หน้า : พิมพ์หน้านี้ - iAudience ของ iClick ได้รับรางวัล “แพลตฟอร์มการวัดผลกลุ่มเป้าหมายที่ดีที่สุด”

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ข่าวประชาสัมพันธ์ => ข้อความที่เริ่มโดย: ggkkgg ที่ 16 ม.ค. 21, 00:51 น

iAudience ของ iClick ได้รับรางวัล “แพลตฟอร์มการวัดผลกลุ่มเป้าหมายที่ดีที่สุด”


กระทู้: iAudience ของ iClick ได้รับรางวัล “แพลตฟอร์มการวัดผลกลุ่มเป้าหมายที่ดีที่สุด”
เริ่มกระทู้โดย: ggkkgg ที่ 16 ม.ค. 21, 00:51 น
(https://1.bp.blogspot.com/-L9nbjg9TcoU/YAHYbEHEenI/AAAAAAAAKJs/KHl7l2DqCQcF2vyFEuU5EPqb0W1KqMYOgCNcBGAsYHQ/w400-h151/1920-x-725-1.png)
อีกหนึ่งความภาคภูมิใจของ V-Click กับแพลตฟอร์ม iAudience เทคโนโลยีทางการตลาดที่ได้รับรางวัล “แพลตฟอร์มการวัดผลกลุ่มเป้าหมายที่ดีที่สุด” หรือ “Best Audience Measurement Platform” ในงาน The Drum Digital Advertising Awards APAC 2020 หากคุณกำลังมองหา Digital Marketing จีน หรือต้องการขยายธุรกิจไปตลาดจีน มาทำความรู้จักแพลตฟอร์ม iAudience ที่จะทำให้ข้อมูลของกลุ่มเป้าหมายในจีนกว่าพันล้านคนอยู่ในมือของคุณกัน

iAudience คือหนึ่งในผลิตภัณฑ์หลักของ V-Click Technology ทำหน้าที่เก็บและจัดระเบียบข้อมูลกลุ่มเป้าหมายในจีน เป็นซอฟต์แวร์กรรมสิทธิ์ของบริษัท iClick Interactive Asia Group ซึ่งเป็นผู้ร่วมทุนกับ VGI PLC ก่อตั้ง V-Click ขึ้นในประเทศไทย เพื่อให้บริการทางด้าน Digital Marketing จีน  (https://www.v-click.co.th/?lang=th)แก่บริษัทในประเทศไทยที่ต้องการบุกตลาดจีน และทำหน้าเชื่อมบริษัทและแบรนด์จำนวนมากทั่วภูมิภาคเอเชียตะวันออกรวมถึงประเทศไทยสู่ตลาดจีน ซึ่งเป็นที่รู้กันว่าเป็นตลาดที่ใหญ่ที่สุดและกำลังเติบโตอย่างต่อเนื่องและรวดเร็ว ที่ทุกคนทั่วโลกหมายปอง

ตลาดจีน ตลาดขนาดใหญ่ที่มีประชากรกว่า 1,400 ล้านคน จึงตามมาด้วยปริมาณข้อมูลจำนวนมหาศาลที่มีอยู่อย่างกระจัดกระจาย ทำให้ iAudience นวัตกรรมอัจฉริยะถูกสร้างมาเพื่อเป็นผู้ช่วยของนักการตลาดที่กำลังจมอยู่ใต้มหาสมุทรที่เต็มไปด้วยข้อมูล และเป็นแพลตฟอร์มที่มีฐานข้อมูลขนาดมหึมาที่มีระบบ Marketing Intelligence คอยจัดการข้อมูลเชิงลึกของกลุ่มเป้าหมายขนาดใหญ่ในจีนอย่างเป็นระเบียบ และยังถูกออกแบบมาให้สามารถเข้าถึงข้อมูลได้แบบเรียลไทม์ เพื่อให้ง่ายต่อการ วางแผน วิเคราะห์ และวัดผลทางการตลาด

นับจากวันเปิดตัวปี 2017 iAudience คือผู้อยู่เบื้องหลังแคมเปญและโฆษณาดังระดับโลก ปัจจุบันถูกพัฒนาเป็น iAudience 2.5 ที่เพิ่มประสิทธิภาพการทำงาน รวมถึงมีอัปเดตฟีเจอร์และฟังก์ชันการใช้งานให้เข้ากับสถานการณ์ปัจจุบันอยู่ตลอดเวลา พร้อมใช้งานและรับมือกับทุกกระแสการเปลี่ยนแปลงของโลก อย่างเช่นสถานการณ์วิกฤติ COVID-19

เมื่อมีเทคโนโลยีทรงประสิทธิภาพ อยู่ในมือของผู้เชี่ยวชาญมากประสบการณ์อย่าง V-Click ที่เป็นยิ่งกว่า China Digital Marketing Agency แต่ยังเป็นผู้พัฒนาเทคโนโลยีด้านการตลาด รวมถึงมีต้นกำเนิดจากบริษัทในประเทศจีนทำให้คุ้นชินกับตลาดจีนเหมือนตลาดนัดใกล้บ้าน หากคุณกำลังต้องการหาผู้เชี่ยวชาญด้าน Digital Marketing จีน ที่เข้าใจพฤติกรรมและข้อมูลเชิงลึกของกลุ่มเป้าหมายในจีนอย่างแท้จริง เราคือคำคอบ

V-Click มีบริการด้านการตลาดในทุกแพลตฟอร์มยอดฮิตในประเทศจีน ตั้งแต่ WeChat, Weibo, Bilibili, douyin และยังเป็นถึง Baidu Hong Kong และสื่อโซเชียลมีเดียอื่นๆ ในจีน หากต้องการทำการตลาดจีน สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ www.v-click.co.th  (https://www.v-click.co.th/our-services/?lang=th#servicesl) หรือปรึกษาและสอบถามเราได้ที่ sales@v-click.co.th