หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: Apigate ช่วยให้สามารถซื้อคอนเทนต์ของ NJOI ได้บน Boost  (อ่าน 7 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 26 พ.ย. 20, 06:09 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

NJOI ผู้ให้บริการทีวีดาวเทียมแบบชำระเงินรายแรกของมาเลเซีย และ Boost ผู้ให้บริการกระเป๋าเงินอิเล็กทรอนิกส์ (อี-วอลเล็ต) ชั้นนำของมาเลเซีย จับมือเป็นหุ้นส่วนเชิงกลยุทธ์ เพื่อเปิดทางให้ลูกค้าสามารถซื้อช่องและแพ็กเกจคอนเทนต์ของ NJOI บนแอป Boost ได้อย่างไร้รอยต่อ โดยบริการดังกล่าวขับเคลื่อนโดย Apigate แพลตฟอร์มการสร้างรายได้และการค้นหาคอนเทนต์ชั้นนำของโลก

ในขณะที่บริการดิจิทัลได้เข้ามามีส่วนเกี่ยวข้องมากยิ่งขึ้น ธุรกิจออฟไลน์ต่างพากันย้ายไปอยู่บนแพลตฟอร์มออนไลน์เพื่อมอบบริการที่ดีขึ้นให้กับลูกค้า และในกรณีนี้ก็ช่วยสร้างความสะดวกสบายแก่ลูกค้า NJOI ในการซื้อรายการโปรดโดยใช้อี-วอลเล็ตของ Boost ดังนั้นทั้ง NJOI และ Boost จึงมุ่งหวังการเพิ่มขึ้นของเอ็นเกจเมนต์ในผลิตภัณฑ์ ขณะเดียวกันก็มอบคอนเทนต์ท้องถิ่นและต่างประเทศจำนวนมากแก่ลูกค้าของ Boost ในอุตสาหกรรมบันเทิง

Apigate ประสบความสำเร็จในการช่วยให้สองแบรนด์สำคัญนี้ใช้ประโยชน์จากความเข้มแข็งของแพลตฟอร์มของกันและกัน เพื่อเสริมสร้างคุณค่า เพิ่มความเกี่ยวข้องและการมีส่วนร่วมในผลิตภัณฑ์แก่ผู้บริโภค

Mazhairul Jamaluddinผู้อำนวยการของNJOIและOTTกล่าวว่า "NJOI มีความยินดีที่จะจับมือกับ Apigate และ Boost เพื่อยกระดับประสบการณ์ลูกค้าหลายล้านคนในการซื้อคอนเทนต์ Astro Originals รายการฮิตในประเทศ, ซีรีส์ดราม่ายอดนิยม, การถ่ายทอดสดกีฬา และภาพยนตร์บล็อกบัสเตอร์ได้อย่างไร้รอยต่อ ความริเริ่มนี้ยังมาในเวลาที่เหมาะเจาะกับช่วงเวลาท้าทายที่ความปลอดภัยเป็นเรื่องสำคัญลำดับแรก ซึ่งจากหลักชัยสำคัญนี้ ลูกค้า 1,000 คนแรกที่ซื้อคอนเทนต์กับ Boost จำนวน 30 ริงกิตขึ้นไป จะได้รับเงินคืน 5 ริงกิต"

"กว่า 8 เดือนที่ผ่านมา ชาวมาเลเซียปรับตัวกับการทำงานและใช้ชีวิตในบ้านมากขึ้น ซึ่งเราจะเห็นการบริโภคคอนเทนต์บันเทิงดิจิทัลพุ่งขึ้นทั้งในรูปแบบออนไลน์ หรือ วิดีโอเกม ตลอดจนบริการสตรีมมิง ยิ่งไปกว่านั้น จากการขยายข้อจำกัดการเดินทางของรัฐ ทำให้การออกจากบ้านเพื่อสิ่งบันเทิงไม่ใช่ทางเลือกอีกต่อไป ดังนั้น Boost จึงจับมือเป็นพันธมิตรกับ NJOI เพื่อมอบคอนเทนต์บันเทิงดิจิทัลอันหลากหลายที่เข้าถึงได้ง่ายและราคาไม่แพงแก่ผู้ใช้ เพียงแค่ไม่กี่คลิกในขณะที่อยู่บ้านอย่างปลอดภัย"Mohd Khairil AbdullahซีอีโอBoostกล่าว

Apigate ช่วยให้สามารถค้นหาและซื้อช่องและแพ็กเกจคอนเทนต์ของ NJOI ได้ทันทีบนแอป Boost และนี่คือวิธีการ

ลูกค้าต้องป้อนหมายเลขสมาร์ทการ์ด NJOI ตามด้วยการเลือกช่องโปรด และ/หรือ แพ็กเกจคอนเทนต์ตรวจสอบการชำระเงินด้วยพินของ Boostเมื่อทำธุรกรรมสำเร็จแล้ว สมาร์ทการ์ด NJOI จะได้รับการจัดเตรียมตามแพ็กเกจคอนเทนต์ที่ซื้อโดยอัตโนมัติ

Amanda Looรองประธานฝ่ายSales Operation and Strategyที่Apigateกล่าวว่า "การค้นหาที่ง่ายขึ้น บวกกับศักยภาพทางการตลาดของ Boost ได้มอบหนทางที่ดีแก่ NJOI ในการสร้างเอ็นเกจเมนต์กับผู้บริโภคในโลกดิจิทัล Apigate รู้สึกตื่นเต้นที่ได้สร้างประสบการณ์การใช้งานที่ราบรื่นสำหรับผู้บริโภคในการเข้าถึงและเปิดคอนเทนต์ NJOI บนกล่องตั้งค่าของพวกเขา"

ไม่เหมือนกับในอดีต เวลานี้ไม่จำเป็นต้องส่ง SMS เพื่อซื้อสินค้า ออกไปเติมเงิน หรือเปิดใช้แพ็กเกจคอนเทนต์ NJOI อีกต่อไป โดยลูกค้า NJOI สามารถซื้อและเพลิดเพลินกับคอนเทนต์โปรดของพวกเขาอย่างไร้รอยต่อผ่านทางอี-วอลเล็ตของ Boost

เกี่ยวกับApigate

Apigate คือ ผู้ให้บริการแพลตฟอร์มการสร้างรายได้และการค้นหาชั้นนำที่ถือกำเนิดขึ้นโดย Axiata Apigate เข้าถึงลูกค้าพันล้านคน, MNOs กว่า 110 ราย และผู้ค้าดิจิทัลที่เชื่อมต่อถึงกันกว่า 150 รายผ่านทางฮับเกตเวย์ของบริษัทใน 4 ทวีป Apigate ช่วยให้ธุรกิจให้บริการและเก็บเงินจากลูกค้าอย่างปลอดภัยบนแอปของพวกเขา ขณะเดียวกันก็ทำให้กระบวนการง่ายขึ้นผ่านทางจุดติดต่อเดียว ซึ่งโมเดลแบบบูรณาการนี้ช่วยเพิ่มความเร็วและการเข้าถึงผู้บริโภค รวมทั้งลดอุปสรรคต่างๆ ในการทำธุรกิจ สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.apigate.com/

เกี่ยวกับNJOI Prepaid

NJOI Prepaidคือทีวีดาวเทียมในเครือ Astro ซึ่งมีช่องฟรีทีวี 28 ช่อง และ 64 ช่อง/แพ็กเกจที่ต้องจ่ายเงินเพื่อเลือกรับชม โดยมีระยะเวลาตั้งแต่ 3 วัน ถึง 90 วัน ซึ่งช่วยให้ลูกค้าสามารถควบคุมได้ว่าจะดูอะไรและเมื่อไหร่ อ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.njoi.com.my

เกี่ยวกับBoost

Boost คืออี-วอลเล็ตไลฟ์สไตล์ที่พัฒนาขึ้นในมาเลเซีย มีเป้าหมายเพื่อปฏิวัติรูปแบบการทำธุรกรรมประจำวันของผู้บริโภค เชื่อมโยงความต้องการด้านไลฟ์สไตล์และเทคโนโลยีดิจิทัลที่ล้ำสมัย Boost มุ่งมั่นที่จะทำให้ธุรกรรมง่ายขึ้น เร็วขึ้น ปลอดภัยขึ้น และมอบประสบการณ์ที่ดีแก่ผู้บริโภคโดยรวม ปัจจุบันผู้ใช้งาน Boost กว่า 8.8 ล้านรายสามารถชำระเงินที่จุดบริการผู้ค้ากว่า 205,000 แห่งทั่วประเทศ และสามารถดาวน์โหลดแอป Boost ได้จาก Play Store และ App Store สามารถอ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.myboost.com.my หรือติดตาม Boost ได้บน

FB - https://www.facebook.com/myboostapp/ และ

IG - https://www.instagram.com/myboostapp/

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม