หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: แชร์ความสุขไปให้สุดกับ Haagen-Dazs  (อ่าน 19 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 26 พ.ย. 20, 14:16 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

Together is Better with TinyTAN
แชร์ความสุขไปให้สุดกับ Hagen-Dazs
แบบมัลติแพคและไอศกรีมไบท์สินค้าใหม่ล่าสุดในช่วงเทศกาลนี้!
จดจำความสุขของช่วงเวลาที่อยู่ด้วย พร้อมกับสะสมสินค้าคอลเลคชั่นพิเศษจาก BTS กับ TinyTAN

มาร่วมเฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความสุขและสร้างสรรค์ช่วงเวลาที่น่าจดจำไปด้วยกันในฤดูกาลแห่งความรื่นเริงนี้ เพื่อตอบรับเสียงเรียกร้องที่ว่า “Together is Better – สุขยิ่งกว่าเมื่ออยู่ด้วยกัน” Hagen-Dazs ร่วมส่งมอบความสุขพร้อมเปิดตัวการ Collaboration ที่น่าตื้นเต้นสุดๆกับ TinyTAN คาแรคเตอร์การ์ตูนสุดคิ้วท์ได้รับแรงบรรดาลใจมาจากศิลปินวง BTS เพื่อรวมพลังของชาว ‘army’ และไอศกรีมได้รับความนิยมจากทั่วโลกเอาไว้ด้วยกัน

ตั้งแต่วันที่ 25 พฤศจิกายน เป็นต้นไป ลูกค้าสามารถสะสมของพรีเมียมสุดพิเศษอย่างพวงกุญแจ และ กระเป๋าเก็บความเย็น TinyTAN ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจมาจากคาแรคเตอร์อันโดดเด่นของ BTS ซูเปอร์สตาร์ระดับโลก ที่จะวางจำหน่ายพร้อมกับไอศกรีมในคอลเลคชั่นสุดพิเศษของ Hagen-Dazs ในช่วงเทศกาลนี้

Hagen-DazsTM TinyTAN มินิคัพ มัลติแพค
การรวมตัวจะสนุกสนานยิ่งขึ้น คุณและคนที่คุณรักจะได้เพลิดเพลินไปกับไอศกรีมรสโปรดในรูปแบบมินิคัพจำนวน 4 ถ้วย พร้อมกับพวงกุญแจ TinyTAN สุดพิเศษจำนวน 1 ชิ้น Chocoholic Moments – ประกอบไปด้วยไอศกรีม Hagen-Dazs รสชาติใหม่ล่าสุดสำหรับช่วงเทศกาลนี้อย่างไอศกรีมรสดาร์กช็อกโกแลตกานาชแอนด์อัลมอนด์ และรสชาติยอดนิยมอย่าง ไอศกรีมรสเบลเยี่ยนช็อกโกแลต และ ไอศกรีมรสคุกกี้แอนด์ครีม

Hagen-Dazs TinyTAN มินิคัพ ปาร์ตี้แพค
สำหรับการรวมกลุ่มที่ใหญ่ขึ้นมาหน่อย ดูแลคนพิเศษของคุณด้วยผลิตภัณฑ์ ปาร์ตี้แพค ไอศกรีมมินิคัพ 10 ถ้วย ประกอบไปด้วยไอศกรีมรสเบลเยี่ยนช็อกโกแลต วานิลลา แมคคาเดเมียนัท กรีนที และสตรอเบอร์รี่ ซึ่งเป็นรสชาติยอดนิยมที่สุดของ Hagen-Dazs ผลิตภัณฑ์ปาร์ตี้แพคมาพร้อมกับกระเป๋าเก็บความเย็นรุ่นพิเศษตกแต่งด้วยคาแรคเตอร์การ์ตูน TinyTAN และรูปหัวใจสีชมพูและสีม่วงซึ่งได้รับการออกแบบมาโดยเฉพาะจาก TinyTAN เช่นกัน

Hagen-Dazs TinyTAN ไอศกรีมไบท์ สุดพิเศษ
ถือเป็นของขวัญแสนเพอร์เฟคสำหรับทุกโอกาส Hagen-Dazs ได้ออกผลิตภัณฑ์รุ่นพิเศษ ไอศกรีมไบท์ตามคาแรคเตอร์ทั้ง 7 ของ TinyTAN ซึ่งรสชาติของไอศกรีมเค้กจะแตกต่างกันตามแต่ละคาแรคเตอร์อย่างเช่น RM (ช็อกโกแลต), Jin (แมคคาเดเมียนัท), SUGA (กาแฟ), j-hope (คาราเมลบิสกิตแอนด์ครีม), Jimin (วนิลลา), V (สตรอเบอร์รี่) และ Jung Kook (คุกกี้แอนด์ครีม) คอลเลกชั่นไอศกรีมไบท์ทั้ง 7 แบบนี้ ถูกผลิตอย่างปราณีตทีละชิ้นๆ จากไอศกรีม Hagen-Dazs ก่อนจะนำไปเคลือบด้วยช็อกโกแลตสีม่วง ปิดท้ายด้วยแผ่นช็อกโกแลตกรุบกรอบพิมพ์ลายคาแรคเตอร์ TinyTAN

ผลิตภัณฑ์จัดจำหน่ายในรูปแบบมัลติแพคบรรจุมินิคัพสี่ถ้วย พร้อมกับพวงกุญแจ TinyTAN ราคา 436 บาท และรูปแบบปาร์ตี้แพคบรรจุมินิคัพ 10 ถ้วย พร้อมกับถุงเก็บความเย็นสุดพิเศษของ TinyTAN ราคา 1,090 บาท มีวางจำหน่ายที่ร้านค้าชั้นนำ ตั้งแต่วันที่ 25 พฤศจิกายน เป็นต้นไป

ผลิตภัณฑ์ไอศกรีมไบท์สุดพิเศษจัดจำหน่ายชิ้นละ 139 บาท และมีวางจำหน่ายที่ 7-11 เท่านั้น ตั้งแต่วันที่ 10 ธันวาคมเป็นต้นไปหรือจนกว่าสินค้าจะหมด ส่วนสำหรับผลิตภัณฑ์ไอศกรีมไบท์ TinyTAN แบบ Gift Set 7 ชิ้นจัดจำหน่ายในราคา 1,990 บาท มีวางจำหน่ายที่ร้าน Hagen-Dazs สาขากรุงเทพและปริมณฑลและพัทยา เท่านั้น ตั้งแต่วันที่ 25 ธันวาคม เป็นต้นไป หรือจนกว่าสินค้าจะหมด

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับร้านค้าที่วางจำหน่ายผลิตภัณฑ์ข้างต้นได้ที่เว็บแอพฯ ของ Hagen-Dazs ในภายหลังศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Facebook, Instagram, Twitter และ Line Official Account ของเรา (@Haagendazsth)#HaagenDazsTH #DontHoldBack #TogetherisbetterxHaagenDazs #HDAndMe

###
เกี่ยวกับ Hagen-Dazs
Hagen-Dazs ทำไอศกรีมมาตั้งแต่ปี 1961 โดย Reuben Mattas ผู้ก่อตั้งบริษัทมีวิสัยทัศน์ที่จะทำไอศกรีมที่รสชาติดีที่สุดในโลกโดยใช้วัตถุดิบคุณภาพสูงซึ่งได้รับการคัดสรรมาเป็นอย่างดี ไอศกรีม Hagen-Dazs ทุกรสตั้งต้นมาจากครีมแท้และนมก่อนจะนำไปผสมสานกับวัตถุดิบที่ได้รับการเลือกสรรมาเป็นอย่างดีแม้จะเริ่มต้นจากไอศกรีมรสพื้นฐานสามรสได้แก่ รสช็อกโกแลต รสวานิลลาและรสกาแฟ วันนี้แบรนด์มีผู้ติดตามหลายล้านคนจากมากกว่า 84 ประเทศทั่วโลกและมีการจัดจำหน่ายไอศกรีมดังกล่าวในร้าน Hagen-Dazs ซูเปอร์มาร์เก็ตชั้นนำและร้านสะดวกซื้อทั่วไปรวมถึงช่องทางการให้บริการอาหารต่างๆ และมีสินค้ามากกว่า 24 ตัวรวมถึงไอศกรีมไพน์ มินิคัพ และสติ๊กบาร์ และรสชาติไอศกรีมที่เป็นเอกลักษณ์อย่างแมคคาดาเมียนัท เบลเยี่ยนช็อกโกแลต สตรอว์เบอร์รี่ มัชฉะกรีนที วานิลลาและคุกกี้แอนด์ครีม


noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม