หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: GCash แซงหน้าแบรนด์ดังจากการจัดอันดับแอปในฟิลิปปินส์  (อ่าน 22 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 25 พ.ย. 20, 14:50 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

GCash ขึ้นแท่นแอปการเงินอันดับต้นๆ ในฟิลิปปินส์ อีกทั้งยังกลายเป็นหนึ่งในแบรนด์ดิจิทัลชั้นนำในฟิลิปปินส์ แซงหน้าแอปยอดนิยมอื่นๆ

ข้อมูลการจัดอันดับจาก App Annie ซึ่งเป็นบริษัทจัดอันดับแอปที่มีชื่อเสียงระดับโลก แสดงให้เห็นว่า GCash เป็นหนึ่งในแอปอันดับต้นๆ ในแง่ของผู้ใช้งานประจำระหว่างเดือนม.ค.-ก.ย. 2563 ทั้งในระบบปฏิบัติการ Android และ iOS ตลอดจนมีอัตราการเติบโตของจำนวนผู้ใช้แอปเพิ่มขึ้นถึง 130% ในเดือน.ย. เมื่อเทียบกับเริ่มต้นปี

ขณะเดียวกัน GCash ระบุว่า ยอดดาวน์โหลดรายเดือนในช่วงไม่กี่เดือนที่ผ่านมา พุ่งขึ้นสูงสุดถึง 270% เมื่อเทียบกับช่วงต้นปี 2563

ข้อมูลใหม่จาก App Annie ได้ตอกย้ำสถานะที่มั่นคงของ GCash ในฐานะแอปการเงินดิจิทัลอันดับ 1 ของประเทศ พร้อมทั้งพิสูจน์ว่า GCash แบรนด์ดิจิทัลที่ชาวฟิลิปปินส์ภาคภูมิใจ สามารถเทียบชั้นกับแบรนด์ระดับโลก และหลอมรวมเป็นส่วนหนึ่งในไลฟ์สไตล์ดิจิทัลของชาวฟิลิปปินส์ในปัจจุบัน

Martha Sazon ประธานและซีอีโอของ GCash กล่าวว่า "พวกเราที่ GCash ภูมิใจในความสำเร็จครั้งนี้ เนื่องจากเราต้องการเพิ่มศักยภาพให้กับผู้คนจำนวนมากขึ้น ด้วยบริการทางการเงินดิจิทัลอันแตกต่างที่พวกเขาสามารถใช้ประโยชน์ได้"

"แต่เหนือสิ่งอื่นใด เราได้เห็นว่าชาวฟิลิปปินส์ต้องการบริการที่สามารถทำให้พวกเขาทำงานและทำกิจกรรมประจำวันได้ตามปกติแม้ในขณะอยู่บ้าน ซึ่งนอกจากจะสามารถช็อปปิ้งอย่างสะดวกสบายที่บ้านแล้ว ผู้คนยังต้องการทำธุระอื่นๆ ทางออนไลน์ และ GCash พร้อมที่จะรองรับความต้องการเหล่านั้น" เธอกล่าวเสริม

GCash มีผู้ใช้มากกว่า 26 ล้านคนในปัจจุบัน

ปัจจุบัน ชาวฟิลิปปินส์หันมาใช้แอป GCash เป็นเพื่อนคู่หูในชีวิตประจำวันมากขึ้นเรื่อยๆ โดยเฉพาะในยุคนิวนอร์มอลเช่นนี้ โดย GCash นำเสนอบริการการเงินดิจิทัลมากมายให้กับชาวฟิลิปปินส์ เพื่อช่วยในการจ่ายบิล การออม การส่งเงิน การยืมเงิน และอื่นๆ

การขยับขึ้นแท่นแบรนด์ดิจิทัลชั้นนำระดับโลกของ GCash เป็นการสะท้อนให้เห็นถึงความนิยมที่เพิ่มขึ้นของการเงินดิจิทัลท่ามกลางการแพร่ระบาด

Gcash หลอมรวมเป็นส่วนหนึ่งในสังคมและวิถีชีวิตของชาวฟิลิปปินส์มากยิ่งขึ้น ในฐานะช่องทางในการปรับตัวให้เข้ากับไลฟ์สไตล์แบบนิวนอร์มอล ซึ่งแซงหน้าแบรนด์ระดับโลกรายใหญ่ในฟิลิปปินส์

Sazon กล่าวว่า "เมื่อเราเจาะลึกลงไปในเศรษฐกิจและวิถีชีวิตของชาวฟิลิปปินส์เมื่อต้องอยู่แต่ที่บ้าน เราพบว่าชาวฟิลิปปินส์จำนวนมากจะมุ่งเน้นไปที่การจัดสรรงบประมาณและการจัดการการเงินให้สอดคล้องกัน และเราจึงได้เครื่องมือที่ดีที่สุดที่จะช่วยพวกเขาในเรื่องนี้"

"GCash กำลังมอบการเข้าถึงเทคโนโลยีทางการเงิน หรือฟินเทคที่เสมอภาค โดยทำให้พวกเขาสามารถรับมือกับความท้าทายของความผันผวนทางการเงินในช่วงเวลาแห่งความพยายามเหล่านี้ได้ง่ายขึ้น" เธอกล่าวเสริม

นอกเหนือจากการชำระเงินแบบไร้สัมผัสและการโอนเงินแล้ว ผู้ใช้ GCash ยังสามารถจ่ายบิล เติมเงิน ออมเงิน ยืมเงิน ลงทุน และรับบริการทางการเงินอื่นๆ อีกมากมาย

ทั้งนี้ GCash ดำเนินการโดย Globe Fintech Innovations Inc. (Mynt) ซึ่งเป็นหนึ่งในบริษัทที่ 917Ventures ในได้เข้าลงทุน โดย 917Ventures เป็นศูนย์บ่มเพาะองค์กรที่ใหญ่ที่สุดในฟิลิปปินส์ ซึ่งบริษัท Globe Telecom Inc. เป็นเจ้าของแต่เพียงผู้เดียว

สามารถดาวน์โหลดแอป GCash ได้ที่ App Store และ Google Play ดูข้อมูลเพิ่มเติมที่ https://www.gcash.com

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ :

Winsley Bangit
Chief Customer Officer
GCash - (Mynt - Globe Fintech Innovations, Inc.)
8th Floor, W. Global Center, 9th Avenue corner 30th Street
Bonifacio Global City (BGC), Taguig, Philippines
Landline: +63 2 7967848
Email: corpcomm@mynt.xyz

ติดตามข้อมูลข่าวสารและความเคลื่อนไหวล่าสุดได้ที่โซเชียลมีเดียของ GCash:

https://www.facebook.com/gcashofficialhttps://www.instagram.com/gcashofficialhttps://twitter.com/gcashofficial

เกี่ยวกับ Mynt

Mynt เป็นความร่วมมือระหว่าง Globe Telecom, Ayala Corporation และ Ant Financial เพื่อให้บริการโซลูชั่นฟินเทคที่ล้ำสมัยและเป็นโซลูชันแรกของโลกแก่ผู้บริโภค ร้านค้า และองค์กรต่างๆ วิสัยทัศน์ของบริษัทคือการทำให้ผู้บริโภคและร้านค้าสามารถเข้าถึงบริการทางการเงิน โดยแทนที่ช่องทางดั้งเดิมด้วยบริการเทคโนโลยีทางการเงินแบบดิจิทัล Mynt เป็นผู้ดำเนินการบริษัทฟินเทค 2 แห่ง ได้แก่ GCash บริการชำระเงินแบบไมโครเพย์เมนต์ (micropayment) ที่เปลี่ยนโทรศัพท์มือถือให้เป็นกระเป๋าเงินเสมือนเพื่อการโอนเงินที่ปลอดภัย รวดเร็ว และสะดวกสบาย และ Fuse บริการกู้ยืมเงินที่ขับเคลื่อนด้วยเทคโนโลยี ซึ่งช่วยให้ชาวฟิลิปปินส์เข้าถึงสินเชื่อ ตั้งแต่สินเชื่อขนาดเล็ก (microloans) ไปจนถึงสินเชื่อเพื่อธุรกิจ โดยปราศจากกฎเกณฑ์แบบเดิมๆ ที่กำหนดโดยธนาคารและสถาบันสินเชื่ออื่นๆ ดูข้อมูลเพิ่มเติมที่ mynt.xyz

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม