หน้า : พิมพ์หน้านี้ - ไปปาร์ตี้ให้สวยแซ่บด้วย sequin dresses (เดรสปักเลื่อม) กับเทคนิกสุดสร้างสรรค์

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ผู้หญิงชวนคุย => ข้อความที่เริ่มโดย: gigihh ที่ 10 ม.ค. 21, 01:12 น

ไปปาร์ตี้ให้สวยแซ่บด้วย sequin dresses (เดรสปักเลื่อม) กับเทคนิกสุดสร้างสรรค์


กระทู้: ไปปาร์ตี้ให้สวยแซ่บด้วย sequin dresses (เดรสปักเลื่อม) กับเทคนิกสุดสร้างสรรค์
เริ่มกระทู้โดย: gigihh ที่ 10 ม.ค. 21, 01:12 น
ไปปาร์ตี้ให้สวยแซ่บด้วย sequin dresses (เดรสปักเลื่อม) กับเทคนิกสุดสร้างสรรค์

สาว ๆ สมัยนี้นอกจากจะเก่งในด้านการทำงานแล้ว ความสามารถในการแบ่งเวลาก็ดีเช่นกัน และกิจกรรมที่จะขาดไปไม่ได้เลยนั่นก็คือ ไปสังสรรค์ ปาร์ตี้กับเพื่อน ๆ ซึ่งวันนี้เราจะมาแนะนำการแต่งตัวไปปาร์ตี้กับชุด sequin dresses หรือ เดรสปักเลื่อม ที่จะทำให้สาว ๆ กลายเป็นสปอตไลท์ในงานได้อย่างไม่ยาก กับ 5 ไอเดียดี ๆ ไปดูกัน
ต้องยอมรับว่าในยุคนี้มีสาวเก่งเกิดขึ้นมากมายและสาว ๆ ประเภทนี้นอกจากจะทำงานเก่งแล้วยังสามารถแบ่งเวลาชีวิตได้ดีอีกด้วย และแน่นอนว่ากิจกรรมที่หลายคนชอบคือการปาร์ตี้กับแก๊งเพื่อนสาว โดยคีย์ไอเท็มในการแต่งตัวที่ห้ามพลาดสำหรับงานปารณืตี้ต้องยกให้กับ sequin dresses (เดรสปักเลื่อม) เนื่องจากเดรสประเภทนี้มาพร้อมความวิบวับที่ช่ายท้าทายแสงไฟ เรียกง่าย ๆ จะเปรียบเสมือนแสงสปอร์ตไลท์ในงานปาร์ตี้ และวันนี้ลองมาดู 5 ไอเดียดี ๆ เพื่อการแต่งตัวด้วยเดรสประเภทนี้กัน
1. สวยด้วย เรียบร้อยด้วย เพียงสวม ponchos (เสื้อคลุม)
แม้ว่างานปาร์ตี้จะไม่ต้องการการแต่งกายที่ดูเรียบร้อยหรือมิดชิดเท่าไหร่ แต่ถึงอย่างนั้นหลายคนที่อาจไม่มั่นใจต้นแขนและต้องการตัวช่วย แน่นอนว่าอาจเลือกสวมใส่ ponchos (เสื้อคลุม) อีกชั้น คำแนะนำคือควรเลือกดีไซน์ที่เข้ากับเดรสตัวใน เพื่อให้ดูเข้ากัน
2. crossbody bag (กระเป๋าสะพาย) ไอเท็มที่สายปาร์ตี้ขาดไม่ได้
เพราะบางครั้งสาว ๆ อาจปาร์ตี้และสนุกสุดเหวี่ยงจนเกินไป จนอาจทำให้โทรศัพท์หรือกระเป๋าสตางค์หาย ดังนั้น ลุคปาร์ตี้ควรมี crossbody bag (กระเป๋าสะพาย) ใบเล็ก ๆ เพื่อใส่สิ่งของมีค่าหรือของใช้จำเป็น หากเลือกสีไม่ได้ควรเลือกสีดำหรือดีไซน์เรียบ ๆ เพื่อให้เข้าง่ายกับทุกลุค
3. จัดเต็ม high heels (รองเท้าส้นสูง)
เชื่อหรือไม่ว่า high heels (รองเท้าส้นสูง) จะช่วยเสริมลุคให้สาว ๆ ดูดีได้แบบทันตา เนื่องจากจะช่วยให้เดินสวย ยืนสวย ส่งผลให้ดูสง่างามในทุกก้าว เพราะฉะนั้นใครที่รู้ตัวว่าต้องปาร์ตี้บ่อย ๆ แนะนำให้เลือกซื้อติดตู้รองเท้าเอาไว้ รับรองไม่มีพลาด
4. เครื่องประดับก็สำคัญ
เพราะทุกงานปาร์ตี้สาว ๆ จะต้องสวยที่สุดและดึงดูดสายตาที่สุด เพราะฉะนั้นอย่าลืมหาเครื่องประดับสักชิ้นสองชิ้นติดตัวในทุกงานปาร์ตี้ ไอเท็มที่หาง่าย ๆ คือต่างหู หากเลือกไม่ได้ให้เลือกดีไซน์ระยิบระยับ ซึ่งเหมาะกับการปาร์ตี้สุด ๆ หรือหากใส่ชุดคอกว้าง แนะนำให้ใส่สร้อยสวย ๆ เพียงเท่านี้ลุคก็ดูโดดเด่นขึ้นแล้ว
5. อย่าลืมเลือกให้เหมาะกับรูปร่าง
แม้ว่าจะเลือกชุดสวยขนาดไหนและจัดเต็มเครื่องประดับมากเพียงใด แต่หากเลือกชุดที่ไม่เหมาะกับรูปร่าง บอกเลยว่ายังไงก็ไม่เป๊ะ เทคนิคง่าย ๆ คือสาว ๆ ควรรู้จักรูปร่างตัวเองก่อนว่าควรเลือกใส่เสื้อผ้าแบบใด เพื่อสวมใส่ออกมาแล้วเป๊ะสุด ๆ
ส่วนใครที่กำลังมีแพลนหรือนัดกับเพื่อนไปปาร์ตี้ช่วงนี้ อย่าลืมลองนำไอเดียเก๋ ๆ เหล่านี้ได้เราได้แชร์ไปไปปรับใช้ให้เข้ากับตัวเอง รับรองว่าจะต้องออกมาสวยสะกดใจจนใคร ๆ ต้องเหลียวมองอย่างแน่นอน
ส่วนใครที่สนใจ parkas  (https://th.hm.com/ladies/shop-by-product/jackets-coats/parkas.html),  parkas จาก H&M  (https://th.hm.com/ladies/shop-by-product/jackets-coats/parkas.html) หรือไอเท็มอื่น ๆ สามารถเข้าไปดูได้ที่ H&M Clothing Store หรือคลิกที่ลิ้งได้เล้ยย https://th.hm.com/ladies/shop-by-product/shirts-blouses/tunics.html  (https://th.hm.com/ladies/shop-by-product/shirts-blouses/tunics.html)