หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: เปลี่ยนนาฬิกาของคุณเป็นบัตรรับประกันดิจิทัลด้วย HUBLOT e-warranty  (อ่าน 29 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 24 พ.ย. 20, 09:21 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

HUBLOT e-warranty เปลี่ยนนาฬิกา Hublot ของคุณเป็นบัตรรับประกันดิจิทัล
ตรวจสอบว่านาฬิกา Hublot เป็นของแท้ด้วยระบบ จด จำ ภาพโครงสร้างจุลภาคของ วัสด
Hublot e-warranty คือ ระบบรับประกันแบบดิจิทัลซึ่งบันทึกข้อมูลในบล็อกเชน AURA
ไม่พลาดทุกความเคลื่อนไหว @Hublot #Hublot
"หลังจากเป็นบริษัทแรกๆ ของโลกที่เริ่มนำระบบรับประกันสินค้าแบบอิเล็กทรอนิกส์มาใช้กับนาฬิกาของแบรนด์เมื่อปี 2009 ล่าสุด Hublot ได้พัฒนาระบบรับประกันที่ก้าวล้ำไปอีกขั้นอย่าง Hublot e-warranty ซึ่งจะใช้ใบรับรองและระบบรับประกันแบบอิเล็กทรอนิกส์ ซึ่งมีลักษณะการทำงานเหมือนกับระบบจดจำใบหน้า ด้วยการจดจำลักษณะเฉพาะตัวของวัสดุนาฬิกา Hublot ได้ใช้เวลากว่าสามปีในการวิจัยและพัฒนาเทคโนโลยีที่ก้าวล้ำนี้ร่วมกับ KerQuest จนสำเร็จเป็นระบบ Hublot e-warranty ในวันนี้ ซึ่งเพียงถ่ายภาพนาฬิกาด้วยโทรศัพท์มือถือ เจ้าของนาฬิกา Hublot ก็สามารถลงทะเบียนรับสิทธิ์และเข้าถึงการรับประกันสินค้าได้อย่างง่ายดาย พร้อมทั้งสามารถตรวจสอบว่านาฬิกาเป็นของแท้ นอกจากนี้ แม้เทคโนโลยีดังกล่าวใช้อัลกอริทึมที่ซับซ้อน แต่ก็ใช้งานง่าย ซึ่งถือเป็นการผสมผสานกันอย่างลงตัวระหว่างความซับซ้อนของเทคโนโลยีและการใช้งานที่ง่ายดาย" Ricardo Guadalupe ซีอีโอ Hublot กล่าว
ด้วยระบบรับประกัน Hublot e-warranty บริษัท Hublot และ KerQuest ได หลอมรวม วัสดุเข้ากับอัลกอริ ทึ มที่ก้าวหน้าเพื่อพลิกโฉมประสบการณ์ของผู้ใช้ ซึ่งสามารถตรวจสอบว่า นาฬิกาเป็นของแท้ด้วยระบบ รู้ จำลักษณะเฉพาะตัวของวัสดุ เพื่อรุกต่อ สู้กับการ ปลอมแปลงสินค้า
หมดยุคของบัตรรับประกันและใบรับรองสินค้า ด้วยระบบคุ้มครองและระบบรับประกัน Hublot e-warranty ที่เพิ่งเปิดตัวใหม่ Hublot บริษัทผู้ผลิตนาฬิกาข้อมือสัญชาติสวิส ทำให้การตรวจสอบและติดตามนาฬิกาของแบรนด์จากผู้ผลิตสู่ลูกค้าผ่านระบบขายหน้าร้านเป็นเรื่องง่าย Hublot ยึดมั่นในคติพจน์ของแบรนด์ที่ว่า "Be first, unique, and different" (เป็นที่หนึ่ง มีเอกลักษณ์ และแตกต่าง) จึงได้พัฒนาเทคโนโลยี Hublot e-warranty ซึ่งทำให้ผลิตภัณฑ์นาฬิกาข้อมือกลายเป็นหัวใจสำคัญของการเปิดโลกใหม่แห่งการบริการ นอกจากทำให้การใช้งานสำหรับระบบการขายหน้าร้านเป็นเรื่องง่ายขึ้นทั้งสำหรับลูกค้าและศุลกากรแล้ว นวัตกรรมนี้ยังช่วยยกระดับการป้องกันการทำสินค้าเลียนแบบและการโจรกรรม ทั้งเรียบง่าย ใช้งานสะดวก และได้ผลจริง!
Hublot ได้พัฒนาอัลกอริทึมดังกล่าวร่วมกับบริษัท KerQuest มาตั้งแต่ปี 2017 เป้าหมายคือเพื่อพัฒนาเทคโนโลยีที่ใช้ระบบรู้จำลักษณะเฉพาะตัวของนาฬิกา ได้แก่ โครงสร้างจุลภาคของวัสดุที่เป็นส่วนประกอบของนาฬิกา วิธีการนี้ดูไม่ใช่เรื่องแปลกสำหรับแบรนด์ที่เป็นเจ้าแห่งศิลปะแห่งการผสมผสาน (Art of Fusion) ซึ่งได้ใช้การผสมผสานวัสดุเป็นจุดขายของแบรนด์มาเป็นเวลา 40 ปี ความท้าทายประการหนึ่งก็คือ แม้ว่าระบบรู้จำวัสดุในระดับกว้างจะได้รับการศึกษามาเป็นเวลาหลายปี แต่การพัฒนาระบบรู้จำวัสดุเมื่ออยู่รวมกันในผลิตภัณฑ์หนึ่งชิ้นเพิ่งประสบผลสำเร็จ ด้วยวิวัฒนาการของสมาร์ทโฟนและความละเอียดของกล้อง ตลอดจนการพัฒนาปัญญาประดิษฐ์ Hublot และ KerQuest จึงสามารถพัฒนาระบบจดจำภาพของนาฬิกาได้สำเร็จเป็นครั้งแรก
นาฬิกา Hublot แต่ละเรือนมีลักษณะเฉพาะตัว ต่อให้เป็นนาฬิกาสองเรือนที่เป็นรุ่นเดียวกันจากโรงงานเดียวกันก็แตกต่างกันที่ระดับโครงสร้างจุลภาค ความท้าทายจึงมีอยู่ว่าจะอ่านและวิเคราะห์ความแตกต่างนั้นอย่างไรให้มีความเชื่อถือได้สูงสุดและใช้งานได้จริง โดย Hublot e-warranty ใช้ระบบรู้จำลักษณะเฉพาะตัวของนาฬิกา Hublot ทุกเรือนและทุกรุ่น
เทคโนโลยีหลักอยู่ที่หัวใจของการผลิต ซึ่งนำไปสู่การสร้างใบรับรองนาฬิกาให้เกิดขึ้น เครื่องสแกนด้วยแสงที่ออกแบบมาเป็นพิเศษจะสร้างภาพและเลียนแบบลักษณะจริงของวัสดุแต่ละชิ้นอย่างครบถ้วนด้วยความละเอียดสูงสุด นาฬิกาทุกเรือนจึงถูก "ถ่ายภาพ" ไว้ขณะออกจากโรงงานผลิต และเมื่อมีการซื้อขายนาฬิกา ระบบหน้าร้านจะเปิดใช้งานระบบรับประกันโดยใช้แอปพลิเคชั่น Hublot e-warranty (ซึ่งจะถ่ายภาพหน้านาฬิกาเทียบกับภาพเลียนแบบบนหน้าจอ) หลังจากนั้นภาพจะถูกส่งไปยังโครงสร้างพื้นฐานของระบบคอมพิวเตอร์ที่จะประมวลผลและทำการเปิดใช้งานระบบรับประกันโดยอัตโนมัติ ถ้านาฬิกาได้รับการตรวจสอบว่าถูกต้องทั้งเรือน เมื่อระบบตรวจสอบนาฬิกาแล้ว ลูกค้าก็จะได้รับใบรับประกัน Hublot e-warranty ทางช่องทางที่เลือก (SMS, อีเมล, WhatsApp, WeChat, Instagram, Messenger ฯลฯ) จากนั้นก็จะสามารถเข้าร่วมชุมชน Hublotista ได้อย่างง่ายดาย
ลูกค้าสามารถใช้แอปพลิเคชั่น e-warranty สำหรับลูกค้าโดยเฉพาะเพื่อให้สามารถเข้าถึงบริการใหม่ๆ ได้ง่าย ไม่ว่าจะเป็นการตรวจสอบว่านาฬิกาเป็นของแท้ การกู้คืนสถานะการรับประกันสินค้า หรือการเข้าถึงชุมชน Hublotista หากข้อมูลการรับประกันสูญหายหรือหากมีการขายนาฬิกาต่อโดยไม่ได้มีการโอนการรับประกันสินค้าให้แก่เจ้าของใหม่ ระบบการรู้จำลักษณะนาฬิกาของแอปพลิเคชั่น Hublot e-warranty ซึ่งดาวน์โหลดได้จาก Google Play Store และ Apple App จะช่วยให้สามารถเข้าถึงข้อมูลทุกอย่างของนาฬิกาและการรับประกันได้ ในการซื้อขายนาฬิกามือสอง แอปพลิเคชั่น Hublot e-warranty จะช่วยให้ผู้ซื้อหรือผู้ขายสามารถตรวจสอบสถานะของนาฬิกาได้ และยังช่วยป้องกันการขายนาฬิกาที่ถูกขโมยมา
Photo - https://mma.prnewswire.com/media/1339074/Hublot_e_warranty_system.jpg
Logo - https://mma.prnewswire.com/media/1176881/Hublot_Logo.jpg

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม