หน้า : พิมพ์หน้านี้ - Ingersoll Rand นำเสนอโซลูชั่นบำบัดน้ำดีและน้ำเสีย เพื่อชีวิตที่ดีขึ้น

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ข่าวประชาสัมพันธ์ => ข้อความที่เริ่มโดย: vividqest ที่ 12 พ.ค. 21, 14:27 น

Ingersoll Rand นำเสนอโซลูชั่นบำบัดน้ำดีและน้ำเสีย เพื่อชีวิตที่ดีขึ้น


กระทู้: Ingersoll Rand นำเสนอโซลูชั่นบำบัดน้ำดีและน้ำเสีย เพื่อชีวิตที่ดีขึ้น
เริ่มกระทู้โดย: vividqest ที่ 12 พ.ค. 21, 14:27 น
          Ingersoll Rand Inc. (NYSE:IR) ผู้นำระดับโลกด้านโซลูชั่นอุตสาหกรรมและการไหลเวียนของอากาศ มีความภูมิใจที่จะเปิดตัวโซลูชั่นบำบัดน้ำดีและน้ำเสีย ผลิตภัณฑ์และโซลูชั่นของ Ingersoll Rand ออกแบบมาเพื่อช่วยให้ชีวิตดีขึ้น จึงเหมาะสมอย่างยิ่งสำหรับทุกการใช้งานในอุตสาหกรรมการบำบัดน้ำดีและน้ำเสีย
          รับมือกับความท้าทายในชีวิตประจำวัน
          จำนวนประชากรที่เพิ่มขึ้นอย่างไม่หยุดยั้งและปัญหาการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศยังคงสร้างแรงกดดันในหลายพื้นที่ที่ขาดแคลนน้ำอยู่แล้ว ขณะเดียวกัน รายได้เฉลี่ยที่เพิ่มขึ้นและความคาดหวังที่เปลี่ยนแปลงไปก็ผลักดันให้ลูกค้าของเราต้องการโซลูชั่นที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมในการแก้ปัญหาในชีวิตประจำวัน เช่น การจัดการน้ำเสีย เป็นต้น
          เมื่อความต้องการเพิ่มขึ้น เทศบาลเมืองต่าง ๆ จึงจำเป็นต้องขยายและเพิ่มขีดความสามารถในการจัดหาน้ำดื่มที่สะอาดและการจัดการน้ำเสียอย่างมีประสิทธิภาพ โดยต้องสอดคล้องกับข้อกำหนดที่เข้มงวดมากขึ้นและสามารถตอบสนองความคาดหวังของลูกค้าที่เพิ่มมากขึ้น โดยการประหยัดพลังงาน ผลิตภาพ และความน่าเชื่อถือเป็นสิ่งสำคัญอย่างยิ่ง
          Ingersoll Rand มีความเข้าใจอย่างลึกซึ้งเกี่ยวกับความท้าทายในชีวิตประจำวันเหล่านี้ และสามารถส่งมอบโซลูชั่นที่เหมาะสม เพื่อช่วยให้ลูกค้าของเรานำเสนอบริการที่ทำให้ชีวิตดีขึ้น
          โซลูชั่น Single Source
          การร่วมมือกับซัพพลายเออร์รายเดียว (single source supplier) จะช่วยลดต้นทุนด้วยการปรับปรุงกระบวนการบริหารจัดการ ยกระดับประสิทธิภาพการดำเนินงาน รวมถึงช่วยขับเคลื่อนนวัตกรรมและการเติบโต โดย Ingersoll Rand นำเสนอโซลูชั่นที่มีประสิทธิภาพสูง เชื่อถือได้ และครบวงจร ผ่านแบรนด์ที่ไว้วางใจได้ของเรา ซึ่งพัฒนาขึ้นเพื่อตอบสนองความต้องการของอุตสาหกรรมการบำบัดน้ำดีและน้ำเสีย
          โรงงานบำบัดน้ำเสียได้จัดหาน้ำสะอาดให้แก่ประชาชนหลายล้านคนทั่วโลก ซึ่งผลิตภัณฑ์และบริการของเรามีบทบาทสำคัญในส่วนนี้ โดยช่วยสนับสนุนและขับเคลื่อนกระบวนการบำบัดน้ำเสียเพื่อขจัดสารเคมีและสารพิษอันตราย เพื่อจัดหาน้ำที่มีคุณภาพสูงสุดเท่าที่จะเป็นไปได้ เรานำเสนอผลิตภัณฑ์หลากหลาย ทั้งเครื่องอัดอากาศ เครื่องเป่าลม ปั๊ม และระบบสุญญากาศ ซึ่งออกแบบมาเพื่อยกระดับประสิทธิภาพและผลิตภาพในทุกขั้นตอนของกระบวนการบำบัดน้ำเสีย
          ดูแลลูกค้าและให้คำแนะนำอย่างมืออาชีพ
          ด้วยประสบการณ์และประวัติศาสตร์อันยาวนานกว่า 160 ปี และแบรนด์ที่เชื่อถือได้กว่า 40 แบรนด์ซึ่งนำเสนอโซลูชั่นและบริการชั้นนำของตลาด เราจึงเป็นสุดยอดพันธมิตรด้านโซลูชั่นสุญญากาศ เครื่องเป่าลม และเครื่องอัดอากาศ ลูกค้าทั่วโลกต่างพึ่งพาผลิตภัณฑ์ของเราในการรับมือกับความท้าทายด้านการบำบัดน้ำเสียที่มีความซับซ้อนมากที่สุด
          แต่ละแบรนด์ของเรานำเสนอคุณประโยชน์อันโดดเด่นให้แก่ลูกค้า โดยแบรนด์ Robuschi, Hoffman & Lamson, Albin Pump และ Elmo Rietschle นำเสนอเครื่องเป่าลมและปั๊มที่รองรับการใช้งานต่าง ๆ เช่น การเติมอากาศ การกรอง และการเพิ่มก๊าซ ส่วนแบรนด์ Wittig เป็นแบรนด์ชั้นนำด้านการผลิตก๊าซชีวภาพ ในขณะที่แบรนด์ Milton Roy, LMI และ Dosatron คือผู้เชี่ยวชาญด้านระบบการกวนหรือการคน และการวัดคุณภาพสูง นอกจากนี้ Ingersoll Rand ยังนำเสนอเครื่องอัดอากาศหลากหลายรูปแบบที่พัฒนาขึ้นเพื่อตอบสนองความต้องการของกระบวนการบำบัดน้ำเสีย
          ประสบการณ์มีความสำคัญอย่างยิ่ง
          Ingersoll Rand มีประสบการณ์ยาวนานในด้านนวัตกรรมและการพัฒนาอย่างไม่หยุดยั้ง รวมถึงการดูแลลูกค้า และด้วยประสบการณ์อันครอบคลุมผสานกับผลิตภัณฑ์อันทันสมัย เราจึงช่วยให้ลูกค้าของเราสามารถรับมือกับความท้าทายใหม่ ๆ และสร้างความมั่นใจว่าธุรกิจของลูกค้าจะบรรลุศักยภาพสูงสุด โดยไม่กระทบต่อเป้าหมายด้านความยั่งยืนหรือความมุ่งมั่นในการรักษาสิ่งแวดล้อม
          ขอเชิญทุกท่านใช้โซลูชันของเราเพื่อปรับปรุงกระบวนการบำบัดน้ำเสียให้มีประสิทธิภาพ ประสิทธิผล และความน่าเชื่อถือสูงสุด และขอให้เราได้ช่วยเหลือทุกท่านเพื่อทำให้โลกน่าอยู่มากขึ้นสำหรับลูกค้าของท่าน
          เกี่ยวกับ Ingersoll Rand Inc.
          Ingersoll Rand Inc. (NYSE:IR) ขับเคลื่อนด้วยจิตวิญญาณความเป็นผู้ประกอบการและความเป็นเจ้าของ บริษัทมุ่งมั่นยกระดับคุณภาพชีวิตของพนักงาน ลูกค้า และชุมชน โดยลูกค้าต่างพึ่งพาความเป็นเลิศด้านโซลูชั่นอุตสาหกรรมและการไหลเวียนของอากาศ ซึ่งเรานำเสนอผ่านแบรนด์ชั้นนำกว่า 40 แบรนด์ที่มีผลิตภัณฑ์และบริการชั้นเลิศสำหรับสภาพการทำงานที่ซับซ้อนและยากลำบาก ผลิตภัณฑ์ของเราประกอบด้วยเครื่องอัดอากาศ ปั๊ม เครื่องเป่าลม ระบบจัดการของเหลว ระบบขนถ่ายและจัดการวัสดุ เครื่องมือช่าง รวมถึงแบรนด์ Club Car ที่มีชื่อเสียงในด้านยานยนต์เฉพาะทาง ทั้งนี้ บริษัทมีพนักงานกว่า 16,000 คนทั่วโลกที่พร้อมยืนหยัดเคียงข้างลูกค้าตลอดเส้นทาง ด้วยการส่งมอบความเชี่ยวชาญ ผลิตภาพ และประสิทธิภาพ สามารถรับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.IRCO.com
          รูปภาพ: https://mma.prnewswire.com/media/1505383/1.jpg
          คำบรรยายภาพ: Ingersoll Rand นำเสนอโซลูชั่นบำบัดน้ำดีและน้ำเสีย (PRNewsfoto/Ingersoll Rand)