หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: Honeywell ปล่อยโซลูชั่นเพื่อช่วยปรับปรุงสุขภาพอาคาร  (อ่าน 9 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 14 ต.ค. 20, 15:06 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

Honeywell ปล่อยโซลูชั่นเพื่อช่วยปรับปรุงสุขภาพอาคารและสร้างความมั่นใจให้กับผู้อยู่อาศัย


Honeywell (NYSE: HON) เปิดตัวชุดโซลูชั่นแบบบูรณาการเพื่อช่วยเจ้าของอาคารปรับปรุงสภาพแวดล้อมเพื่อสุขภาพที่ดีของอาคาร ทำให้สะอาดและปลอดภัยขึ้น สอดคล้องกับนโยบายเว้นระยะห่างทางสังคม และสร้างความมั่นใจให้กับผู้อยู่อาศัยถึงปลอดภัยในการกลับไปทำงาน โดยมีการผสานเทคโนโลยีคุณภาพอากาศ ความปลอดภัย และความมั่นคงร่วมกับข้อมูลวิเคราะห์ที่ล้ำสมัย โซลูชั่น Healthy Buildings ของ Honeywell ออกแบบมาเพื่อช่วยเจ้าของอาคารลดความเสี่ยงการปนเปื้อนและสร้างความต่อเนื่องของธุรกิจด้วยการตรวจสอบสภาพแวดล้อมของอาคารและพฤติกรรมของผู้อยู่อาศัยในอาคาร


โซลูชั่นใหม่ของ Honeywell ช่วยให้เจ้าของอาคารสามารถควบคุมปัจจัยด้านสุขภาพ ความปลอดภัย และความมั่นคงได้เพิ่มขึ้น เพื่อให้สอดคล้องกับเกณฑ์มาตรฐานอาคารที่เปลี่ยนแปลงไป รวมถึงแนวปฏิบัติด้านความปลอดภัย, กฎระเบียบที่ออกโดยรัฐบาล และนโยบายการบริหารจัดการความเสี่ยงของบริษัท โดยโซลูชั่นระดับนวัตกรรมเหล่านี้ยังมอบความโปร่งใสด้านสถานะสุขภาพของตัวอาคารให้แก่ผู้อยู่อาศัยด้วย


“เราทุกคนต่างกำลังเผชิญกับยุคของความปกติใหม่ (New Normal) ซึ่งรวมถึงวิธีบริหารจัดการอาคาร ในฐานะผู้นำด้านการพลิกโฉมสู่ดิจิทัล IIoT Honeywell มุ่งมั่นที่จะสนับสนุนการพัฒนาของอาเซียนด้วยการจัดหาโซลูชั่นที่ใช่เพื่อแก้ปัญหาท้าทายที่สำคัญ ซึ่งหนึ่งในนั้นก็คือการทำงานร่วมกับลูกค้าของเราในตลาดเพื่อส่งเสริมความเป็นอยู่ที่ดีในขณะที่เจ้าของอาคาร, โอเปอเรเตอร์ และผู้เช่ากลับเข้าทำงานอย่างปลอดภัย” Norm Gilsdorf ประธาน Honeywell ประจำภูมิภาคอาเซียนกล่าว


ขณะที่ Sharad Yadav รองประธานและผู้จัดการทั่วไป Honeywell Building Technologies ประจำภูมิภาคอาเซียน กล่าวว่า “Honeywell ได้พัฒนาโซลูชั่นบนผลลัพธ์เพื่อเปิดทางให้เจ้าของอาคารใช้วิธีควบคุมการปนเปื้อนอย่างโปร่งใส ขณะเดียวกันก็ส่งเสริมให้ธุรกิจดำเนินต่อไปได้ท่ามกลางสภาพแวดล้อมที่ไม่แน่นอน เรามอบข้อมูลที่จำเป็นแก่พวกเขาเพื่อให้พนักงานกลับมาดำเนินงานได้เร็วขึ้นด้วยความมั่นใจ”


Sharad กล่าวเสริมว่า “การกลับไปทำงานจะไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป ผู้อยู่อาศัยจะต้องการข้อมูลที่เชื่อถือได้ รวมถึงการมองเห็นว่าเทคโนโลยีอาคารช่วยปกป้องสุขภาพและสิ่งที่พวกเขาทำได้อย่างไร เพื่อช่วยให้อาคารมีความปลอดภัยขึ้น เพราะอาคารที่มีสุขภาพดีนั้นเป็นมากกว่าการใช้พลังงานอย่างมีประสิทธิภาพเพื่อยกระดับชีวิตความเป็นอยู่ ความสะดวกสบาย ความมั่นใจ และเพิ่มผลิตผลให้กับผู้คนที่ใช้มัน”


โซลูชั่น Healthy Buildings ของ Honeywell เป็นส่วนหนึ่งของความพยายามอันครอบคลุมของบริษัทในการเร่งพัฒนาโซลูชั่นเพื่อมอบความช่วยเหลือแก่ภาคอุตสาหกรรมที่สำคัญต่อการฟื้นตัวของเศรษฐกิจโลก โซลูชั่น Healthy Buildings ของ Honeywell ให้มุมมองแบบองค์รวมเกี่ยวกับสุขภาพของอาคารโดยพิจารณาจากปัจจัยสำคัญ เช่น คุณภาพอากาศภายในอาคาร, การไหลเวียนของผู้อยู่อาศัย, การวิเคราะห์อุปกรณ์ป้องกันส่วนบุคคล (PPE), การตรวจคัดกรองด้วยอุณหภูมิ, การรักษาระยะห่างทางสังคม และการเข้าสู่อาคารโดยไม่มีการเบียดเสียด


การวิเคราะห์ #HealthyBuildings Score ของ Honeywell จะมอบการแจ้งเตือนให้กับเจ้าของอาคารและโอเปอเรเตอร์แบบเรียลไทม์ ดังนั้นพวกเขาจะสามารถแก้ปัญหาหรือจัดการกับเหตุการณ์ที่เกี่ยวกับการติดเชื้อได้อย่างรวดเร็ว โดย #HealthyBuildings Score ประกอบด้วยเมตริกซ์สุขภาพอาคารที่สำคัญ ซึ่งให้มุมมองที่เรียบง่ายแก่ผู้อยู่อาศัยบนแดชบอร์ด โดยผลลัพธ์ Healthy Buildings นั้นสนับสนุนโดย Honeywell Forge และติดตามผ่านทาง #HealthyBuildings Score


ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโซลูชั่น #HealthyBuildings ได้ที่ https://buildings.honeywell.com/us/en/solutions/healthy-buildings


เกี่ยวกับ Honeywell

Honeywell เป็นบริษัทเทคโนโลยีในทำเนียบ Fortune 100 ที่มอบโซลูชั่นเฉพาะแก่อุตสาหกรรม ซึ่งรวมถึงผลิตภัณฑ์และบริการในอุตสาหกรรมการบินและอวกาศ เทคโนโลยีควบคุมสำหรับอาคารและอุตสาหกรรม และวัสดุประสิทธิภาพสูงทั่วโลก เทคโนโลยีของเราช่วยให้เครื่องบิน, อาคาร, โรงงานผลิต, ซัพพลายเชน และคนงาน สามารถเชื่อมต่อถึงกันได้มากขึ้น เพื่อทำให้โลกของเราอัจฉริยะขึ้น, ปลอดภัยขึ้น และยั่งยืนขึ้น อ่านข่าวและข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Honeywell ได้ที่ www.honeywell.com/newsroom


รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20201009/2945300-1


คำบรรยายภาพ: Honeywell #HealthyBuildings Score ประกอบด้วยเมตริกซ์สุขภาพอาคารที่สำคัญในมุมมองที่เรียบง่ายบนแดชบอร์ด ซึ่งช่วยมอบแจ้งเตือนเจ้าของและโอเปอเรเตอร์อาคารแบบเรียลไทม์ ดังนั้นพวกเขาจึงสามารถแก้ปัญหาหรือจัดการกับเหตุการณ์ที่เกี่ยวกับการติดเชื้อได้อย่างรวดเร็วnoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม