หน้า : พิมพ์หน้านี้ - Yasuda Crypto 90

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => เทคโนโลยี => ข้อความที่เริ่มโดย: yasudacrypto90 ที่ 21 พ.ค. 21, 13:08 น

Yasuda Crypto 90


กระทู้: Yasuda Crypto 90
เริ่มกระทู้โดย: yasudacrypto90 ที่ 21 พ.ค. 21, 13:08 น
Yasuda Crypto
บริษัท Yasuda Crypto ได้ทำโปรเจ็คเหรียญ เพื่อเปิดให้โอกาสให้แก่นักลงทุนและผู้ที่อยากเริ่มต้นลงทุน บริษัท Yasuda crypto เป็นบริษัทที่สร้างทรัพย์สินทางดิจิตอล (digital money) และเป็นบริษัทขนาดใหญ่ที่สุด ซึ่งเป็นที่น่าภูมิใจของประเทศญี่ปุ่นเป็นอย่างมาก และ ในปี 1866 คุณ Yasuda Zenjiro ได้ก่อตั้งกลุ่มนักการเงินกลุ่มใหญ่ที่สุดซึ่งมีจุดประสงค์ในการแลกเปลี่ยนสกุลเงิน เพื่อให้ได้รับผลกำไรมากที่สุดและยังเป็นผู้นำทางด้านการเงินระดับชั้นนำในประเทศญี่ปุ่นอีกด้วย
Yasuda Crypto สามารถใช้ในการชำระหนี้ได้ และได้เตรียมกลไกที่จะใช้เป็นรูปแบบ EC ในการชำระ นอกจากนี้ YASUDA CRYPTO ยังมีระบบที่สามารถชำระเงินในรูปแบบEC ต่างๆ ผ่านทางเว็บไซต์ของคุณได้ เทคโนโลยี Block chain นั้นจะสามารถสร้างสิ่งแวดล้อมที่ดี และการใช้ YASUDA CRYPTO นั้นก็ยังช่วยรักษาอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมได้ด้วยเช่นกัน เช่น การลดการใช้กระดาษ ลดต้นทุนทางธุรกิจ เทคโนโลยี blockchain นั้นใช้ต้นทุนต่ำและโปร่งใสมาก และไม่สามารถดัดแปลงหรือปลอมแปลงอะไรได้และไม่จำเป็นต้องมีระบบ System ขนาดใหญ่
Yasuda Crypto ได้รับการจดทะเบียนอย่างเป็นทางการเป็นสกุลเงินที่ใช้ Ethereum เมื่อวันที่ 17 มิถุนายน 2019 ภายใต้มาตรฐานสากลสำหรับสินทรัพย์การเข้ารหัส ERC20
มูลค่าของเหรียญ YASUDA CRYPTO = Yasuda Crypto Stable 1USD COIN
Contact us:  https://yasudacrypto.com