หน้า : พิมพ์หน้านี้ - เข้า spa bangkok นวดฝ่าเท้าเพื่อสุขภาพ ได้ประโยชน์กว่าที่คิด

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => คลับสุขภาพ => ข้อความที่เริ่มโดย: health108 ที่ 18 ม.ค. 21, 16:51 น

เข้า spa bangkok นวดฝ่าเท้าเพื่อสุขภาพ ได้ประโยชน์กว่าที่คิด


กระทู้: เข้า spa bangkok นวดฝ่าเท้าเพื่อสุขภาพ ได้ประโยชน์กว่าที่คิด
เริ่มกระทู้โดย: health108 ที่ 18 ม.ค. 21, 16:51 น
โปรแกรมการนวดกดจุดฝ่าเท้าของ spa bangkok ช่วยบรรเทาอาการผิดปกติ ที่เกิดขึ้นกับร่างกายได้ เช่น ระงับอาการปวดหลัง ท้องอืด หรือช่วยให้หลับสบายขึ้น นอกจากนี้ ผลการศึกษาวิจัยจาก Complementary Therapies in Nursing and Midwifery ยังพบว่า การนวดกดจุดฝ่าเท้าช่วยให้คนร้อยละ 30 นอนหลับได้สบายขึ้น ที่สำคัญ ยังช่วยคนอีกร้อยละ 23 ให้หายจากอาการปวดต่าง ๆ ได้ ส่วนผู้คนอีกร้อยละ 91 ที่นวดกดจุดฝ่าเท้ายังบอกตรงกันว่า “ช่วยให้เกิดความรู้สึกผ่อนคลาย”

ระบบไหลเวียนเลือดดีขึ้น เมื่อเข้า spa bangkok นวดฝ่าเท้า

การเข้าสปาที่มีบริการนวดฝ่าเท้า เช่น https://www.divanaspa.com/ (https://www.divanaspa.com/)
จะช่วยให้ระบบไหลเวียนโลหิตของร่างกายทำอย่างมีประสิทธิภาพ เนื่องจากในฝ่าเท้ามันมีจุดสะท้อนของอวัยวะส่วนต่าง ๆ ภายในร่างกายรวมอยู่เป็นจำนวนมาก ยกตัวอย่างเช่น บริเวณนิ้วหัวแม่เท้า ซึ่งเป็นพื้นที่สะท้อนของศีรษะ เป็นต้น ก็จะช่วยให้อวัยวะต่างของร่างกายดีขึ้นตามไปด้วย ส่งผลให้เกิดขับถ่ายของเสียออกจากเซลล์และปรับความสมดุลของร่างกายทำให้สุขภาพโดยรวมดีขึ้น

ขั้นตอนเบื้องต้น ในการนวดฝ่าเท้า ของ spa bangkok

การนวดฝ่าเท้าของ spa bangkok เริ่มต้นจากกดจุด ฝ่าเท้า  (https://th.wikipedia.org/wiki/%E0%B9%80%E0%B8%97%E0%B9%89%E0%B8%B2) เพื่อตรวจดูตำแหน่งที่มีปม "Crystalline" ที่ซ่อนอยู่ใต้ผิวหนังลึกลงไปบริเวณเท้า ซึ่งจุดนี้จะบอกว่าฝ่าเท้ามีปัญหา ถ้ากดลงแล้วรู้สึกเจ็บ ถึงแม้จะกดเบา

เมื่อตรวจเจอจุดที่เป็นปัญหาแล้ว spa bangkok จะใช้วิธีการกดจุดและ นวด  (https://th.wikipedia.org/wiki/%E0%B8%81%E0%B8%B2%E0%B8%A3%E0%B8%99%E0%B8%A7%E0%B8%94)ต่อไป โดยการใช้ขอบนิ้วกดลงไป และหมุนตามเข็มนาฬิกา พร้อมกับออกแรงกดลึกลงไปเรื่อย ๆ อย่างเป็นธรรมชาติ โดยไม่ทำให้รู้สึกเจ็บมากเกินไป
 
จำนวนครั้งในการนวดฝ่าเท้าของ spa Bangkok จะต่างกัน บางคนนวดครั้งเดียวอาการเจ็บป่วยก็อาจบรรเทาลง แต่บางคนอาจต้องนวดรักษาติดต่อกัน 10-12 วัน และนอกจากนวดเพื่อรักษาโรคแล้ว คนที่ไม่ได้เจ็บป่วยถ้าได้นวดฝ่าเท่าเป็นประจำยังช่วยให้ร่างกายมีสุขภาพแข็งแรงและมีความต้านทานโรคเพิ่มขึ้นด้วย.