หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: คราวน์ อิควิปเมนท์ ฉลองครบรอบ 75 ปีแห่งความเป็นเลิศในการบริการลูกค้า  (อ่าน 11 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 28 ต.ค. 20, 11:51 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

สองพี่น้อง คาร์ล เอช. ดิคเก้ และ อัลเลน เอ. ดิคเก้ ก่อตั้งบริษัท คราวน์ อิควิปเมนท์ (Crown Equipment Corporation) ขึ้นที่เมืองนิวเบรเมน รัฐโอไฮโอ เมื่อปีพ.ศ. 2488 ด้วยความมุ่งมั่นในการให้บริการลูกค้าที่ไม่เคยเปลี่ยนแปลง 75 ปีต่อมา คราวน์ได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวางว่าเป็นผู้ผลิตอุปกรณ์ขนถ่ายวัสดุและผู้ให้บริการเทคโนโลยีระดับโลก โดยมีพนักงานมากกว่า 16,100 คนทั่วโลกคอยให้บริการแบรนด์ชั้นนำของโลกและเหล่าผู้นำในอุตสาหกรรมต่างๆ

ปัจจุบัน ทายาทรุ่นที่ 4 ของตระกูลดิคเก้ยังคงบริหารกิจการคราวน์จากสำนักงานใหญ่ระดับโลกที่เมืองนิวเบรเมน รวมทั้งสำนักงานประจำภูมิภาคในออสเตรเลีย จีน เยอรมนี และสิงคโปร์

"ผมรู้สึกเป็นเกียรติที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของบริษัทนี้ และภาคภูมิใจในชื่อเสียงที่เราสร้างขึ้นจากการทำงานร่วมกับลูกค้าอย่างใกล้ชิดเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพ ผลิตภาพ และความปลอดภัย เราคงไม่อาจมาถึงจุดนี้ได้หากไม่ได้รับการสนับสนุนจากชุมชนที่เราอาศัยอยู่และพนักงานของเรา ซึ่งเป็นกลุ่มคนที่ยอดเยี่ยมผู้อุทิศตนเพื่อความสำเร็จของลูกค้า" จิม ดิคเก้ ที่สาม ประธานคราวน์ อิควิปเมนท์ กล่าว "เราไม่เคยหยุดนิ่งที่จะพัฒนาเทคโนโลยีและอุปกรณ์ที่เป็นนวัตกรรม ซึ่งจะยิ่งช่วยผลักดันอุตสาหกรรมการขนถ่ายวัสดุ รวมทั้งห่วงโซ่อุปทานของลูกค้าทั่วโลกให้ก้าวหน้ามากขึ้น การนึกถึงความสำเร็จของบริษัทในอีก 75 ปีข้างหน้าเป็นเรื่องที่น่าตื่นเต้นจริงๆ"

คราวน์มีประวัติศาสตร์ยาวนานในการสำรวจและพัฒนาเทคโนโลยีขั้นสูงที่ช่วยกำหนดอนาคตอุตสาหกรรมขนถ่ายวัสดุ โดยล่าสุด บริษัทได้ขยายกลุ่มผลิตภัณฑ์รถโฟล์คลิฟท์แบบเครื่องยนต์สันดาปภายใน (IC) ยกระดับประสบการณ์การใช้งานด้วยการเปิดตัว InfoLink(R) 7" Touch Display Module และประกาศเปิดตัวกลุ่มผลิตภัณฑ์รถโฟล์คลิฟท์ที่ใช้แบตเตอรีลิเธียมไอออน นอกจากนี้ เมื่อปลายปี 2562 คราวน์ได้เปิดตัวรถยกแบบยืนขับ รุ่น ESR 1000 ซึ่งเป็นรถยกคันแรกของบริษัทที่ใช้ระบบปฏิบัติการ Gena(R) รุ่นใหม่ ปัจจุบัน รถยกรุ่น ESR 1000 วางจำหน่ายในยุโรป ตะวันออกกลาง และออสเตรเลีย และจะวางจำหน่ายในภูมิภาคอื่นๆ ต่อไป

ในโอกาสก้าวเข้าสู่ทศวรรษใหม่และฉลองครบรอบปีที่ 75 บริษัทกำลังร่วมงานอย่างใกล้ชิดกับลูกค้าเพื่อคาดการณ์และรวมเทรนด์ต่างๆ เข้าด้วยกัน ซึ่งจะสร้างการเปลี่ยนแปลงในอุตสาหกรรมคลังสินค้า ตลอดจนซัพพลายเชนในวงกว้าง โดยเทรนด์เหล่านี้ ได้แก่

- การเลือกใช้แนวทางเชิงกลยุทธ์เพื่อการเชื่อมต่อที่ดีขึ้น

ด้วยเล็งเห็นถึงผลประโยชน์และมูลค่าทางธุรกิจที่จับต้องได้ ลูกค้าจึงหันมาใช้แนวทางเชิงกลยุทธ์กันมากขึ้นเพื่อการเชื่อมต่อที่ดีขึ้น โดยตั้งอยู่บนพื้นฐานของเป้าหมายทางธุรกิจที่ชัดเจน และช่วยให้ลูกค้าบรรลุเป้าหมายที่สามารถวัดผลได้

- การควบคุมข้อมูล

ลูกค้ากำลังบ่งชี้และจัดลำดับความสำคัญประเภทของข้อมูลที่พวกเขาต้องการรวบรวม ตลอดจนจัดทำแผนและกระบวนการเพื่อแบ่งปันข้อมูลกับแผนกและบุคคลที่เกี่ยวข้องได้อย่างถูกที่ถูกเวลา โดยนำเสนอข้อมูลในรูปแบบที่สามารถนำไปปฏิบัติได้เพื่อสร้างการเปลี่ยนแปลงที่มีนัยสำคัญทั้งในแง่ของการดำเนินงานและในเชิงพฤติกรรม

- สำรวจแนวทางที่ยืดหยุ่นเพื่อการใช้งานระบบอัตโนมัติ

การจัดลำดับความสำคัญของงานและอุปกรณ์ที่เหมาะกับระบบอัตโนมัตินั้นเป็นเรื่องที่เด่นชัด ลูกค้ากำลังพัฒนาเส้นทางที่ชัดเจนที่จะนำไปสู่ผลตอบแทนจากการลงทุนที่จับต้องได้ ซึ่งพวกเขาสามารถต่อยอดเพื่อพัฒนาการดำเนินงานด้านระบบอัตโนมัติอย่างมีการวางแผน เพื่อสนับสนุนกลยุทธ์สู่ความสำเร็จ

- พิจารณาแหล่งพลังงานทางเลือก

บริษัทต่างๆ กำลังมองหาแหล่งพลังงานทางเลือกสำหรับรถโฟล์คลิฟท์เพื่อขจัดปัญหาที่เกิดจากแหล่งพลังงานประเภทแบตเตอรี่ตะกั่วกรด แบตเตอรี่ลิเธียมไอออนจึงเป็นทางเลือกหนึ่งที่ให้ประโยชน์หลายประการ ทั้งประสิทธิภาพ การบำรุงรักษา และต้นทุนการดำเนินงาน

- ยกระดับประสบการณ์ของผู้ปฎิบัติงาน

การเชื่อมต่อที่ดีขึ้นทำให้ผู้จัดการรถขนส่งสามารถสรรสร้างประสบการณ์เฉพาะตัวและเป็นประโยชน์มากขึ้นสำหรับผู้ปฏิบัติงาน โดยมีจุดประสงค์เพื่อลดความซับซ้อน เพิ่มผลิตภาพสูงสุด เสริมสร้างความปลอดภัย และเน้นการมีส่วนร่วมเพื่อปรับปรุงการรักษาบุคลากร

คราวน์มุ่งหวังที่จะเฉลิมฉลองอดีต และก้าวสู่อนาคตในภายภาคหน้าร่วมกับลูกค้าและพนักงานของเรา

เกี่ยวกับ บริษัท คราวน์ อิควิปเมนท์

บริษัท คราวน์ อิควิปเมนท์ (Crown Equipment Corporation) หรือ คราวน์ คือหนึ่งในบริษัทผลิตอุปกรณ์ขนถ่ายวัสดุรายใหญ่ที่สุดในโลก ประกอบด้วยรถโฟล์คลิฟท์หลากหลายชนิดทั้งระบบไฟฟ้าและแบบเครื่องยนต์สันดาปภายใน (แก๊ส) ตลอดจนเทคโนโลยีการจัดการฝูงพาหนะและระบบอัตโนมัติต่างๆ คราวน์มุ่งจัดหาผลิตภัณฑ์ที่เป็นนวัตกรรมและพร้อมตอบโจทย์อนาคต ซึ่งออกแบบมาเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและลดต้นทุนการดำเนินงานให้แก่ลูกค้า สำหรับการขายผลิตภัณฑ์และการให้บริการต่างๆ นั้น มีทั้งการดำเนินการโดยตรงที่คราวน์เป็นเจ้าของเอง และผ่านตัวแทนจำหน่ายอิสระทั่วโลก

บริษัทมีสำนักงานใหญ่ระดับโลกตั้งอยู่ที่เมืองนิวเบรเมน รัฐโอไฮโอ สหรัฐอเมริกา และมีสำนักงานใหญ่ประจำภูมิภาคอยู่ในออสเตรเลีย จีน เยอรมนี และสิงคโปร์ บริษัทมีพนักงานมากกว่า 16,100 คนทั่วโลก อีกทั้งยังมีเครือข่ายบริการและจัดจำหน่ายที่ครอบคลุมโรงงานมากกว่า 19 แห่ง กระจายอยู่ใน 11 จุดทั่วโลก เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับแนวคิดของคราวน์ในการช่วยเหลือลูกค้าเพิ่มประสิทธิภาพการดำเนินงานได้ที่ crown.comรูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1319628/2020_75th_anniversary_crown_lift_trucks.jpg

คำบรรยายภาพ: คราวน์ อิควิปเมนท์ ฉลองครบรอบปีที่ 75 ในปีนี้

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม