หน้า : พิมพ์หน้านี้ - เมืองเหลียนหยุนกังของจีนจัดเทศกาล Lianyungang Westward Journey

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ข่าวประชาสัมพันธ์ => ข้อความที่เริ่มโดย: prdelivery ที่ 21 พ.ค. 21, 15:53 น

เมืองเหลียนหยุนกังของจีนจัดเทศกาล Lianyungang Westward Journey


กระทู้: เมืองเหลียนหยุนกังของจีนจัดเทศกาล Lianyungang Westward Journey
เริ่มกระทู้โดย: prdelivery ที่ 21 พ.ค. 21, 15:53 น
Xinhua Silk Road: เมืองเหลียนหยุนกังของจีนจัดเทศกาลวัฒนธรรม Lianyungang Westward Journey และ China Tourism Day


พิธีเปิดเทศกาลวัฒนธรรม Lianyungang Westward Journey และ China Tourism Day ประจำปี 2564 จัดขึ้นเมื่อวันอังคารที่ผ่านมา ณ จุดชมวิวเขาฮัวกั่ว เมืองเหลียนหยุนกัง มณฑลเจียงซูทางภาคตะวันออกของจีน

งานนี้จะจัดไปจนถึงเดือนธันวาคม เพื่อนำเสนอวัฒนธรรมเกี่ยวกับไซอิ๋ว (Westward Journey) รวมถึงสร้างภาพลักษณ์แบรนด์ ตลอดจนส่งเสริมให้ผู้คนเข้าถึงวัฒนธรรมและได้รับความสุขมากขึ้น

เมืองเหลียนหยุนกังจะนำเสนอผลสำเร็จของวัฒนธรรมไซอิ๋วในหลากหลายรูปแบบ เช่น การแสดงทางวัฒนธรรม นิทรรศการ สินค้า และประสบการณ์จริงในระหว่างการจัดงาน

จีนมุ่งมั่นสืบสานและส่งเสริมมรดกทางวัฒนธรรมของประเทศมาโดยตลอด

งานนี้จะจัดแสดงผลิตภัณฑ์สร้างสรรค์และผลิตภัณฑ์ทางวัฒนธรรม มรดกภูมิปัญญาทางวัฒนธรรม และผลงานเกี่ยวกับไซอิ๋วที่ได้รับรางวัล รวมทั้งสิ้น 10,000 รายการ

งานนี้ถือเป็นกิจกรรมสำคัญของการประชุม China Lianyungang E-Commerce Development Conference ครั้งที่ 2 และเทศกาล 518 Online Shopping Festival ซึ่งเปิดฉากขึ้นเมื่อวันอังคารเช่นกัน

ในช่วงไม่กี่ปีมานี้ อุตสาหกรรมอีคอมเมิร์ซของเมืองเหลียนหยุนกังคึกคักอย่างมาก โดยมียอดค้าปลีกออนไลน์ทะลุ 5.5 หมื่นล้านหยวนในปีที่แล้ว ปัจจุบัน เมืองเหลียนหยุนกังมีคนทำงานด้านอีคอมเมิร์ซรวมทั้งสิ้น 800,000 คน

นอกจากนี้ เมืองเหลียนหยุนกังยังรั้งอันดับ 3 จากการจัดอันดับ 10 เมืองที่มีการไลฟ์สดขายสินค้าออนไลน์ผ่าน Taobao มากที่สุดในจีน ซึ่งเผยแพร่โดยแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซ Taobao ของ Alibaba เมื่อปี 2563

ลิงก์ข่าวต้นฉบับ: https://en.imsilkroad.com/p/321580.html

รูปภาพ: https://mma.prnewswire.com/media/1513523/1.jpg
คำบรรยายภาพ: เทศกาลวัฒนธรรม Lianyungang Westward Journey และ China Tourism Day ประจำปี 2564 จัดขึ้นเมื่อวันอังคาร ณ จุดชมวิวเขาฮัวกั่ว เมืองเหลียนหยุนกัง มณฑลเจียงซูทางภาคตะวันออกของจีน