หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: เมอร์ค จัดพิธีเทปูนปิดโครงสร้างอาคารโรงงานผลิตเมมเบรนแห่งใหม่  (อ่าน 10 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 10 ต.ค. 20, 08:14 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

- โรงงานผลิตไส้กรองเมมเบรนสำหรับกรองเชื้อโรคจะตอบสนองความต้องการของลูกค้าในตลาดชีวเภสัชภัณฑ์ที่กำลังเติบโต
- ทุ่มเงินลงทุนกว่า 140 ล้านยูโร พร้อมสร้างงาน 55 ตำแหน่ง
- การก่อสร้างคาดว่าจะแล้วเสร็จในปี 2565
เมอร์ค (Merck) บริษัทวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีชั้นนำ ได้จัดพิธีเทปูนปิดโครงสร้างอาคารโรงงานผลิตเมมเบรนแห่งใหม่ในเมืองดาร์มสตัดท์ ประเทศเยอรมนี โดยบริษัทมีแผนเพิ่มกำลังการผลิตไส้กรองเมมเบรน Millipore Express(R) ซึ่งเป็นส่วนประกอบสำคัญของตัวกรอง Millipore Express(R) เพื่อรับประกันความสะอาดปลอดเชื้อของผลิตภัณฑ์ยาชีววัตถุ โรงงานแห่งนี้ใช้เงินลงทุนกว่า 140 ล้านยูโร และเป็นส่วนหนึ่งของโครงการลงทุน 1 พันล้านยูโรในสำนักงานใหญ่สากลของเมอร์ค ซึ่งประกาศไปเมื่อปีที่แล้วและจะดำเนินต่อไปจนถึงปี 2568
สเตฟาน ออชมานน์ ประธานคณะกรรมการบริหารและซีอีโอของเมอร์ค กล่าวว่า "ในฐานะบริษัทวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี เราต้องการคิดค้นยาใหม่ ๆ และช่วยยกระดับคุณภาพชีวิตของผู้ป่วยทั่วโลก โรงงานผลิตแห่งใหม่นี้มีความสำคัญเชิงยุทธศาสตร์สำหรับธุรกิจชีววิทยาศาสตร์ของเรา และถือเป็นการลงทุนในเทคโนโลยีแห่งอนาคต ซึ่งจะช่วยกระตุ้นการเติบโตและสร้างงานใหม่ ณ สำนักงานใหญ่สากลของเรา"
คริส รอส รักษาการซีอีโอของธุรกิจชีววิทยาศาสตร์ กล่าวเสริมว่า "ในฐานะผู้จัดหาโซลูชันและเครื่องมือชีววิทยาศาสตร์ชั้นนำระดับโลก เรามีบทบาทสำคัญในตลาดชีวเภสัชภัณฑ์ที่กำลังเติบโต การลงทุนครั้งนี้ช่วยเพิ่มกำลังการผลิตเมมเบรนและทำให้ห่วงโซ่อุปทานมีความหลากหลายมากขึ้น นอกจากนั้นยังสะท้อนถึงความมุ่งมั่นของเราในการยกระดับการผลิตยาใหม่และผลักดันตัวยาสำคัญสู่ตลาด"
โรงงานผลิตเมมเบรนแห่งใหม่คาดว่าจะสร้างงานราว 55 ตำแหน่ง การก่อสร้างโรงงานเริ่มขึ้นในเดือนมีนาคมปีนี้ และคาดว่าจะแล้วเสร็จในปี 2565 ตามมาด้วยการตรวจสอบความถูกต้องของกระบวนการผลิต และการเดินสายการผลิตเชิงพาณิชย์ โรงงานแห่งใหม่ที่มีความสูง 4 ชั้นจะมีทั้งอุปกรณ์ผลิตเมมเบรน ห้องปฏิบัติการควบคุมคุณภาพ และสำนักงาน
เมมเบรน Millipore Express(R) จะผลิตที่โรงงานแห่งใหม่ในเมืองดาร์มสตัดท์ จากนั้นจะถูกนำไปทำเป็นตัวกรองเพื่อใช้ในกระบวนการผลิตยา ณ ศูนย์ความเป็นเลิศในเมืองแจฟฟรีย์ รัฐนิวแฮมป์เชียร์ สหรัฐอเมริกา
เมอร์ค เป็นผู้นำอุตสาหกรรมที่มีประสบการณ์ยาวนานกว่า 50 ปีด้านการกรองกำจัดเชื้อ บริษัทนำเสนอผลิตภัณฑ์ บริการ และการทดสอบสำหรับตลาดการผลิตชีวเภสัชภัณฑ์ที่ครอบคลุมมากที่สุด ปัจจุบัน เมมเบรน Millipore Express(R) และ Durapore(R) ผลิตที่ศูนย์ความเป็นเลิศด้านการผลิตเมมเบรนในเมืองคอร์ก ประเทศไอร์แลนด์ ทั้งนี้ ศูนย์ชีววิทยาศาสตร์ในเมืองคอร์กยังคงเป็นแหล่งผลิตที่มีความสำคัญภายใต้เครือข่ายการผลิตทั่วโลกของเมอร์ค
ข่าวประชาสัมพันธ์ของเมอร์คทั้งหมดได้รับการเผยแพร่ผ่านทางอีเมลในเวลาเดียวกับที่มีการเผยแพร่ผ่านทางเว็บไซต์ของเมอร์ค กรุณาเข้าไปที่ www.merckgroup.com/subscribe เพื่อลงทะเบียนออนไลน์ เปลี่ยนแปลง หรือยกเลิกบริการนี้
เกี่ยวกับ เมอร์ค
เมอร์ค คือบริษัทวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีชั้นนำ โดยมีการดำเนินงานครอบคลุมด้านการดูแลสุขภาพ ชีววิทยาศาสตร์ และวัสดุสมรรถนะสูง พนักงานประมาณ 56,000 คนของบริษัทต่างทุ่มเทในการสร้างความแตกต่างที่ดีต่อชีวิตของผู้คนหลายล้านคนในทุก ๆ วัน ด้วยการนำเสนอแนวทางการใช้ชีวิตที่มีความสุขและยั่งยืนยิ่งขึ้น เมอร์คเป็นทั้งผู้พัฒนาเทคโนโลยีตัดต่อยีน ไปจนถึงการเสาะหากลวิธีใหม่ ๆ ในการรักษาโรคภัยไข้เจ็บที่ท้าทายที่สุด ตลอดจนการคิดค้นอุปกรณ์อัจฉริยะ โดยในปี 2562 เมอร์คทำยอดขายได้ 1.62 หมื่นล้านยูโร ใน 66 ประเทศ
การสำรวจทางวิทยาศาสตร์และการทำธุรกิจอย่างมีความรับผิดชอบ คือหัวใจหลักในความก้าวหน้าทางวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีของเมอร์ค ทั้งยังอยู่เบื้องหลังความสำเร็จของเมอร์คนับตั้งแต่ก่อตั้งขึ้นเมื่อปีพ.ศ. 2211 ปัจจุบัน ครอบครัวผู้ก่อตั้งยังคงเป็นผู้ถือหุ้นใหญ่ของกลุ่มบริษัทที่จดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ เมอร์คครอบครองสิทธิ์ในชื่อและแบรนด์เมอร์คทั่วโลก ยกเว้นในสหรัฐอเมริกาและแคนาดา ซึ่งหน่วยธุรกิจต่าง ๆ ของเมอร์คดำเนินงานภายใต้ชื่อ อีเอ็มดี เซโรโน ในวงการดูแลสุขภาพ, มิลลิพอร์ซิกมา ในวงการชีววิทยาศาสตร์ และอีเอ็มดี เพอร์ฟอร์แมนซ์ แมททีเรียลส์
รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1308804/Merck_membrane_manufacturing_image.jpg

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม