หน้า : พิมพ์หน้านี้ - ดัชมิลล์ส่งมอบ “ดัชมิลล์เดลี่-ซี” ให้บุคลากรทางการแพทย์ 5 แห่งสู้ภัยโควิด-19

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ห้องข่าว => ข้อความที่เริ่มโดย: newsman2514 ที่ 31 พ.ค. 21, 14:48 น

ดัชมิลล์ส่งมอบ “ดัชมิลล์เดลี่-ซี” ให้บุคลากรทางการแพทย์ 5 แห่งสู้ภัยโควิด-19


กระทู้: ดัชมิลล์ส่งมอบ “ดัชมิลล์เดลี่-ซี” ให้บุคลากรทางการแพทย์ 5 แห่งสู้ภัยโควิด-19
เริ่มกระทู้โดย: newsman2514 ที่ 31 พ.ค. 21, 14:48 น
วิกฤติโควิด-19 ระลอกใหม่ที่ส่งผลกระทบต่อคนไทยพบว่ามีจำนวนผู้ติดเชื้อใหม่และผู้เสียชีวิตเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องทำให้บุคลากรทางการแพทย์ต้องทำงานอย่างหนักและเพื่อเป็นกำลังใจและร่วมเติมพลังในการทุ่มเทเพื่อผู้ป่วย บริษัท ดัชมิลล์ จำกัด จึงร่วมส่งมอบเครื่องดื่มวิตามินซี 200% “ดัชมิลล์เดลี่-ซี” (Dutch Mill Daily-C) ให้กับโรงพยาบาล5แห่งได้แก่ รพ.ศิริราช, รพ.รามาธิบดี, รพ.ธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ, สถาบันบำราศนราดูร, สถาบันโรคทรวงอกรวมจำนวนทั้งสิ้น 15,000 กระป๋องมูลค่า 150,000 บาท

สำหรับ “ดัชมิลล์เดลี่-ซี” (Dutch Mill Daily-C) เป็นเครื่องดื่มวิตามินซี200%ให้วิตามินซี2เท่าของปริมาณที่แนะนำให้บริโภคต่อวันมี2รสชาติให้เลือกคือรสเลมอนและรสออเรนจ์ผสมจากน้ำผลไม้แท้มีสารต้านอนุมูลอิสระเสริมสร้างภูมิคุ้มกันไม่ใส่วัตถุกันเสียอร่อยสดชื่นดีต่อสุขภาพเหมาะกับทุกเพศทุกวัยในรูปแบบกล่อง 90 มล. ราคา5บาทและแบบกระป๋อง 150 มล. ราคา10บาทมีวางจำหน่ายที่ตู้แช่ร้านค้าทั่วไปหรือจะสั่งซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ได้ที่ Dutchmill Delivery จัดส่งฟรีถึงหน้าบ้านคลิกเลย https://bit.ly/2RPnbSt  (https://bit.ly/2RPnbSt)

บริษัทดัชมิลล์จำกัดพร้อมปฏิบัติตามมาตรการของภาครัฐอย่างเต็มที่และพร้อมสนับสนุนและส่งเสริมให้บุคลากรพนักงานทุกภาคส่วนได้ปฏิบัติตามอย่างเข้มงวดเพื่อป้องกันการแพร่ระบาดเชื้อไวรัสโควิด-19 และขอยืนหยัดเคียงข้างคนไทยในทุกสถานการณ์พร้อมร่วมส่งกำลังใจให้กับบุคลากรทางการแพทย์อาสาสมัครตลอดจนคนไทยทั้งประเทศให้ฝ่าวิกฤติโควิด-19 ไปด้วยกัน