หน้า : พิมพ์หน้านี้ - คอนโดหลักแสน!! ทำเลกรุงเทพฯ และปริมณฑล

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ที่พักประทับใจ => ข้อความที่เริ่มโดย: siritidaphon ที่ 12 มิ.ย. 21, 19:25 น

คอนโดหลักแสน!! ทำเลกรุงเทพฯ และปริมณฑล


กระทู้: คอนโดหลักแสน!! ทำเลกรุงเทพฯ และปริมณฑล
เริ่มกระทู้โดย: siritidaphon ที่ 12 มิ.ย. 21, 19:25 น
มีเงินแค่หลักแสนก็เป็นเจ้าของคอนโดได้ จะมัวเสียเวลาจ่ายค่าเช่าห้องอยู่ทำไม ในเมื่อสามารถเป็นเจ้าของคอนโดสวยๆ ได้เองโดยไม่ต้องจ่ายแพงอีกต่อไป บทความนี้เรามัดรวม 15 คอนโดราคาถูกในราคาเริ่มต้นไม่ถึง 1 ล้านบาท!!… ย้ำอีกครั้งว่าราคาไม่เกิน 1 ล้านบาท ในย่านกรุงเทพฯ และ ปริมณฑล (อัปเดทราคาล่าสุด ก.พ. 64) เรียกว่าผ่อนถูกกว่าเช่า เอาใจผู้ที่มีงบประมาณจำกัด แต่คุณภาพเกินราคาไม่น้อยหน้าคอนโดราคาหลักล้าน บางโครงการอยู่ในทำเลใกล้รถไฟฟ้า และยังมาพร้อมเฟอร์นิเจอร์ที่ตกแต่งมาให้ครบ ที่แค่หิ้วกระเป๋าก็พร้อมเข้าอยู่ได้เลย ของถูกและดียังมีอยู่จริง จะมีโครงการไหนน่าสนใจพอจะทำให้เงินในกระเป๋าสั่นได้บ้างไปชมกันค่ะ

1. คอนโดบ้านฟูลเฮ้าส์ เพชรเกษม 130 (Full house Condo 130) คอนโดพร้อมอยู่ที่ให้อารมณ์เหมือนอยู่บ้าน เป็นโครงการ Low-rise ควาสูง 5 ชั้น ขนาดพื้นที่ใช้สอยมีให้เลือกตั้งแต่ 28, 38, 39 และ 41 ตร.ม. ห้องขนาดใหญ่แต่งครบ พร้อมเฟอร์นิเจอร์ เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการมีบ้านหลังแรกแต่ไม่เน้นสิ่งอำนวยความสะดวก บนทำเลใกล้ห้างสรรพสินค้า, โรงพยาบาล, ตลาดน้ำดอนหวาย, วัดไร่ขิง, วัดท่าไม้, พุทธมณฑล, สวนสามพราน ฯลฯ เพียง 500 บาท หิ้วกระเป๋าเข้าอยู่ เงินเดือนหมื่นกู้ได้ ไม่ต้องวางเงินดาวน์ กู้ไม่ผ่านยินดีคืนเงิน ผ่อนในราคาเบาๆ เริ่มต้นเพียง 3,000 บาท/เดือนเท่านั้น พร้อมฟรีโอน

2. เอ แลนด์ คอนโด เวสเกต-ไทรน้อย (A Land Condo Sai Noi Westgate) คอนโดใหม่ที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ ใกล้ศูนย์การค้าชั้นนำขนาดใหญ่ อาทิ Central Westgate, IKEA บางใหญ่ เดินทางสู่ใจกลางเมืองด้วยรถไฟฟ้าสายสีม่วง เพียง 800 เมตร ถึง BIg C ไทรน้อย และ Lotus ไทรน้อย เพียง 500 เมตร ถึงการไฟฟ้าฝ่ายผลิต สาขาไทรน้อย (EGAT) มีรถตู้ถึง Central Westgate เป็นโครงการ Low-rise ความสูง 8 ชั้น จำนวน 3 อาคาร พื้นที่ใช้สอยแบบ 1 ห้องนอน ขนาด 23.50-31.50 ตร.ม. และแบบ 1 ห้องนอน พลัส ขนาด 37.00-37.90 ตร.ม โดดเด่นด้วยส่วนกลางที่จัดมาให้มากกว่า และหลากหลายในราคาไม่ถึงล้าน

คอนโดหลักแสน!! ทำเลกรุงเทพฯ และปริมณฑล ดูเพิ่มเติมที่นี่ https://www.checkraka.com/condo/article/124896/ (https://www.checkraka.com/condo/article/124896/)