หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: อยาก สมัครบัตรเครดิต scb เริ่มต้นง่าย ๆ ที่แอป SCB EASY  (อ่าน 6 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 27 ต.ค. 20, 23:36 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 
อยาก สมัครบัตรเครดิต scb เริ่มต้นง่าย ๆ ที่แอป SCB EASY

สำหรับคนที่เปิดบัญชีเงินฝากกับธนาคารไทยพาณิชย์ เชื่อว่าทุกคนต้องรู้จักคุ้นเคยและโหลดแอปพลิเคชั่น SCB EASY เอาไว้ใช้งาน เพราะเป็นแอปพลิเคชั่นที่ช่วยเพิ่มความสะดวกสบายในการทำธุรกรรมการเงินในทุกด้าน ไม่ว่าจะเป็น ตรวจสอบบัญชีเงินฝากของตัวเอง กดเงินไม่ใช้บัตร ชำระเงิน สแกนบิลหรือ QR code เติมเงินโทรศัพท์ โอนเงิน จ่ายบิล โอนเงินหลายรายการ โอนเงินไปต่างประเทศ บริการผ่านแบงก์กิ้งเอเย่นต์ จัดการเช็ค บัตรเดบิต&PLANET SCB เปิดบัญชีเงินฝาก บริการขอรับค่าจ้างก่อนกำหนดจากเงินเดือนประจำของคุณ (มีตังค์) สมัครบริการหักบัญชีอัตโนมัติ ตรวจสอบอัตราแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศ ซื้อตั๋วภาพยนตร์ ซื้อสินค้าบริการ ซื้อผลิตภัณฑ์ทางการเงินของธนาคาร แต่อย่างไรก็ตามอีกหนึ่งการใช้งานที่หลายคนอาจไม่รู้ว่าสามารถทำผ่านแอปพลิเคชั่น SCB EASY ได้แล้วในปัจจุบันคือ การ สมัครบัตรเครดิต scb เนื่องจากคนส่วนใหญ่มักคุ้นชินกับการสมัครผ่านเคาน์เตอร์มากที่สุด ดังนั้นวันนี้เราจึงมีวิธีการสมัครบัตรเครดิตของธนาคารไทยพาณิชย์ผ่านทางแอปพลิเคชั่น SCB EASY มาฝาก แต่จะง่ายขนาดไหนนั้น มาดูกันเลย
•โหลดแอปพลิเคชั่น SCB EASY และเข้าเมนูสมัครสินเชื่อและบัตรเครดิต ขั้นตอนแรกของการ สมัครบัตรเครดิต scb ผ่านแอปพลิเคชั่น SCB EASY แน่นอนว่าต้องโหลดติดตั้งแอปพลิเคชั่นไว้ในเครื่องเสียก่อน ซึ่งถ้าเป็นระบบ ios ให้ดาวน์โหลดที่ App Store ในขณะที่ android ให้ดาวน์โหลด google play store เมื่อติดตั้งแอพพลิเคชั่นและกรอกข้อมูลเพื่อเปิดการใช้งานเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เลือกเมนู ‘สมัครสินเชื่อและบัตรเครดิต’ จะปรากฏรายชื่อของผลิตภัณฑ์ทางการเงินต่าง ๆ ของธนาคารไทยพาณิชย์ให้เลือกเมนู ‘บัตรเครดิต’ จากนั้นอ่านรายละเอียดและกด ‘สมัครเลย’
•คำนวณวงเงิน ในขั้นตอนต่อมาจะการคำนวณวงเงินกู้ โดยผู้สมัครต้องกรอกข้อมูลรายได้ต่อเดือนเพื่อคำนวณวงเงินกู้สูงสุดที่สอดคล้องกับฐานเงินเดือน โดยฐานเงินเดือนขั้นต่ำที่ผ่านเกณฑ์ของการสมัครบัตรเครดิตของธนาคารจะถูกกำหนดขั้นต่ำที่ 15,000 บาทขึ้นไป ซึ่งจากฐานเงินเดือนนี้ในเบื้องต้นสามารถสมัคร บัตรเครดิต scb family plus บัตรเครดิต scb up2me บัตรเครดิต scb ultra platinum บัตรเครดิต scb king power บัตรเครดิต scb jcb platinum platinum บัตรเครดิต scb sansita platinum บัตรเครดิต scb Toyota platinum แต่หากฐานเงินเดือนต่ำกว่าเงื่อนไขที่บัตรเครดิตกำหนดไว้ก็จะไม่สามารถสมัครบัตรเครดิตได้ โดยจะมีข้อความแถบสีแดงปรากฏว่า ‘รายได้ต่อเดือนไม่ตรงตามที่กำหนด’
•กรอกข้อมูลส่วนตัว หลังจากผ่านการคำนวณวงเงินเรียบร้อยแล้ว ขั้นต่อมาผู้สมัครต้องเลือกประเภทบัตรเครดิตที่ต้องการ โดยมีให้เลือกมากมายหลายประเภท ทั้งบัตรเครดิตที่เหมาะสำหรับการใช้จ่ายทั่วไป เช่น บัตรเครดิต scb family plus บัตรเครดิต scb up2me บัตรเครดิต scb king power บัตรเครดิต scb Beyond และบัตรเครดิต scb ultra platinum แต่ถ้าเป็นคนชอบเที่ยวให้สมัคร บัตรเครดิต scb my travel หรือบัตรเครดิต scb jcb platinum platinum และบัตรเครดิตได้รับสิทธิพิเศษจากแบรนด์ดัง อย่างบัตรเครดิต scb Toyota platinum และบัตรเครดิต scb sansita platinum เมื่อเลือกบัตรเครดิตแล้วทางแอปพลิเคชั่นจะคำนวณวงเงินกู้สูงสุดมาให้ เช่น ถ้าเลือก บัตรเครดิต scb family plus ฐานเงินเดือน 15,000 บาท วงเงินกู้สูงสุดจะอยู่ที่ 22,000 บาท พร้อมทั้งแสดงอัตราดอกเบี้ยต่อปี นอกจากนั้นผู้สมัครต้องเลือกวิธีการชำระเงิน เลือกรูปแบบการผ่อนชำระ กรอกข้อมูลอาชีพ ข้อมูลด้านอาชีพ ข้อมูลสำหรับให้เจ้าหน้าที่ติดต่อกลับ ซึ่งในขั้นตอนการกรอกข้อมูลส่วนตัวนั้นผู้สมัครควรเตรียมข้อมูลเกี่ยวกับอาชีพ เช่น เอกสารเงินเดือน สลิปเงินเดือน รายการเดินบัญชีย้อนหลัง 6 เดือนหรือหนังสือจดทะเบียนบริษัท/ห้างหุ้นส่วนให้พร้อม เพื่อความรวดเร็วในการสมัครบัตรเครดิต เมื่อข้อมูลการสมัครเรียบร้อยแล้วผู้สมัครต้องอ่านรายละเอียดความยินยอมเปิดเผยข้อมูลเครดิตและกด ‘ยอมรับ’ ในขั้นตอนสุดท้ายเป็นการตรวจสอบข้อมูล ถ้ากรอกข้อมูลถูกต้องแล้วให้กดที่แถบเมนู ‘ส่งคำขอสินเชื่อ’ เพียงเท่านี้การสมัครบัตรเครดิตผ่านแอปพลิเคชั่น SCB EASY ก็เป็นอันสำเร็จเรียบร้อย
ขั้นตอนการ สมัครบัตรเครดิต scb ผ่านแอพ SCB EASY ที่เรานำมาฝากในวันนี้ เรียกได้ว่าเป็นวิธีที่ทั้งง่าย สะดวกและสามารถดำเนินการได้ตลอด 24 ชั่วโมง ขอเพียงแค่มีโทรศัพท์สมาร์ทโฟนและอินเตอร์เน็ตเท่านั้น แต่ถ้าใครอยากให้การอนุมัติผ่านง่ายขึ้นแนะนำให้กรอกข้อมูลอาชีพและอัปโหลดเอกสารทางการเงินให้ครบถ้วน เพื่อลดเวลาในการตรวจสอบของเจ้าหน้าที่ธนาคาร แถมยังต้องเสียเวลาส่งเอกสารเพิ่มเติมด้วย

แหล่งอ้างอิง
https://www.scb.co.th/th/personal-banking/cards/credit-cards.html
https://www.scb.co.th/th/personal-banking/cards/credit-cards/all-cards.html
https://www.scb.co.th/th/personal-banking/cards/credit-cards/all-cards/family-plus.html
https://www.scb.co.th/th/personal-banking/cards/credit-cards/all-cards/family-plus/apply-form.html
https://www.scb.co.th/th/personal-banking/digital-banking/scb-easy/how-to/loan-creditcard.html
https://www.scb.co.th/th/personal-banking/digital-banking/scb-easy/get-start.html
https://www.scb.co.th/th/personal-banking/digital-banking/scb-easy.html




noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม