หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: อัลทรอน ส่งกระดานอัจฉริยะ SmartShare บุกตลาดสตาร์ทอัพ และ เอสเอ็มอี  (อ่าน 24 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 3 พ.ย. 20, 10:29 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

อัลทรอน ส่งกระดานอัจฉริยะ "SmartShare" รุ่นล่ามาแรง เร็ว และคุ้มค่ากว่า บุกตลาดสตาร์ทอัพ และ เอสเอ็มอี แล้ววันนี้
เหนือกว่าเดิม ด้วยความเร็ว แรง และคุ้มค่ากว่าครองใจองค์กรทุกระดับ
อัลทรอน กระดานอัจฉริยะ รุ่นใหม่ SmartShare เร็วกว่าเดิม 2 เท่า พร้อมระบบปฏิบัติการแอนดรอยด์ 8 รองรับแอปพลิเคชันได้มากขึ้นอัลทรอน กระดานอัจฉริยะใหม่ รุ่นใหม่ SmartShare พัฒนาฟังก์ชันการใช้งานต่าง ๆ เพื่อการใช้งานที่คล่องตัวขึ้น โดยเฉพาะ การเขียนที่สะดวก และรวดเร็วขึ้นกว่าเดิม พร้อมรองรับการแชร์หน้าจอถึง 4 หน้าจอ ทุกระบบปฏิบัติการอัลทรอน กระดานอัจฉริยะ รุ่นใหม่ SmartShare ครบทุกฟังก์ชันที่ต้องมีในห้องประชุมในราคาเริ่มต้นเพียง 89,000 บาท พร้อมการรับประกัน 3 ปี
บริษัท ไทย ฮาเบล อินดัสเตรียล จำกัดผู้ผลิตและจัดจำหน่าย "อัลทรอน" ทีวีไทย เพื่อคนไทย ภายหลังการเปิดตัว และแตกไลน์สินค้านวัตกรรมสุดล้ำ "อัลทรอน กระดานอัจฉริยะ (interactive whiteboard)" ส่ง อัลทรอน กระดานอัจฉริยะรุ่นใหม่ SmartShare เพื่ออัพเกรดสู่ขั้นกว่าของการนำเสนองาน (Smart Meeting Room/ Classroom) ให้กับองค์กรต่าง ๆ โดย อัลทรอน กระดานอัจฉริยะ รุ่นใหม่ล่าสุด มีฟีเจอร์อัจฉริยะ 5 in 1 ให้ทำงานประสานกันได้ทั้งจาก คอมพิวเตอร์, สมาร์ทโฟน, แท็บเล็ต, โปรเจคเตอร์ และลำโพง ที่มาพร้อมความคุ้มค่าในจอเดียว พร้อมกันนี้ ยังได้พัฒนาฟังก์ชันการทำงานต่าง ๆ ให้สะดวกและตอบโจทย์การใช้งานมากยิ่งขึ้น เร็วกว่าเดิม 2 เท่า พร้อมระบบปฏิบัติการแอนดรอยด์ 8 รองรับแอปพลิเคชันได้มากขึ้น เพิ่มความแรงในการใช้งาน ด้วยฟังก์ชันการเขียนที่สะดวก และรวดเร็วขึ้นกว่าเดิม รองรับการแชร์หน้าจอถึง 4 หน้าจอ พร้อมความคุ้มค่า ด้วยราคาเริ่มต้น 89,000 บาท และการรับประกัน 3 ปี พร้อมบริการการฝึกอบรมผลิตภัณฑ์ อัลทรอน กระดานอัจฉริยะ เริ่มวางจำหน่ายแล้วตั้งแต่ เดือน พฤศจิกายน 2563 เป็นต้นไป โดยมีช่องทางการจัดจำหน่ายผ่านตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ อาทิ ซินเน็กซ์ ประเทศไทย ออฟฟิศเมท และผู้ให้บริการไอทีโซลูชันชั้นนำ
คุณนรินทร์เดช ทวีแสงพานิชย์ รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท ไทย ฮาเบล อินดัสเตรียล จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่าย "อัลทรอน" ทีวีไทย เพื่อคนไทย และ "อัลทรอน กระดานอัจฉริยะ" เปิดเผยว่า "ภายในระยะเวลา 1 ปี ที่ผ่านมาภายหลังการเปิดตัวกระดานอัจฉริยะ อัลทรอน ได้รับความไว้วางใจ จากองค์กรชั้นนำทั้งภาครัฐ และเอกชน มากกว่า 500 องค์กร ผลตอบรับอย่างดีเนื่องจากผลิตภัณฑ์กระดานอัจฉริยะนี้ ถูกออกแบบมาเพื่อคนไทย เน้นการใช้งานที่เข้าใจง่าย (User friendly) ซึ่งถือว่าประสบความสำเร็จอย่างสูง โดยกลุ่มลูกค้าของ อัลทรอน กระดานอัจฉริยะ มีทั้ง กลุ่ม สำนักงาน สถานศึกษา มหาวิทยาลัย กลุ่มอุตสาหกรรมการผลิต โรงพยาบาล โรงแรม รวมถึงกลุ่มสโมสรฟุตบอล ถือว่าประสบความสำเร็จเกินคาด ซึ่งเรามีบริการหลังการขายที่ดูแลและรับฟังข้อเสนอแนะกับลูกค้าอย่างใกล้ชิด รวมถึงร่วมพัฒนาโซลูชัน และฟีเจอร์ต่าง ๆ ไปกับลูกค้า เราจึงส่ง อัลทรอน กระดานอัจฉริยะ รุ่น SmartShare ที่ได้พัฒนาและปรับฟังก์ชันต่าง ๆ เพื่อตอบโจทย์การใช้งานในองค์กรให้ได้ผลลัพธ์ที่เหนือกว่าเดิม โดยมีเป้าหมายที่จะเจาะฐานลูกค้าเพิ่ม เป็นกลุ่ม สตาร์ทอัพ และกลุ่มผู้ประกอบการขนาดย่อม เอสเอ็มอี ที่ต้องการนวัตกรรมใหม่ ๆ ในราคาที่จับต้องได้มากกว่าเดิม เพื่อขับเคลื่อนองค์กรได้อย่างรวดเร็ว และคล่องตัวขึ้น"
ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติม ของ อัลทรอน กระดานอัจฉริยะ (Interactive whiteboard) ได้ที่
www.business.altronthailand.com biz@altronthailand.com Line OA @altronbusinessTel 02-292-1770 ต่อ 311***************************
คลิปปิ้ง : คำถามประเมินตนเอง_2562
1. บรรยายลักษณะงานที่รับผิดชอบอย่างละเอียด (พนักงานอายุงานเกิน 3 ปี ทำหรือไม่ทำก็ได้)

- ****

2. รู้สึกอย่างไรกับงานที่ทำอยู่ และมีความคาดหวังอย่างไร

- กับงานที่ทำก็ มีความสนุกกับงานที่ได้รับมอบหมายในทุกๆ วันและคาดหวังว่าจะต้องทำให้ดีขึ้นและทำงานผิดพลาดให้น้อยลง
เพราะในทุกวันยิ่งระวังยิ่งผิดพลาด (โกรธตัวเอง)

3. ปัญหาและอุปสรรคในการทำงานในองค์กรนี้ พร้อมเสนอวิธีการแก้ปัญหา

- ปัญหาไม่มีค่ะ เพราะในทุกวันก็ทำงานสะดวกราบรื่นดี

4. หน้าที่รับผิดชอบใด หรือภาระงานใด ที่อยากเปลี่ยนแปลง

- ไม่มีค่ะ

5. ท่านต้องการการสนับสนุนด้านใดบ้าง เพื่อให้สามารถปรับปรุงคุณภาพของงาน

- ไม่มีค่ะ (มีแต่จะต้องปรับปรุงตนเองให้ทำงานได้ดียิ่งขึ้นกว่าเดิม ระวังให้มากขึ้นกว่าที่ทำอยู่)

6. ปีหน้ามีเรื่องใดที่คิดว่าจะพัฒนาให้ดียิ่งขึ้นไปได้อีก
ตัวอย่าง เช่น
- มีทัศนคติทีดีขึ้นต่องานและเพื่อนร่วมงาน
- เข้าฝึกอบรมหรือ training ด้านต่างๆ ที่เกี่ยข้องกับงาน เพื่อพัฒนาตัวเองให้มีความสามารถมากขึ้น

- เข้าฝึกอบรมหรือ training ด้านต่างๆ ที่เกี่ยข้องกับงาน เพื่อพัฒนาตัวเองให้มีความสามารถมากขึ้น (จะได้ไม่ถูกเพื่อนๆ มองว่า แก่แล้วไม่มีความสามารถค่ะ)

7. ท่านคิดว่าผลการปฏิบัติงานของท่านในปี 2561 โดยรวมแล้วเป็นอย่างไร
A) ต้องมีการปรับปรุงอย่างมาก
B) ปฏิบัติได้ดังความคาดหวังตามตำแหน่งงานในบางครั้ง
C) ปฏิบัติได้ดังความคาดหวังตามตำแหน่งงานอย่างสม่ำเสมอ
D) ปฏิบัติได้เกินความคาดหวังตามตำแหน่งงานได้บ่อยครั้ง
E) ผลงานดีเด่นเป็นพิเศษ ปฏิบัติได้เกินความคาดหวังตามตำแหน่งงานอย่างสม่ำเสมอ


8. แสดงความคิดเห็นถึงหัวหน้างาน ข้อนี้เต็มที่เลย ไม่มีผลกับคะแนนประเมินใดๆทั้งสิ้น ข้อดี ข้อเสีย ชอบอะไร ไม่ชอบอะไร อยากให้พี่ๆ ปรับปรุงส่วนไหน อยากให้ช่วยอะไร พร้อมรับฟังทุกคน พวกเราจะได้มีความสุขในการทำงาน และพี่ๆ พร้อมที่จะปรับให้ตรงกับพวกเรา เสนอมาได้ทุกอย่าง ทุกข้อ

- ไม่มีค่ะ หัวหน้างานทุกคนดีอยู่แล้ว

9. ให้เอ่ยถึงเพื่อนๆ ร่วมทีม ทุกคน ว่าเป็นอย่างไรในสายตาตนเอง ใน ทุกๆ เรื่อง (เรื่องงาน, เรื่องส่วนตัว(ที่อยากจะเม้าท์หรือที่คิดว่ากระทบกับการทำงาน, คิดว่าเพื่อนคนนี้โดนแกล้ง ไม่ได้รับความยุติธรรม ทำงานมากไปหรือน้อยไปในสายตาของเรา) พี่อยากได้ทุกความคิดเห็น ทุกเรื่อง เพราะแต่ละคนคิดและมองในมุมของตัวเอง จึงอยากให้แจ้งพี่ บางคนเข้าใจผิด บางคนไม่รู้แต่ชอบเดา จะได้ตอบและอธิบายได้เป็นกรณีไป ผลที่พวกเราให้พี่ จะเป็นแนวทางแก้ไขให้ทุกคนทำงานอย่างมีความสุขที่สุด

- ไม่มีค่ะ เพราะทุกวันนี้ เพื่อนร่วมงานทุกคนก็ดีอยู่แล้ว (ตัวเองก็พร้อมรับฟังถ้าเพื่อนต่อว่า หรือให้ปรับปรุงตัวอย่างไรก็ยินดีรับฟ้งค่ะ)

10. ข้อเสนอแนะเพิ่มเติม

- ไม่มีค่ะnoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม