หน้า : พิมพ์หน้านี้ - เป็นคุณแม่ก็สวยได้ด้วยการสวมชุดคลุมท้องแฟชั่น

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => แม่ลูกคนเก่ง => ข้อความที่เริ่มโดย: natchmerrie44 ที่ 4 ก.พ. 21, 23:15 น

เป็นคุณแม่ก็สวยได้ด้วยการสวมชุดคลุมท้องแฟชั่น


กระทู้: เป็นคุณแม่ก็สวยได้ด้วยการสวมชุดคลุมท้องแฟชั่น
เริ่มกระทู้โดย: natchmerrie44 ที่ 4 ก.พ. 21, 23:15 น
ว่าที่คุณแม่มือใหม่หลายคนมีความกังวลใจ เมื่อตั้งครรภ์แล้วไม่สามารถใส่ชุดสวย ๆ ได้เหมือนเมื่อก่อน โดยเฉพาะคุณแม่คนไหนที่ก่อนท้องเป็นสาวแฟชั่นนิสต้าตัวยง อาจจะต้องมีความเครียดหรืออยากจะแต่งตัวบ้าง วันนี้เราจะมาแนะนำ ชุดคลุมท้อง  (https://www.ilovenitan.com/th)แฟชั่น ซึ่งเหมาะสำหรับคุณแม่มือใหม่โดยเฉพาะและยัง สามารถใส่ไปเที่ยวใส่ไปทำงานมีความสวยในแบบ ฉบับคุณแม่สายสตรองถ้าพร้อมแล้วเราไปดูกันเลย

1.ชุดเดรสสั้น
ชุดคลุมท้องลักษณะนี้ จะเป็นชุดที่เหมาะสำหรับคุณแม่ตั้งครรภ์ทุกวัยเลย เพราะผ้าจะมีความพริ้วไหวทำให้ใส่แล้วสบายตัวไม่อึดอัด ส่วนลวดลายของเดรสก็ขึ้นอยู่กับว่าคุณแม่จะชอบ สไตล์ไหน เช่น สายหวานเหมาะสำหรับเดรสสั้นสีขาวลายจุดเล็ก ๆ หรือ ลายดอกไม้ ซึ่งจะมีความหวานน่ารัก มีความเป็นตัวเอง สายเปรี้ยวเน้นสีเดรสที่มีลายกราฟฟิก สีฉูดฉาด ใส่ดูแล้วรู้สึกโดดเด่น มีความเป็นตัวเองแต่ยังแฝงไปด้วยความเป็นแฟชั่นนิสต้า สวมใส่คู่กับรองเท้าคัทชูส้นเตี้ยที่ใส่สบาย จะทำให้คุณแม่ดูสวยงาม น่ารักและเปรี้ยวเข็ดฟัน ไปพร้อม ๆ กัน ซึ่งเป็นชุดคลุมท้องแฟชั่นที่น่าสนใจอีกชุดหนึ่งเลยทีเดียว

2.ชุดเดรสรัดรูปแบบยาว
ซึ่งถือว่าเป็นชุดคลุมท้องที่คุณแม่ใส่ในขณะตั้งครรภ์ ได้ลุคที่ดูเปรี้ยวในระดับหนึ่ง แต่เหมาะสำหรับคุณแม่ที่มีความมั่นใจในตัวเองนอกจากนี้ยังสามารถใส่ชุดเดรสชุดนี้เป็นชุดคลุมท้องใส่ทำงาน แต่จะต้องมีเสื้อสูทคลุมสวมทับ จะได้ลุค Working Woman ซึ่งดูโดดเด่นในสไตล์แบบที่เป็นตัวเองสุด ๆ แต่สีของเดรสก็เลือกได้ตามความชอบ

3.ชุดเดรสยาว maxi
สำหรับชุดเดรสแบบนี้เหมาะสำหรับการไปเที่ยวไปพักผ่อนหย่อนใจซึ่งจะทำให้คุณแม่ มีความน่ารักสดใส อาจจะเป็นเดรสยาวลายดอกลาย Summer ซึ่งเป็น ชุดคลุมท้องแฟชั่นอีกชุดนึงที่น่าสนใจเลยทีเดียว คุณแม่คนไหนที่ชอบเสื้อผ้าไม่คับ จนเกินไปชอบใส่สบาย ๆ แต่ดูน่ารักต้องชุดเดรสสไตล์นี้เลย รับรองว่าคุณแม่จะต้องชอบแน่นอน ทั้งนี้ควรเลือกเนื้อผ้าที่ใส่แล้วสบายไม่คันและไม่ควรเลือกชุดเดรสที่ยาวจนเกินไป เพราะทำให้ลุ่มล่ามเดินไม่สะดวกและอาจจะมีโอกาสทำให้หกล้มได้ ซึ่งเป็นอันตรายมากสำหรับคนท้อง ดังนั้นควรเลือกชุดคลุมท้องที่มีความยาว ที่เหมาะสมกับสรีระของคุณแม่จะดีที่สุด

เป็นอย่างไรกันบ้างกับเคล็ดลับดี ๆ ที่เรานำมาบอกกันซึ่งคุณแม่มือใหม่สามารถสวมชุดคลุมท้องใส่ทำงาน ไปเที่ยวที่ดูสวยงามน่ารักในแบบของตนเองได้โดยไม่ต้องรอให้คลอดก่อน รวมถึงคุณแม่จะต้องดูแลสุขภาพร่างกายสามารถแต่งหน้าได้ แต่ก็ต้องเลือกเครื่องสำอางที่เป็นออแกนิคและคนท้องใช้ได้เท่านั้น และขอให้คุณแม่มือใหม่ทุกท่านมีความสุขกับการแต่งตัวในช่วงเวลาตั้งครรภ์

ข้อมูลเพิ่มเติม: https://www.ilovenitan.com/th  (https://www.ilovenitan.com/th)