หน้า : พิมพ์หน้านี้ - บอกต่อ 3 ครีมรักษาผิวหน้าฝ้าที่ใช้แล้วรับรองได้ว่าเวิร์ค!!!

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ผู้หญิงชวนคุย => ข้อความที่เริ่มโดย: cccchocobaby ที่ 27 พ.ค. 21, 11:58 น

บอกต่อ 3 ครีมรักษาผิวหน้าฝ้าที่ใช้แล้วรับรองได้ว่าเวิร์ค!!!


กระทู้: บอกต่อ 3 ครีมรักษาผิวหน้าฝ้าที่ใช้แล้วรับรองได้ว่าเวิร์ค!!!
เริ่มกระทู้โดย: cccchocobaby ที่ 27 พ.ค. 21, 11:58 น
สวัสดีสาวๆ ทุกคนค่ะ เคยเป็นกังวลในเรื่องปัญหาผิวมั้ยคะ? เราที่อายุเพิ่มมากขึ้นปัญหาผิวต่างๆ ก็เริ่มเข้ามาทักทาย ไม่ว่าจะเป็นริ้วรอย บวกกับสภาพอากาศที่แดดร้อนเปรี้ยง ที่จ้องจะทำร้ายผิวหน้าของเราจนเกิดฝ้า ถึงแม้ว่าช่วงนี้เราใส่หน้ากากอนามัยตลอดเมื่อออกนอกบ้าน รวมไปถึงบางคนที่ไม่ได้เข้าออฟฟิศแต่ทำงานที่บ้านแทน จะเอาผิวหน้าไปปะทะกับแสงแดดได้ยังไง แต่ทุกคนรู้มั้ยคะว่ายังมีอีกตัวการหนึ่งที่เราให้ผิวของเราเกิดฝ้าได้ และตัวการนั้นก็คือแสงจากคอมพิวเตอร์สีฟ้า (Bluelight) และโทรศัพท์มือถือค่ะ

เราเองก็เป็นพนักงานออฟฟิศที่นั่งทำงานหน้าคอมพิวเตอร์ตลอดทั้งวัน และก่อนนอนก็ชอบเล่นมือถือ เรียกได้ว่าผิวหน้าแทบจะไม่ได้พักจากการปะทะแสงสีฟ้าจากอุปกรณ์เหล่านั้นเลยค่ะ มีความจริงอีกหนึ่งข้อที่เราหลายๆ คนไม่รู้ และเราคิดว่าควรรู้ไว้คือการที่เราไม่เห็นฝ้าขึ้นบนใบหน้า ไม่ได้แปลว่าเราไม่เป็นฝ้านะคะ จริงๆ แล้วแทบจะทุกคนที่มีเม็ดสีเมลานินที่สามารถสะสมและเกิดฝ้าได้ อยู่ใต้ชั้นผิวหนังเพียงแต่มันยังไม่ปรากฎออกมาสู่สายตาของเราเท่านั้นเอง

ดังนั้น ตามหัวข้อกระทู้เลยค่ะ วันนี้เราจะมารีวิวครีมลดฝ้าทั้งหมด 3 ตัว ที่หาซื้อได้ง่ายๆ ตามวัตสัน ให้เพื่อนๆ ได้ลองอ่านกันค่ะ

(https://www.img.in.th/images/c346a9af2ffc95c07d2992035557d622.jpg)

มาเริ่มกันที่ตัวแรกเลยค่ะ Concept Anti-Melasma ครีมทาฝ้าทีมีส่วนผสมของ Alpha-Arbutin สามารถช่วยให้ฝ้าจางอย่างเห็นได้ชัดภายใน 3 สัปดาห์ มี Multi-Whitening และ สารสกัดจากธรรมชาติ  ช่วยปรับผิวให้กระจ่างใส ชุ่มชื้น ไม่มีส่วนผสมของพาราเบน, ไม่มีไฮ-โดร-ควี-โนน และไม่มีสารปรอท ตัวนี้แอบมีแอลกอฮอล์แต่เราสามารถใช้ได้ค่ะ

ส่วนตัวหลังจากได้ลองใช้แล้ว ตัวผลลัพธ์อาจจะขึ้นอยู่กับผิวหน้าของแต่ละคนด้วย สำหรับเราฝ้าเริ่มลดลงหลังจากใช้ไปประมาณ 1 เดือนนิดๆ ความรู้สึกส่วนตัวคือเนื้อครีมลื่นค่ะ แต่ไม่ได้เกลี่ยง่ายมากขนาดที่เอานิ้วทาวนไป 4-5 รอบแล้วเนื้อครีมจะเนียนเสมอสีผิวค่ะ ของเราใช้เวลามากกว่านั้น แต่หลังจากที่ทาจนวนจนไม่เป็นคราบครีมแล้วนั้นตัวเนื้อครีมซึมไว้มาก ไม่เหนอะหนะหลังจากทา

(https://www.img.in.th/images/36f3cb0648c7be4ca9195400e9c4c2b1.jpg)

ตัวที่ 2 Skin Lab เซรั่มครีมที่ช่วยกักเก็บและเติมความชุ่มชื้นผิว ลดรอยดำ รอยแดง สามารถบำรุงผิวได้อย่างล้ำลึก ช่วยให้ผิวเรียบเนียน กระจ่างใส ป้องกันและลดเลือนการเกิดฝ้า กระ ไม่ก่อให้เกิดอาการระคายเคือง อ่อนโยนต่อทุกสภาพผิว เห็นผลได้ภายใน 3 สัปดาห์ ตัวนี้เป็นเวชสำอางด้วย

หลังจากที่ได้ลองใช้ส่วนตัวเราไม่ค่อยชอบกลิ่นครีมเท่าไหร่ค่ะ แต่ตัวเนื้อครีมเกลี่ยง่ายมากกก เนื้อสัมผัสค่อนข้างลื่น ผลลัพธ์เรื่องฝ้าของเราค่อยๆ ดีขึ้นค่ะไม่ได้รวดเร็วมากตามคำเคลม แต่มันจะค่อยๆ ดีขึ้นตามกาลเวลา และการใช้ติดต่อกันอย่างต่อเนื่อง

(https://www.img.in.th/images/23caa6e565f5c1dc3018e5a7f7092bb5.jpg)

และตัวสุดท้ายคือ Melamii Anti-Melasma เวชสำอางที่เป็นครีมทาฝ้าแบบ 4 in 1 ลดฝ้าและทำให้ไม่กลับมาเป็นฝ้าซ้ำๆ ในบริเวณเดิม มีนวัตกรรม Melasmiin X4 Technology ที่ช่วยลดเลือนฝ้าได้ดีกว่าอาร์บูตินถึง 80 เท่า ช่วยยับยั้ง ลดเลือน ป้องกัน พร้อมบำรุงผิวให้ฝ้าดูจางลง ผิวขาวเนียนใน 7 วัน
 
ผลลัพธ์ของเราหลังจากที่ได้ลองใช้ไประยะหนึ่งค่อนข้างโอเคเลยค่ะ ประมาณ 7 วัน สีเข้มๆ ของฝ้าดูอ่อนลงเล็กน้อย แต่ไม่ได้ดีหายวับไปเลย แต่จะค่อยๆ ดีขึ้นตามลำดับค่ะ พวกกระ จุดด่างดำดูจางลง และที่ชัดเจนคือผิวกระจ่างใสขึ้น เนื้อครีมเกลี่ยง่าย ซึมไว แต่ยังให้ความรู้สึกชุ่มชื่นค่ะ ไม่มีกลิ่นกวนใจ

ครีมลดเลือนฝ้าที่เรายกมาแนะนำในวันนี้ เป็นครีมทาฝ้าที่คัดมาแล้วว่าเหมาะกับผิวแพ้ง่าย ใช้ได้ไม่อันตราย ส่วนตัวเราค่อนข้างที่จะโอเคกับผลลัพธ์ของทุกตัวนะคะ อาจจะเห็นผลช้าไวไม่เท่ากัน แต่โดยรวมผลลัพธ์เป็นไปในทิศทางที่ดีขึ้นแบบสังเกตเห็นได้ ใครที่มีปัญหาเรื่องฝ้าลองเลือกจิ้มๆ ไปทดลองใช้ดูค่ะ แนะนำว่าให้ใช้ควบคู่กับครีมกันแดดนะคะ เพื่อช่วยป้องกันผิวหน้าของเราจากแสงต่างๆ ลาแล้วนะคะ ขอบคุณที่เข้ามาอ่านกันนะคะ