หน้า : พิมพ์หน้านี้ - Sergey Geller ขึ้นแท่น CFO คนใหม่ของ Mercantile & Maritime

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ข่าวประชาสัมพันธ์ => ข้อความที่เริ่มโดย: vividqest ที่ 3 มิ.ย. 21, 09:40 น

Sergey Geller ขึ้นแท่น CFO คนใหม่ของ Mercantile & Maritime


กระทู้: Sergey Geller ขึ้นแท่น CFO คนใหม่ของ Mercantile & Maritime
เริ่มกระทู้โดย: vividqest ที่ 3 มิ.ย. 21, 09:40 น
Mercantile & Maritime แต่งตั้ง Sergey Geller ขึ้นแท่นประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการเงินคนใหม่
          Mercantile & Maritime Group ประกาศแต่งตั้ง Sergey Geller เข้าร่วมทีมในตำแหน่งประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการเงินคนใหม่ประจำรัสเซียและประเทศกลุ่มยุโรปกลางและตะวันออก (CEE) ในช่วงฤดูใบไม้ร่วงปี 2563
          Sergey มีประสบการณ์มากกว่า 15 ปีด้านการทำงานในองค์กรและวาณิชธนกิจในอเมริกาเหนือและกลาง ยุโรป เอเชียกลาง และออสตราเลเซีย Sergey เริ่มทำงานด้านการเงินที่ธนาคาร ABN AMRO ในอัมสเตอร์ดัม ก่อนที่จะย้ายไปยังธนาคาร Bank of America Merrill Lynch ในลอนดอนและนิวยอร์ก จากนั้นเขาเข้ารับตำแหน่งรองประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการเงินที่ DTEK ซึ่งเป็นบริษัทเอกชนด้านพลังงานรายใหญ่ที่สุดของยูเครนที่มีการดำเนินงานทั่วทั้งยุโรป โดยเขารับผิดชอบด้านการเงินขององค์กร, กลยุทธ์องค์กร,ระดับปฏิบัติการและกลุ่ม, การระดมทุน และความร่วมมือระหว่างประเทศ
          ขณะเดียวกัน Vincent Lecadre จะยังคงปฏิบัติงานในฐานะสมาชิกคณะกรรมการและหัวหน้าฝ่ายความสัมพันธ์การธนาคาร
          Murtaza Lakhan ซีอีโอ Mercantile & Maritime Group ให้ความเห็นเกี่ยวกับการแต่งตั้งตำแหน่งดังกล่าวว่า "เราขอแสดงความยินดีกับ Sergey ที่ได้รับการเลื่อนตำแหน่งตามที่เขาคู่ควร ซึ่งความรู้และประสบการณ์ที่ลึกซึ้งของเขาจะเป็นทรัพย์สินที่มีค่าต่อการดำเนินงานของเรา"
          ทั้งนี้ Mercantile & Maritime เป็นธุรกิจซื้อขายสินค้าโภคภัณฑ์อิสระ ซึ่งตั้งอยู่ในสิงคโปร์และบริหารงานโดย Murtaza Lakhani ในตำแหน่งซีอีโอ ซึ่งบริษัท Mercantile & Maritime Group เชี่ยวชาญและชำนาญในการซื้อขายน้ำมันและก๊าซ การขนส่งและโลจิสติกส์สำหรับน้ำมันดิบ และบริการให้คำปรึกษาระดับไฮเอนด์มานานกว่าทศวรรษ
          สื่อมวลชนกรุณาติดต่อ: กรุณาติดต่อเกี่ยวกับสิ่งพิมพ์/สื่อที่อีเมล press@mercantilemaritime.com หรือโทร. +44 (0) 20 3745 4960