หน้า : พิมพ์หน้านี้ - ไดเร็ค เอเชีย ร่วมบริจาคชุด PPE ให้โรงพยาบาลสนาม จ.ระยองและจ.จันทบุรี

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ข่าวประชาสัมพันธ์ => ข้อความที่เริ่มโดย: prdelivery ที่ 22 ม.ค. 21, 15:14 น

ไดเร็ค เอเชีย ร่วมบริจาคชุด PPE ให้โรงพยาบาลสนาม จ.ระยองและจ.จันทบุรี


กระทู้: ไดเร็ค เอเชีย ร่วมบริจาคชุด PPE ให้โรงพยาบาลสนาม จ.ระยองและจ.จันทบุรี
เริ่มกระทู้โดย: prdelivery ที่ 22 ม.ค. 21, 15:14 น
(https://www.i-pic.info/i/CTmE11038.jpg)


ไดเร็ค เอเชีย ร่วมบริจาคชุด PPE ให้กับโรงพยาบาลสนาม จังหวัดระยอง และจังหวัดจันทบุรี เพื่อความปลอดภัย ปลอดเชื้อไวรัสโควิด-19 ในการปฏิบัติหน้าที่ของบุคลากรทางการแพทย์

คุณวรวุฒิ วาริการ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ไดเร็ค เอเชีย (ประเทศไทย) จำกัด ได้เป็นตัวแทนเพื่อร่วมบริจาคชุด PPE 400 ตัว โดยประสานงานกับหน่วยงานที่ให้ความช่วยเหลือ เพื่อส่งมอบชุด PPE ไปยังโรงพยาบาลสนาม จังหวัดระยอง และจังหวัดจันทบุรี โดยมีรัฐมนตรีช่วย กระทรวงสาธารณสุข คุณสาธิต ปิตุเตชะ เป็นผู้รับมอบ ณ กระทรวงสาธารณสุข จังหวัดนนทบุรี ในวันที่ 20 มกราคม 2564 ที่ผ่านมา

เนื่องจากสถานการณ์ไวรัสโควิด-19ระบาดระลอกใหม่ ใน 2 จังหวัดดังกล่าว ส่งผลให้มีผู้ป่วยโควิดเป็นจำนวนมาก และต้องประกาศเป็นพื้นที่สีแดงเลือดหมูหรือสีแดงเข้ม ที่มีความเข้มงวดและมีการควบคุมสูงสุด ไดเร็ค เอเชีย เล็งเห็นว่า บุคลากรทางการแพทย์อาจมีความเสี่ยงในการปฏิบัติหน้าที่ การสวมใส่ชุด PPE เพื่อป้องกันความเสี่ยงที่จะติดโรค จึงเป็นเรื่องที่สำคัญที่สุดในช่วงที่ตัวเลขผู้ติดเชื้อไวรัสโควิดยังเพิ่มสูงขึ้นอยู่ในทุก ๆ วัน

อย่างไรก็ดี การเฝ้าระวังสถานการณ์ การ์ดไม่ตก เป็นเรื่องที่สำคัญ และไดเร็ค เอเชีย มีประกันไวรัสโควิด-19 ส่งมอบให้ฟรี* สำหรับผู้ที่ซื้อประกันรถยนต์ชั้น 1 หรือ 2+ กับไดเร็ค เอเชีย ตั้งแต่วันนี้-31 มกราคม 2564 เพื่อคนไทยทุกคน เราจะผ่านวิกฤตนี้ไปพร้อมกัน สามารถเช็คเบี้ยประกันได้ที่ www.directasia.co.th  (https://www.directasia.co.th/)  หรือโทร 02-767-7777