หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: แหล่งข่าวเผย Infinix เตรียมปล่อยโทรศัพท์ตัวท็อปที่มาพร้อมคุณสมบัติครบครันรุ่นใหม  (อ่าน 19 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 14 ต.ค. 20, 20:45 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

14 ตุลาคม 2563 - แหล่งข่าววงในรายงานว่า Infinix มีแผนเปิดตัวโทรศัพท์มือถือรุ่นใหม่ที่บางและเร็วเป็นพิเศษ

กล่าวกันว่าโทรศัพท์มือถือที่รอการเปิดตัวอยู่นี้จะเป็นรุ่นล่าสุดที่เข้ามาเติมเต็มผลิตภัณฑ์ภายใต้ NOTE Series ของ Infinix โดยจะเป็นรุ่นเรือธงของแบรนด์และเน้นเจาะตลาดระดับกลางไปจนถึงระดับบน มีการลือกันว่าโทรศัพท์รุ่นล่าสุดจากตระกูล NOTE จะทำงานด้วยระบบประมวลผลใหม่ซึ่งช่วยให้โทรศัพท์รุ่นนี้ทำงานได้เร็วจนน่าทึ่ง และการันตีถึงประสิทธิภาพการทำงานที่ทั้งแข็งแกร่งและลื่นไหลแบบครบเครื่อง

ในสภาวะโลกและธุรกิจปัจจุบัน นักธุรกิจที่ประสบความสำเร็จจำเป็นต้องเป็นผู้รอบรู้และกล้าที่จะตัดสินใจ ฉะนั้น นักธุรกิจผู้นั้นจำเป็นต้องมีโทรศัพท์มือถือที่เขาสามารถวางใจได้ และต้องมีคุณสมบัติอันคู่ควรที่จะช่วยให้เขาไม่พลาดทุกการติดต่อสื่อสาร และ NOTE ใหม่ ได้รับการกล่าวถึงว่าสามารถตอบโจทย์นี้ได้อย่างสมบูรณ์แบบ

“สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ที่เป็นรุ่นเรือธงของตระกูล NOTE จาก Infinix ได้รับการออกแบบและพัฒนาขึ้นโดยคำนึงถึงความท้าทายต่าง ๆ ทั้งในปัจจุบันและอนาคต เพื่อให้ผู้ใช้สามารถวางใจ ด้วยระยะเวลาการใช้งานที่นานขึ้น ขณะเดินทาง สามารถติดตามข่าวสารหรือความเคลื่อนไหวล่าสุดในตลาดหุ้น หรือแม้แต่ทำคะแนนสูงสุดในเกมมือถือสุดโปรด ทีมนักพัฒนาของ Infinix จึงได้ออกแบบอุปกรณ์ชิ้นนี้ให้สามารถตอบสนองความต้องการทั้งหมดที่กล่าวมาด้วยการทำงานที่ “เร็วสุดขีด” แหล่งข่าววงในที่มีความใกล้ชิดกับบริษัทอธิบาย

หากจะพูดถึงภายในตัวเครื่องของ NOTE 8 ข่าวที่หลุดออกมาเผยให้เห็นว่าโทรศัพท์รุ่นนี้ใช้ชิปเซตประสิทธิภาพสูงจาก MediaTek มาพร้อมแบตเตอรี่ความจุสูงและระยะเวลาการใช้งานที่ยาวนานเป็นพิเศษ ซึ่งคุณสมบัติเช่นนี้เหมาะสมอย่างยิ่งในช่วงที่การประชุมผ่านวิดีโอกลายมาเป็นเรื่องปกติ รวมถึงการนำเสนองาน และการสัมมนาต่าง ๆ สำหรับตัวชิปเซตที่มีข่าวหลุดออกมานี้ถูกกล่าวถึงว่าสามารถทำงานได้อย่างลื่นไหล และแบตเตอรี่รุ่นใหม่จะช่วยให้การใช้งานไม่สะดุด ทั้งนี้ เพื่อสร้างความมั่นใจให้กับผู้ใช้ว่าพวกเขาจะไม่พลาดทุกบทสนทนาทางธุรกิจที่สำคัญ ๆ หรือข่าวสารล่าสุด

ชิปเซต MediaTek ประสิทธิภาพสูงที่มาพร้อมเทคโนโลยีเกม MediaTek HyperEngine ใน NOTE รุ่นใหม่นี้การันตีได้ว่าผู้ใช้จะได้ครอบครองโทรศัพท์ที่ทำงานอย่างลื่นไหลและมีความเสถียร ซึ่งจะนำมาสู่ประสิทธิภาพชั้นเลิศแบบรอบด้าน รวมถึงประสิทธิภาพระดับสูงที่จะนำมาซึ่งประสบการณ์ใหม่ในการเล่นเกมอีสปอร์ตแบบที่ไม่เคยมีมาก่อนและทำให้การทำคะแนนติดอันดับหัวแถวในทุก ๆ เกมเป็นเรื่องง่าย แหล่งข่าวเผย

สำหรับการใช้งานที่ไม่สะดุดขณะพกพา แบตเตอรี่แบบชาร์จเร็วความจุขนาด 5200mAh ซึ่งให้ระยะเวลาการใช้งานที่ยาวนานเป็นพิเศษ ถูกนำมาจับคู่กับเทคโนโลยี Power Marathon แบบฝังในตัว ช่วยให้โทรศัพท์รุ่นนี้สามารถใช้งานได้ยาวนานต่อเนื่องหลายชั่วโมง ระหว่างชาร์จโทรศัพท์มือถือ ความร้อนมักเป็นเรื่องที่หลายคนกังวล สำหรับ NOTE ใหม่ จะมาพร้อมเทคโนโลยี Dual Engine ที่ช่วยลดความร้อนขณะชาร์จลงได้ถึง 8 องศา แหล่งข่าวผู้มีความใกล้ชิดกับโครงการนี้เผย

จากอุตสาหกรรมกล้องโทรศัพท์มือถือที่เปลี่ยนแปลงไปอย่างมากในช่วงไม่กี่ปีมานี้ Infinix จึงได้จัดชุดกล้องความคมชัดสูงมาไว้ใน NOTE 8 รุ่นใหม่ แหล่งข่าววงในของบริษัทกล่าว นอกจากนี้ยังมีข่าวลือว่ากล้องหลักมีความละเอียดสูงสุดที่ 64M มีกล้องรวมทั้งหน้าและหลังทั้งหมด 6 ตัวที่ใส่มาในโทรศัพท์รุ่นนี้ ซึ่งจะช่วยให้ผู้ใช้สามารถเก็บภาพช่วงเวลาอันงดงามของชีวิตได้ทุกขณะ และทั้งหมดนั้นจะถูกบันทึกไว้ด้วยรายละเอียดอันน่าทึ่งพร้อมความคมชัดและความงามเสมือนจริง

ขณะเดียวกัน การถ่ายวิดีโอในพื้นที่ที่แสงไม่เพียงพอยังเป็นสิ่งที่กวนใจผู้ใช้เสมอมา มีการกล่าวกันว่า ทีมผู้พัฒนาของ Infinix ได้เจาะลึกเข้าไปถึงปัญหานี้และใช้เวลากว่า 180 วันในการทำการวิจัยและพัฒนาอย่างไม่ลดละเพื่อแก้ไขปัญหาดังกล่าว และทำให้ NOTE 8 สามารถสร้างผลลัพธ์สูงสุดได้แม้ในที่ที่มีแสงน้อย นี่คือความมุ่งมั่นที่จะอยู่เหนือคู่แข่งอย่างแท้จริง แหล่งข่าวใกล้ชิดกับทีมวิจัยและพัฒนาเผย

แหล่งข่าวใกล้ชิดกับโครงการยังเผยอีกว่า สำหรับผู้ที่ชื่นชอบความสร้างสรรค์ มือถือรุ่นนี้ยังมาพร้อมกับเทคโนโลยีที่จะช่วยเพิ่มความสวยงามให้กับวิดีโออีกด้วย

นอกจากนี้ยังมีการกล่าวว่ามือถือรุ่นใหม่ที่กำลังจะมาถึงนี้มีกลุ่มเป้าหมายเป็นผู้ใช้โทรศัพท์ที่มองหาสิ่งที่ดีกว่าให้กับชีวิต ซึ่งประสบการณ์ใช้งานโทรศัพท์มือถือที่ไว เชื่อถือได้ และไม่ขาดตอนเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้

สำหรับนักธุรกิจที่ประสบความสำเร็จหรือผู้ประกอบการที่ต้องพึ่งพาเรื่องผลิตภาพ คุณสมบัติด้านความปลอดภัยที่ดี อินเทอร์เฟสที่ลื่นไหล และแบตเตอรี่ที่มีความทนทาน NOTE 8 รุ่นใหม่นี้สามารถให้ผู้ใช้เข้าถึงอีเมล แอปเกี่ยวกับงานสำนักงาน และอื่น ๆ ได้อย่างสะดวกระหว่างที่ทำงานขณะเดินทาง

สำหรับผู้ที่มองหาประสบการณ์การเล่นเกมที่ต่อเนื่องยาวนานและรวดเร็ว รวมถึงความสามารถในการถ่ายภาพหรือผลิตวิดีโอได้อย่างสร้างสรรค์ NOTE 8 ก็มาพร้อมคุณสมบัติที่สามารถตอบสนองความต้องการเหล่านี้ได้อย่างครบครัน

ด้วยคุณสมบัติที่กล่าวมาทั้งหมดนี้ NOTE 8 จึงไม่ใช่แค่มือถือที่จะเข้ามาสานต่อมือถือตระกูล NOTE ได้อย่างสมบูรณ์เท่านั้น แต่ยังเป็นสมาร์ทโฟนรุ่นท็อปของ Infinix ที่จะเข้ามาดึงดูดกลุ่มลูกค้าระดับบนผู้ต้องการยกระดับสมาร์ทโฟนของพวกเขาสู่ขั้นใหม่ที่สูงขึ้น

จะมีการเปิดเผยเพิ่มเติมเกี่ยวกับคุณสมบัติของ NOTE 8 ในการเปิดตัวที่กำลังจะมาถึงนี้ โปรดคอยติดตาม

ติดต่อ:
Zachary Ochieng
โทร: 0726 473 388
อีเมล: zachary@expressddb.co.ke
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags: Infinix
Tags:  Infinix 

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม