เมืองในจีน และพันธมิตร 1,500 ราย บริษัทจึงมีข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับธุรกิจ ระเบียบข้อบังคับ และความต้องการด้านสิ่งแวดล้อมที่มีการเปลี่ยนแปลงอย่างต่อเนื่องในจีน โดย Aden Group จะดำเนินงานผ่าน Tera เพื่อเร่งสานต่อพันธกิจในการผสานการจัดการอาคารแบบดั้งเดิม เข้ากับนวัตกรรมด้านสิ่งแวดล้อมและเทคนิค ความยั่งยืน และคุณภาพชีวิต

เปลี่ยนผ่านสู่ระบบดิจิทัล กระจายศูนย์ ลดการปล่อยคาร์บอน

Tera ช่วยผลักดันให้พันธมิตรเหล่านี้ก้าวเข้าสู่ขั้นตอนใหม่ที่มีการผสานประสบการณ์และทรัพยากรเข้าด้วยกัน เพื่อสนับสนุนลูกค้าในการเปลี่ยนผ่านสู่ระบบดิจิทัล กระจายศูนย์ และลดการปล่อยคาร์บอนในกระบวนการจัดหาพลังงาน

Tera จะเป็นผู้จัดหาโซลูชันพลังงานหมุนเวียนที่มีประสิทธิภาพและมีความสามารถในการแข่งขัน ด้วยการผสานบริการปรับปรุงประสิทธิภาพพลังงานกับเทคโนโลยีที่ยั่งยืน เพื่อช่วยเหลือบริษัทต่าง ๆ ในการลดค่าใช้จ่ายด้านพลังงานและลดการปล่อยคาร์บอน โดย Tera จะให้ความสำคัญอย่างเต็มที่กับภาคส่วนพลังงานสะอาดและเมืองอัจฉริยะของจีน เพื่อเร่งบุกเบิกพลังงานหมุนเวียนแบบ B2B และเพิ่มประสิทธิภาพพลังงานด้วยเทคโนโลยี AI

Paris Mouratoglou ผู้ก่อตั้งและประธานของ Eren Groupe กล่าวว่า "การจัดตั้งบริษัทร่วมทุนแห่งใหม่ในจีนร่วมกับ Aden ถือเป็นก้าวใหม่ภายใต้กลยุทธ์การพัฒนาในระดับสากลของเรา เรารู้สึกยินดีอย่างยิ่งที่ได้เป็นพันธมิตรด้านโซลูชันพลังงานของแพลตฟอร์มธุรกิจที่ Aden กำลังพัฒนาในจีน ในอนาคต เราจะร่วมกันนำเสนอโซลูชันเพื่อประโยชน์ของลูกค้า ซึ่งจะช่วยให้ลูกค้าใช้พลังงานอย่างสมเหตุสมผลและมีประสิทธิภาพสูงสุดด้วยแนวทางที่ยั่งยืน"

David Corchia ผู้ร่วมก่อตั้งและซีอีโอของ Total Eren กล่าวว่า "เรายินดีที่ได้นำความเชี่ยวชาญระดับโลกด้านพลังงานหมุนเวียนมาสู่ตลาดจีน ผมขอขอบคุณพันธมิตรของเราอย่าง Aden Group และ Eren Industries สำหรับความร่วมมือที่ยอดเยี่ยมนี้ รวมถึงทีมงานของเราที่ทำงานหนักอย่างต่อเนื่องจนทำให้เราประสบความสำเร็จในการเปิดตัว Tera เรามุ่งหวังเป็นอย่างยิ่งที่จะพัฒนาโซลูชันพลังงานหมุนเวียนที่ออกแบบมาเป็นพิเศษเพื่อลูกค้าเอกชนในจีน ซึ่งสอดคล้องกับจิตวิญญาณการบุกเบิกของ Total Eren"

Joachim Poylo ผู้ร่วมก่อตั้งและประธานของ Aden Group กล่าวว่า "โลกได้มาถึงจุดเปลี่ยนที่แท้จริง ผลลัพธ์ด้านสิ่งแวดล้อมจะถูกกำหนดโดยภูมิภาคเอเชีย รวมถึงการจัดการพลังงานในเมืองและอาคารต่าง ๆ ในภูมิภาค ตลาดการเปลี่ยนผ่านด้านพลังงานในจีนเพียงแห่งเดียวมีมูลค่านับล้านล้านดอลลาร์ ซึ่งต้องอาศัยความเชี่ยวชาญทางเทคนิคและการดำเนินงานระดับสูงสุด พร้อมความรู้ในท้องถิ่นอย่างลึกซึ้ง ซึ่ง Tera ก็นำเสนอสิ่งเหล่านี้อย่างตรงจุด เรายินดีอย่างยิ่งที่ได้ช่วยขับเคลื่อนการเปลี่ยนผ่านไปสู่การใช้พลังงานสะอาดในเอเชีย"

Francois Amman ผู้ร่วมก่อตั้งและประธานร่วมของ Aden Group กล่าวว่า "นี่คือช่วงเวลาที่ทุกส่วนสำคัญมารวมกันในเอเชีย ทั้งการจัดการสินทรัพย์ การจัดการอาคาร รวมถึงการผลิตและปรับปรุงประสิทธิภาพพลังงาน เราใช้เวลา 5 ปีที่ผ่านมาลงทุนยกระดับความเชี่ยวชาญทางเทคนิคและเครื่องมือดิจิทัล เพื่อตอบสนองต่อช่วงเวลาแห่งโอกาสนี้ โดยแพลตฟอร์มที่เราสร้าง รวมถึงการจับมือกับพันธมิตรอย่าง Total Eren และ Eren Industries จะช่วยให้เราสามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้เร็วกว่าที่เคย ตลอดจนสร้างการเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วและครอบคลุมซึ่งมีความจำเป็นอย่างยิ่งในช่วงเวลานี้"

รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20200918/2921693-1
รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20200918/2921693-1-bnoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม