หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: กลับมาอีกครั้งกับมหกรรมหนังสือบิ๊กแบ๊ดวู๊ฟ ไทยแลนด์ ออนไลน์ บุ๊คเซลล์ 2020  (อ่าน 17 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 9 ธ.ค. 20, 12:39 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

กลับมาอีกครั้งกับมหกรรมหนังสือบิ๊กแบ๊ดวู๊ฟ ไทยแลนด์ ออนไลน์ บุ๊คเซลล์ 2020 พร้อมกับประสบการณ์การซื้อหนังสือรูปแบบใหม่และโปรโมชั่นเด็ดๆ ตั้งแต่วันที่ 9-16 ธันวาคม 2563
เตรียมตัวพบกับงานมหกรรมหนังสือบิ๊กแบ๊ดวู๊ฟ ออนไลน์ บุ๊คเซลล์ ในรูปแบบ e-commerce พร้อมกับราคาโปรโมชั่นสุดคุ้มและส่วนลดสูงสุดถึง 90% กับหนังสือภาษาอังกฤษใหม่ๆ กว่า 20 ล้านเล่มมาให้เลือกกันได้ตลอดงาน

กรุงเทพฯ ประเทศไทย – หลังจากที่มีการเปิดตัวงานมหกรรมหนังสือบิ๊กแบ๊ดวู๊ฟ ออนไลน์ บุ๊คเซลล์ ในประเทศไทยไปแล้ว รวมไปถึงประเทศเพื่อนบ้านอีกหลากหลายที่ อาทิ ศรีลังกา สิงค์โปร์ มาเลเซียและไต้หวัน เราได้ตัดสินใจหวนกลับมายังประเทศไทยอีกครั้ง พร้อมเปิดตัวปิดตัวงานมหกรรมหนังสือบิ๊กแบ๊ดวู๊ฟ ออนไลน์ บุ๊คเซลล์ ไทยแลนด์ ในเดือนธันวาคม 2563

สำหรับการกลับมาเยือนประเทศไทยครั้งที่ 2 ระหว่างวันที่ 9 – 16 ธันวาคมในปีนี้ นักอ่านตัวยงทุกท่านสามารถเข้ามาเลือก
ช้อปหนังสือจากงานมหกรรมหนังสือบิ๊กแบ๊ดวู๊ฟ ออนไลน์ บุ๊คเซลล์ ได้ที่: https://shopbigbadwolfbooks.com/th พร้อมพบกับส่วนลดโปรโมชั่นอีกมากมาย โดยระบบการช้อปออนไลน์ของเราได้มีการปรับปรุงตั้งแต่เปิดตัวไปล่าสุด เพื่อให้ทุกท่านได้รับประสบการณ์การช้อปหนังสือกับเราได้อย่างดีขึ้น

หลังจากการเปิดตัวงานมหกรรมหนังสือบิ๊กแบ๊ดวู๊ฟ ออนไลน์ บุ๊คเซลล์ เป็นครั้งแรกในเดือนกันยายนที่ผ่านมา โดยมีผู้เข้าร่วมมงานเละรับส่วนลดกับทางงานไปกว่า 400,000 คนในประเทศไทย สำหรับในประเทศศรีลังกา, สิงค์โปร์ และมาเลเซียยังมียอดรวมนักช้อปกับเราถึง 3 ล้านคนเลยทีเดียว

งานมหกรรมหนังสือบิ๊กแบ๊ดวู๊ฟเป็นที่รู้จักกันดีสำหรับการเป็นงานมหกรรมหนังสือที่ใหญ่ที่สุดในโลก โดยเราได้มีการรวบรวมหนังสือกว่า 20 ล้านเล่ม พร้อมส่วนลดมากสุดถึง 90% มาให้นักอ่านทั้งหลายสามารถเลือกซื้อกันได้ทางออนไลน์ โดยนักช้อปหนังสือทั้งหลายสามารถเลือกค้นหัวข้อหนังสือสุดฮิตได้ภายใต้หัวข้อ “best sellers” บนหน้าโฮมเพจของเรา อีกทั้ง ยังสามารถเลือกดูหนังสือผ่านตามหัวข้อที่สนใจได้หลังจากที่ลงทะเบียนในระบบกับเราแล้ว อาทิ การค้นหาหนังสือจากประเภทหนังสือ, คีย์เวิร์ด, ชื่อหนังสือ, นักเขียน หรือแม้แต่ ชื่อนักเขียนและเลขมาตรฐานสากลประจำหนังสือ (ISBN) โดยเมื่อเลือกซื้อแล้ว ผู้อ่านทุกท่านก็สามารถรอรับหนังสือจากทางบ้านได้เลย

สำหรับผู้ที่สนใจในบิ๊กแบ๊ดวู๊ฟ ออนไลน์ บุ๊คเซลล์ ในเดือน ธันวาคม 2563 สามารถดูข้อมูลได้จากเว็บไซต์ของเรา รวมไปถึงข้อกำหนดและเงื่อนไขและโปรโมชั่นราคาส่วนลดต่างๆ

โปรโมชั่นหนังสือสำหรับหนังสือในหมวด Scholastic Interesting Facts “ซื้อเล่มใดก็ได้ 3 เล่ม ในราคา 180 บาท” – โปรโมชั่นนี้สามารถใช้ได้สำหรับการซื้อหนังสือหมวด Scholastic Interesting Facts โดยผู้อ่านจำเป็นต้องเลือกซื้อหนังสือหมวดหมู่นี้ เป็นจำนวน 3 เล่ม สำหรับโปรโมชั่นนี้

โปรโมชั่นหนังสือนิทานเทพนิยายคลาสสิค “ซื้อ 2 เล่มในราคา 1 เล่ม” – โปรโมชั่นนี้สามารถใช้ได้สำหรับการซื้อหนังสือในหมวดหมู่ “หนังสือนิทานเทพนิยายคลาสสิค จากสำนักพิมพ์ White Star” ผู้อ่านจำเป็นต้องเลือกหนังสือ 2 เล่มเพื่อจะสามารถใช้โปรโมชั่นนี้ได้ โดยหนังสือฟรีจะเลือกได้จากราคาเล่มที่ถูกที่สุด

โปรโมชั่นหนังสือมหัศจรรย์ (AR) ทะลุจอ – ผู้อ่านสามารถ “ซื้อหนังสือ 3 เล่ม แถมฟรี 2 เล่ม” ภายใต้หนังสือประเภท Augmented Reality (AR) ผู้อ่านจำเป็นต้องเลือกหนังสือ 5 เล่ม เพื่อที่จะใช้โปรโมชั่นนี้ได้ โดยรับหนังสือฟรี 2 เล่ม สามารถเลือกได้จากราคาเล่มที่ถูกที่สุด

โปรโมชั่นเหมารวมเซ็ตสุดคุ้ม – ผู้อ่านสามารถเลือกซื้อหนังสืออื่นๆ เพื่อเข้าร่วมโปรโมชั่นนี้ได้ เช่น นิตยสาร, The Kane Chronicles, The Heroes Of Olympus, Montessori Method, Puzzles, Take A Picture Sound Book, Wipe Clean, Back To School, Board Book รวมไปถึง Topsy Turvy

โปรโมชั่นสำหรับหนังสือกราฟฟิคโนเวลหรือคอมมิคการ์ตูน – ผู้อ่านสามารถเลือกซื้อนิยายภาพหรือการ์ตูนที่สนใจ โดยหนังสือจะได้ลดเพิ่มอีก 15% จากราคาขาย โปรโมชั่นนี้ใช้เฉพาะสำหรับหนังสือหมวดหมู่กราฟฟิคโนเวลหรือคอมมิคการ์ตูน เท่านั้น

โค้ดส่วนลด 50 บาท สำหรับ บอร์ดเกมคริสต์มาส 8 in 1 – ผู้อ่านสามารถใส่โค้ด ‘XMASBOOK’ เพื่อรับส่วนลดสำหรับบอร์ดเกม ราคา 300 บาท โค้ดนี้สามารถใช้ได้เพียง 1 ครั้ง ต่อ 1 การสั่งซื้อ และไม่สามารถใช้ซ้ำได้

โค้ดส่วนลด 50 บาท - ผู้อ่านสามารถใช้โค้ด ‘BBWTH50’ เพื่อรับส่วนลด 50 บาทสำหรับการซื้ออย่างน้อย 1,000บาท ส่วนลดมีจำนวนจำกัดสำหรับผู้ใช้ 200 คนแรกต่อวัน สามารถใช้ได้ตั้งแต่วันที่ 9 ธันวาคม – 16 ธันวาคม โค้ดนี้สามารถใช้ได้เพียง 1 ครั้ง ต่อ 1 การสั่งซื้อเท่านั้น

โค้ดส่วนลด 10% - ผู้อ่านสามารถใช้โค้ด ‘BBWTH10%’ เพื่อส่วนลด 10% สำหรับการซื้ออย่างน้อย 2,200 บาท โดยส่วนลดนี้มีจำนวนจำกัดสำหรับ 100 คนแรกต่อวัน สามารถใช้ได้ตั้งแต่วันที่ 9 ธันวาคม – 16 ธันวาคม โค้ดนี้สามารถใช้ได้เพียง 1 ครั้ง ต่อ 1 การสั่งซื้อเท่านั้น

ดีลพิเศษ – ผู้อ่านสามารถใช้โค้ด ‘DISCOUNT15’ สำหรับส่วนลด 15% ในหนังสือจากหน้า ‘Exclusive Deal’
ส่งฟรี เมื่อซื้อขั้นต่ำ 1,500บาท – บริการส่งฟรี สำหรับผู้อ่านที่ซื้ออย่างน้อย 1,500 บาท บริการส่งฟรีจะใช้ได้ในเฉพาะการจัดส่งในประเทศไทยเท่านั้น

งานมหกรรมหนังสือบิ๊กแบ๊ดวู๊ฟ บุ๊คเซลล์ มีมาแล้วว่า 11 ปี จัดครั้งแรกที่ประเทศมาเลเซีย และเริ่มเติบโตขึ้นในทุกๆปี ขยายไปยังประเทศต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น อินโดนีเซีย ฟิลิปปินส์ ศรีลังกา ไต้หวัน สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ เมียนมา ปากีสถาน ไทย กัมพูชา และ เกาหลีใต้


ซื้อสินค้าได้ที่
https://shopbigbadwolfbooks.com/th

ฝ่ายบริการลูกค้า
ฝ่ายบริการลูกค้าจะติดต่อผ่านทางอีเมล นอกจากนี้ยังมีปุ่ม HELP เพื่อช่วยเหลือลูกค้าโดยเรียกดูคำถามที่พบบ่อยหรือกรอกแบบฟอร์มสอบถามซึ่งจะส่งไปยังทีมสนับสนุน

ค่าธรรมเนียมการจัดส่งและภาษีศุลกากร
ค่าธรรมเนียมการจัดส่งจะขึ้นอยู่กับน้ำหนักของหนังสือ อย่างไรก็ตามภาษีศุลกากรทางเราจะเป็นฝ่ายจัดการ

ระยะเวลาจัดส่ง
10-15 วันทำการ - หนังสือจะถูกจัดส่งหลังจากการขายสินค้าออนไลน์จบลง

การเข้าถึงการซื้อขาย
สำหรับผู้อ่านในประเทศไทยเท่านั้นที่จะสามารถเข้าถึงเว็บไซต์เพื่อซื้อสินค้าได้

ติดตามข่าวสารเกี่ยวกับงานมหกรรมหนังสือบิ๊กแบ๊ดวู๊ฟ บุ๊คเซลล์ได้ก่อนใครที่:
เฟสบุ๊ก: fb.com/ bbwbooksthailand
อินสตาแกรม: @ bigbadwolfbooks_th

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 9 ธ.ค. 20, 12:48 น โดย prdelivery » noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม