หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: หมอดูไพ่ยิปซี 199 บาท เราดูแล้วความรัก การงาน แม่นมาก  (อ่าน 621 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 10 พ.ย. 20, 01:31 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

เราเคยลง Review แล้วใน Fanpage ของเรา คือ A piece of cake ถ้าสาย มูเตลู แนะนำตาม Fanpage ของเราเลยค่ะ มีเรื่องแนวนี้อีกเพียบ

แบบสั้นๆ - ความรักแม่น!! การงานแม่น!! การเรียนแม่น!! ถามถึงบุคคลที่ 3 แม่น!! คำแนะนำในการแก้ปัญหาแม่น!!

*** ถ้าสนใจดูต้องส่งนัดเวลาผ่าน Inbox ทาง Fanpage หมอจิ๋วพยากรณ์ ทุกข์ปัญหามีทางออก ระบะวัน และเวลา ที่ต้องการดู แล้วรอพี่จิ๋วคอนเฟิร์มค่ะ

แบบยาวๆ เพื่อความอรรถรส

โดยส่วนตัวต้องดูดวงกับพี่จิ๋วมาประมาณ 4 ปีกว่าแล้ว ต้องรู้จักกับพี่จิ๋วเพราะพี่ที่เป็นแอร์การบินไทยแนะนำมาว่าแม่นมาก และราคามิตรภาพสุดๆ เพียง 199 บาท เท่านั้น!! ราคาอาจจะไม่แพงแต่พูดเลยว่าแม่นแรง เด็ดดวงมาก

ไพ่ยิปซีเหมาะกับเน้นถามปัญหาในปัจจุบัน ดูได้บ่อยเท่าที่อยาก สำหรับเราเดือนนึง 2 - 3 ครั้งแล้วแต่ว่ามีปัญหาตอดขัดอยากได้คำตอบ หรือแนวทางมั้ย ส่วนมากวนๆ เรื่องงาน และความรัก

อีกอันที่ควรดูแม่นเช่นกัน คือ ดูดวงจากวัน เดือน และปีเกิด สนนราคา 600 บาท ดูอันนี้ไปครอบคลุมระยะยาวๆ สำหรับสายเน้นดูครอบคลุมเช็คดวงทุก 3 เดือน อันนี้ควรมากๆ

เนื่องจากพี่จิ๋วอยู่ที่จังหวัดราชบุรี แถวๆ วัดช่องลม ทำให้เราไม่สะดวกจะไปพบจึงดูผ่านทางการโทรศัพท์แทน เราจะต้องตั้งสมาธิอยู่กับคำถามแล้วพี่จิ๋วจะเป็นคนเปิดไพ่แทนเรา หลายๆ คนอาจจะสงสัยว่าเปิดไพ่แทนเราแล้วจะแม่นเหรอ?? ซึ่งตัวต้องเองนั้นได้ไปทดสอบแล้วจ้า ต้องไปราชบุรีมาแล้ว 2 รอบเพื่อเปิดไพ่เอง เวลาเปิดเองไพ่ที่ได้ก็ตรงกับที่พี่จิ๋วเคยเปิดให้ต้องเป๊ะๆ เลยค่ะ เพราะฉนั้นต้องการันตรีเลยว่าพี่จิ๋วเป็นของจริงที่แม่นเด็ดมากกกกก

ย้อนกลับไปเมื่อปี 2017 ต้องเคยถามพี่จิ๋วเรื่องความรักว่าผู้ชายที่ต้องคบเขามีคนอื่นไหม ซึ่งเปิดไพ่มาว่ามี และผู้หญิงคนนั้นจะติดต่อต้องมาเร็วๆ นี้ หลังจากนั้นก็มีผู้หญิงคนหนึ่งติดต่อมาว่าเขา และคนที่ต้องคบยังยุ่งกันอยู่

ต่อมาเดือน November ปี 2017 ต้องได้ถามเรื่องงานกับพี่จิ๋วว่าต้องกับเจ้านายที่ถูกส่งมาประจำในไทยคนใหม่นี้จะทำงานกันได้ด้วยดีหรือไม่ พอเปิดไพ่มาพี่จิ๋วบอกว่าเดือน March ปี 2018 ถ้าไม่ลาออกเองก็อาจจะถูกไล่ออก ตอนนั้นก็ไม่เชื่อเพราะว่าสนุก และมีความสุขกับงานนี้มาก เจ้านายก็เพิ่งบินมาจากต่างประเทศไม่ได้ดูเลวร้ายอะไร แต่พอผ่านไป 5 เดือน กลับรู้สึกเบื่อกับงาน และต้องก็ไม่ชอบนิสัยของนายที่มองผู้หญิงไทยไม่ดี จริงๆ เขาทำดีกับต้องตลอดแต่เราแค่ไม่พอใจเวลาเค้าพูดถึงผู้หญิงไทยคนอื่นที่ไม่ใช่คนที่ร่วมงานด้วยกัน รวมๆ หลายๆ เรื่องเลยลาออกจากงาน

ซึ่งพอออกจากงานต้องก็ดูดวงกับพี่จิ๋วอีกว่าเราจะได้งานในเร็วๆ นี้หรือไม่ พี่จิ๋วเปิดไพ่แล้วบอกว่าได้ในเดือนหน้า มีบริษัทรับทั้งหมด 6 บริษัท ซึ่งเราไปสัมภาษณ์ 6 ที่ และเขารับหมด 6 ที่ พี่จิ๋วเลยแนะนำให้เราทำที่บริษัทหนึ่งที่เกี่ยวกับด้านอาหาร เค้าบอกว่าถ้าทำที่บริษัทนี้ต้องจะเจอคนรัก แต่ก่อนที่จะมีคนรักคนนี้เข้ามาต้องจะต้องลืมคนที่เป็นจันทร์เก่าให้ได้ก่อน แล้วจันทร์ใหม่จะเข้ามา (คนที่ต้องคบเกิดวันจันทร์) พอทำงานที่ใหม่ต้องก็เจอผู้ชายคนหนึ่งที่คุยกันเป็นพี่น้องแต่สักพักหนึ่งก็เริ่มคบกัน และที่น่าตกใจคือเขาเกิดวันจันทร์!! ต้องเอาเรื่องนี้ไปเล่าให้พี่จิ๋วฟังและถามว่าคนนี้ใช่เนื้อคู่หรือไม่ พี่จิ๋วดูแล้วบอกว่าใช่ แล้วพี่จิ๋วก็บอกว่าหลังจากนี้เค้าจะเริ่มเข้ามาในชีวิตเรามากขึ้นแบบเนียนๆ ซึ่งก็เป็นแบบนั้นจริงๆ

จนเมื่อช่วงต้นปี 2019 ต้องเปลี่ยนงานอีกครั้งเลนให้พี่จิ๋วดูว่าจะได้ทำงานนี้ไหม พี่จิ๋วเปิดไพ่มาว่าเจ้านายชอบ คนที่สัมภาษณ์ก็ชอบ แต่ต้องจะไม่ได้ทำงานตำแหน่งนี้เพราะเขามีคนที่เขาเลือกไว้แล้ว สำหรับต้องเขาจะให้ไปทำอีกส่วน ซึ่งหน้าที่นั้นแทบจะไม่ต่างจากงานที่สมัคร และพี่จิ๋วบอกว่าถ้าได้เข้าไปทำงานแล้วก็จะได้เจอกับคนที่เขาได้งานตรงนี้ไป ซึ่งหลังจาก คุยกับพี่จิ๋วไป 4 วัน ทางบริษัทก็โทรมาว่าเราได้รับเข้าทำงานนะเป็นตำแหน่ง Marketing Manager เหมือนเดิม แต่ให้ไปดูแลอีกกิจการ Job description โดยรวมเหมือนกับงานแรกที่สมัครเลย เพียงแต่ Scale งานใหญ่กว่านิดนึง พอเราเริ่มงาน February 2019 ช่วงอาทิตย์ที่ 3 หลังเราเริ่มงานกับที่นี่เราก็ได้เจอพี่คนที่เค้าได้ตำแหน่งที่เราไม่ได้ ซึ่งลักษณะตรง และเป็นไปตามที่พี่จิ๋วบอกทุกอย่าง

สรุปโดยรวม สำหรับพี่จิ๋วนั้นความแม่นต้องให้ 1,000,000% เลยค่ะ ถ้าใครมีปัญหาต้องการถามตอบ ณ ปัจจุบัน จนถึงอนาคตไม่เกิน 3 เดือนขอแนะนำให้ดูดวงกับพี่จิ๋วเลยค่ะ แม่นเด็ดดวงมากๆ

สุดท้ายนี้อย่าลืมกด Like, Follow และ Share นะคะ

#apieceofcake #ดูดวง #ไพ่ยิปซี #tarot #ดวงการเงิน #ดวงความรัก #ดวงการงาน #ดวงการเรียน

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม