หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: Rockwell Automation เผยสมรรถนะใหม่ของ FactoryTalk InnovationSuite  (อ่าน 11 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 6 พ.ย. 20, 14:10 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

โซลูชั่น IoT สำหรับอุตสาหกรรมเวอร์ชั่นใหม่ล่าสุด มีการบูรณาการเทคโนโลยีสารสนเทศกับเทคโนโลยีปฏิบัติการ (IT/OT) ช่วยให้การวิเคราะห์แบบ edge-to-cloud และการเรียนรู้ของเครื่องทำได้อย่างง่ายดายยิ่งขึ้น สร้างกระบวนการโยงใยเชิงดิจิทัล (digital thread) ที่ปรับขยายได้ พร้อมกับบริการให้คำปรึกษาและส่งมอบ

Rockwell Automation, Inc. (NYSE: ROK) เผยสมรรถนะใหม่ของ FactoryTalk InnovationSuite ซึ่งขับเคลื่อนโดย PTC เพื่อเร่งให้เกิดประบวนการเปลี่ยนแปลงสู่ดิจิทัลอย่างง่ายดายและยืดหยุ่นยิ่งขึ้นสำหรับองค์กรอุตสาหกรรม หลังจากการประกาศก่อนหน้านี้ว่าทั้งสองบริษัทอยู่ระหว่างการขยายขอบเขตของความสัมพันธ์เชิงกลยุทธ์ หลังจากที่ โซลูชั่น InnovationSuite มีบทบาทที่แข็งแกร่งในตลาดและได้รับการยอมรับเป็นวงกว้างในอุตสาหกรรม โดยตั้งแต่เปิดตัวในปี 2018 โซลูชั่น InnovationSuite ได้ให้บริการโซลูชั่นมูลค่าสูงที่หลากหลายแก่บริษัทใหญ่ ๆ ของโลกในอุตสาหกรรมยานยนต์ สินค้าพร้อมอุปโภคบริโภค บริการสุขภาพ น้ำมันและก๊าซ และเวชภัณฑ์ใน 21 ประเทศ

"ความต้องการในการเปลี่ยนแปลงสู่ดิจิทัลได้เพิ่มขึ้นอย่างมาก เมื่อลูกค้าของเราเร่งพัฒนานวัตกรรม เพิ่มประสิทธิภาพของกำลังคน และยกระดับการดำเนินงานให้มีประสิทธิภาพสูงสุด" คุณ Arvind Rao ผู้อำนวยการฝ่ายบริหารจัดการผลิตภัณฑ์ บริษัท Rockwell Automation กล่าว "สมรรถนะใหม่เหล่านี้ ผนวกกับพันธมิตรคู่ค้าระดับแนวหน้าของอุตสาหกรรมของเรา ช่วยให้เราสามารถยกระดับการเป็นผู้นำด้านเทคโนโลยีและโซลูชั่น เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าในด้านความเรียบง่าย ความยืดหยุ่น และความเชี่ยวชาญ"

FactoryTalk InnovationSuite คือชุดซอฟต์แวร์สำหรับการเปลี่ยนแปลงสู่ดิจิทัลแบบครบวงจรเป็นครั้งแรกของอุตสาหกรรม ที่มีทั้ง Industrial Internet of things (IIoT), การวิเคราะห์แบบ edge-to-cloud, ระบบดำเนินการผลิต (MES) และเทคโนโลยีโลกเสมือนผสานโลกแห่งความจริง (Augmented Reality - AR) ที่จำเป็นสำหรับการสร้างองค์กรที่มีการเชื่อมต่ออย่างทั่วถึง โซลูชั่น InnovationSuite นี้ช่วยให้การพัฒนา การดำเนินการเชิงปฏิบัติการ และการยกระดับโซลูชั่นเชิงนวัตกรรมไปสู่การใช้งานทั่วโลกเป็นไปได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย

"เรายินดีที่ได้ร่วมมือกับทีมงาน Rockwell Automation ในการพัฒนาโซลูชั่น InnovationSuite รุ่นใหม่" คุณ Don Busiek รองประธานอาวุโสฝ่ายพันธมิตรเชิงกลยุทธ์ บริษัท PTC กล่าว "ในการช่วยให้องค์กรปรับเป้าหมายการเปลี่ยนแปลงสู่ดิจิทัลเพื่อรับมือกับสภาวะเศรษฐกิจระดับมหภาคในปัจจุบัน เรามั่นใจว่า โซลูชั่น InnovationSuite จะเป็นโซลูชั่นที่ครอบคลุมและมีประสิทธิภาพในการพัฒนาคน ผลิตภัณฑ์ และกระบวนการขององค์กรเหล่านั้น เพื่อช่วยให้ผู้ผลิตสามารถเข้าสู่วิถีปกติใหม่ได้อย่างดี"

การปรับปรุงโซลูชั่น InnovationSuite ครั้งนี้ออกแบบมาเพื่อช่วยลูกค้าที่มีการจัดลำดับความสำคัญของการเปลี่ยนแปลงสู่ดิจิทัลที่แตกต่างกันไป เช่น

เร่งการบูรณาการ IT/OT

FactoryTalk(R) Edge Gateway ที่เพิ่งเปิดตัวช่วยเพิ่มความแม่นยำของข้อมูลเทคโนโลยีปฏิบัติการ (OT) ด้วยการสร้างบริบทของข้อมูล (contextualization) อย่างครอบคลุมโดยใช้เทคโนโลยี FactoryTalk(R) Smart Object ที่ไม่เหมือนที่ไหนของ Rockwell Automation และแปรผลเป็นโมเดลข้อมูลที่ปรับแต่งได้ซึ่งสามารถผนวกรวมเข้ากับเทคโนโลยีสารสนเทศเพื่อสกัดข้อมูลเชิงลึกขององค์กร ก่อนหน้านี้บริษัทได้ยกระดับความสัมพันธ์กับ Microsoft เพื่อเร่งความคล่องตัวเชิงดิจิทัลจาก edge สู่ cloud ด้วยการบูรณาการโมเดลข้อมูลที่มีเอกภาพและเชื่อถือได้นี้เข้ากับ ThingWorx(R) IIoT Solutions Platform ของ PTC และ Microsoft Azure IoT Hub นอกจากนี้ การที่ Rockwell Automation ได้เข้าซื้อกิจการของ ASEM ยังทำให้ลูกค้าสามารถเข้าถึงตัวเลือกผลิตภัณฑ์ edge เชิงอุตสาหกรรมทั้งฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์ที่หลากหลายยิ่งขึ้น

การวิเคราะห์ Edge-to-Cloud ที่ง่ายขึ้น

FactoryTalk(R) Analytics มีสมรรถนะด้านวิทยาการข้อมูลที่ใช้งานได้ง่าย หลากหลาย และครอบคลุมสำหรับบุคคลหลากหลายประเภท ไม่ว่าจะเป็นวิศวกรกระบวนการ นักวิทยาศาสตร์ข้อมูล และนักวิทยาศาสตร์ข้อมูลประเภท citizen data scientist และช่วยลดขั้นตอนการเตรียมข้อมูลสำหรับการวิเคราะห์ได้ถึง 70% สมรรถนะใหม่ประกอบด้วยการแปรผลข้อมูลแบบครบวงจรด้วยการแสดงแผนภาพข้อมูล การเชื่อมต่อแบบ open-stack เทมเพลตการวิเคราะห์พร้อมใช้งาน และการใช้โมเดลบริการตัวเองสำหรับการให้บริการลูกค้าเต็มรูปแบบ

สร้างกระบวนการดิจิทัลสำหรับองค์กร

Rockwell Automation Digital Thread ช่วยให้เกิดกระบวนการทำงานร่วมกันระหว่างผู้ออกแบบผลิตภัณฑ์ วิศวกรการผลิต และผู้ผลิตอุปกรณ์ตามแบบฐาน เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพของกระบวนการออกแบบตั้งแต่แรกเริ่ม เทคโนโลยีนี้ช่วยลดระยะเวลาการพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่จากหลายปีเป็นหลักเดือน นอกจากนี้ ด้วยการตรวจสอบและพัฒนาสมรรถนะในสภาวะเสมือนก่อนที่จะทดลองใช้จริง ระยะเวลาการทดสอบจึงลดลงครึ่งหนึ่ง เนื่องจากโมเดลข้อมูลจากขั้นตอนการออกแบบจะถูกใช้ในการวิเคราะห์ขั้นสูง จึงสามารถใช้ข้อมูลเชิงลึกใหม่ ๆ ที่มีคุณค่าเพื่อยกระดับสมรรถนะได้อีกด้วย

มอบคุณประโยชน์ด้วยบริการให้คำปรึกษาแบบมืออาชีพในระดับเวิลด์คลาส

การเข้าซื้อ Kalypso ทำให้ขณะนี้ Rockwell Automation มีบริการให้คำปรึกษา วิทยาการข้อมูล เทคโนโลยี การบริหารจัดการกระบวนการทางธุรกิจ และบริการ Managed Service ซึ่งช่วยให้เกิดการเปลี่ยนแปลงในห่วงโซ่คุณค่า ตั้งแต่ผลิตภัณฑ์ โรงงาน ไปจนถึงลูกค้า ด้วยลูกค้าใหม่ของ InnovationSuite ราว 250 ราย และคลังข้อมูลของรูปแบบกรณีเชิงอุตสาหกรรมที่ทำซ้ำได้หลายสิบรูปแบบ บริการให้คำปรึกษาและส่งมอบของ Rockwell Automation เป็นองค์ประกอบพิเศษของการเปลี่ยนแปลงสู่ดิจิทัลด้วยโซลูชั่น InnovationSuite เพื่อเร่งระยะเวลาการสร้างคุณค่าจากบริการ

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโซลูชั่นการเปลี่ยนแปลงสู่ดิจิทัลของ Rockwell Automation ได้ที่นี่ หรือลงทะเบียนเพื่อเข้าร่วม Automation Fair(R) At Home ระหว่างวันที่ 16-20 พฤศจิกายนได้ที่ https://www.rockwellautomation.com/en-us/company/events/in-person-events/automation-fair.html

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม