หน้า : พิมพ์หน้านี้ - Huawei เผยโฉมอินเทอร์เฟซผู้ใช้ใหม่สำหรับ AppGallery

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ข่าวประชาสัมพันธ์ => ข้อความที่เริ่มโดย: vividqest ที่ 17 มี.ค. 21, 11:46 น

Huawei เผยโฉมอินเทอร์เฟซผู้ใช้ใหม่สำหรับ AppGallery


กระทู้: Huawei เผยโฉมอินเทอร์เฟซผู้ใช้ใหม่สำหรับ AppGallery
เริ่มกระทู้โดย: vividqest ที่ 17 มี.ค. 21, 11:46 น
          Huawei Mobile Services เผยโฉมอินเทอร์เฟซผู้ใช้ใหม่สำหรับ AppGallery เพื่อให้การค้นหาแอปง่ายยิ่งขึ้น
          UI ใหม่ของ AppGallery จะมาเพิ่มประสบการณ์การใช้งานของผู้ใช้ พร้อมการจัดเรียงคอนเทนต์เฉพาะบุคคล
          HUAWEI AppGallery ตลาดแอปอย่างเป็นทางการสำหรับอุปกรณ์ของหัวเว่ยได้เผยโฉมอินเทอร์เฟซผู้ใช้ (UI) ใหม่ล่าสุดสำหรับภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก (APAC) การออกแบบใหม่นี้จะมอบประสบการณ์การใช้งานที่ง่ายกว่าเดิม พร้อมเสริมฟังก์ชั่นการค้นหาเพื่อติดตั้งแอปตามความต้องการของผู้ใช้ด้วยการเพิ่มคอนเทนต์เฉพาะบนแพลตฟอร์ม ทั้งยังมีการอัปเดตเพื่อแนะนำคอนเทนต์ส่วนบุคคลผ่านประเภทของแอปตามแต่ละพื้นที่
          การเผยโฉมอินเทอร์เฟซใหม่นี้เกิดขึ้นในตอนที่ HUAWEI AppGallery กำลังเติบโตขึ้นอย่างรวดเร็ว โดยนับจนถึงวันนี้ ตลาดแอปอย่างเป็นทางการของหัวเว่ยมีผู้ใช้งานทั่วโลกกว่า 530 ล้านราย และมีพันธมิตรนักพัฒนาแอปกว่า 2.3 ล้านรายทั่วโลก
          "HUAWEI AppGallery แสดงให้เห็นถึงการเติบโตอย่างก้าวกระโดดนับตั้งแต่เปิดตัวในเดือนเมษายน 2561 จนปัจจุบันได้กลายมาเป็นหนึ่งในตลาดแอป 3 อันดับแรกของโลก" Shane Shan ผู้อำนวยการ Asia Pacific Huawei Consumer Cloud Service กล่าว "เค้าโครง AppGallery ที่ปรับปรุงใหม่นี้เน้นที่ความสะดวกในการใช้งาน โดยที่ผู้ใช้สามารถคาดหวังคอนเทนต์เพิ่มเติมได้ ไม่ว่าจะเป็น การรีวิวเชิงลึก Editor's Choice และการจัดระเบียบแอปอย่างเป็นระบบที่สามารถช่วยในการค้นหาแอปที่มีประโยชน์ ขณะเดียวกันก็ให้ข้อมูลที่มากขึ้นก่อนการตัดสินใจดาวน์โหลด"
          ด้วยการออกแบบที่โดดเด่น อินเทอร์เฟซที่ได้รับการพัฒนามานี้เป็นการใช้การ์ดภาพขนาดใหญ่แทนที่ภาพแอปขนาดเล็กทำให้สามารถเรียกดูได้ง่ายขึ้น ขณะเดียวกัน AppGallery ยังพยายามที่จะเพิ่มความสอดคล้องของคอนเทนต์ผ่านการแนะนำแอปตามตำแหน่งที่พักอาศัยและโปรไฟล์ของผู้ใช้งาน
          นักเล่นเกมมือถือจะได้พบกับแถบ Games ที่แยกออกมาต่างหากเพื่อประสบการณ์ค้นหาที่เจาะจงมากขึ้น ยิ่งไปกว่านั้น ผู้ใช้ยังสามารถค้นหารีวิวและคะแนนเกมล่าสุดและผ่านฟีเจอร์การ์ด เช่น  "New Games We Love", "Game of the Week" และ "Top Rated Games" ได้อีกด้วย
          ในการปรับปรุงล่าสุดนี้ HUAWEI AppGallery จะเปิดตัวโปรโมชันสุดพิเศษสำหรับผู้ใช้ของตัวเอง ผู้ใช้เพียงต้องทำภารกิจให้เสร็จสิ้น เช่น การล็อกอินประจำวัน ดาวน์โหลดแอปและทำการซื้อในแอปเพื่อสิทธิที่จะคว้ารางวัล เช่น สิทธิเงินคืน ไอเทมในแอปฟรี คูปอง ผลิตภัณฑ์ของหัวเว่ย และอื่น ๆ
          UI ล่าสุดของ AppGallery จะอัปเดตอัตโนมัติบนสมาร์ทโฟนของหัวเว่ยทุกเครื่องในภูมิภาค APAC ตั้งแต่วันที่ 15 มีนาคม 2564 เพื่อให้ผู้ใช้ได้เพลิดเพลินไปกับประสบการณ์การใช้งานที่ดีขึ้น
          สามารถสัมผัสประสบการณ์ AppGallery พร้อม UI ใหม่ได้ที่https://bit.ly/38Ehj3W
          รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1455925/HUAWEI_AppGallery_official_app_market_Huawei_devices_unveiled_brand_user.jpg
          คำบรรยายภาพ: HUAWEI AppGallery ตลาดแอปอย่างเป็นทางการสำหรับอุปกรณ์ของหัวเว่ยเผยโฉมอินเทอร์เฟซผู้ใช้ (UI) ใหม่ล่าสุดสำหรับภูมิภาค APAC อินเทอร์เฟซที่ได้รับการปรับปรุงใหม่นี้มาพร้อมกับภาพแสดงผลขนาดใหญ่เพื่อให้การเรียกดูง่ายยิ่งขึ้น ขณะเดียวกันผู้ใช้ยังสามารถคาดหวังคอนเทนต์เพิ่มเติมได้ ไม่ว่าจะเป็น การรีวิวเชิงลึก Editor's Choice และการจัดระเบียบแอปอย่างเป็นระบบเพื่อความไหลลื่นในการค้นหาแอปมาติดตั้งตามความต้องการ