หน้า : พิมพ์หน้านี้ - ดวงวันนี้ ดวงความรัก ราศีเมถุน ราศีกรกฎ

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => สุขภาพ-ความงาม => ข้อความที่เริ่มโดย: siritidaphon ที่ 17 มิ.ย. 21, 19:18 น

ดวงวันนี้ ดวงความรัก ราศีเมถุน ราศีกรกฎ


กระทู้: ดวงวันนี้ ดวงความรัก ราศีเมถุน ราศีกรกฎ
เริ่มกระทู้โดย: siritidaphon ที่ 17 มิ.ย. 21, 19:18 น
ราศีเมถุน…ราศีธาตุลม ที่มีดาวพุธ ดาวแห่งความคิด สติปัญญา การสื่อสารที่รวดเร็ว มีบทบาทโดดเด่น ที่ทำให้ชาวราศีเมถุน แปรปรวน เปลี่ยนแปลง ได้อย่างง่ายดาย แม้กระทั่งเรื่องความรัก


เดือนมิถุนายน เดือนที่โดดเด่นด้วยเสน่ห์ที่ล้นเหลือ จากดาวศุกร์ ดาวแห่งความรักที่โคจรมาสถิตร่วมกับดาวอาทิตย์ ณ ราศีเมถุน ราศีแห่งคนคู่ ที่บ่งบอกถึงรักพเนจรที่พร้อมจะร่อนเร่ไปทั่ว ขณะที่ดาวพฤหัสบดี สัญลักษณ์แห่งคู่ครอง กำลังเริ่มโคจรวิปริต จาก ช้าลง จนหยุดนิ่งในเขตราศีกุมภ์ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า

ในเดือนนี้ จากรูปลักษณ์ที่ควรต้องปรุงแต่งให้ แปลกตา สดใสมากกว่าเดิม รวมถึง คารมคมคาย ละมุนละไม ทั้งจากการพูด เขียน ตามคุณลักษณะที่โดดเด่นของชาวราศีมิถุนอยู่แล้ว ก็จะเป็นเสน่ห์ที่รัดรึงใจ ที่จะเป็นแม่เหล็กดึงดูดให้คนที่เข้ามาติดต่อ สัมพันธ์ด้วยไม่ว่าจะเป็นหญิงหรือชาย เคลิบเคลิ้ม หลงใหลได้อย่างง่าย ๆ ที่อาจทำให้คนโสดได้เลือกที่จะคบหา เลือกที่จะรักอย่างเหลือเฟือ

แต่สำหรับสัมพันธ์รักที่ชืดชาทั้งจากกาลเวลา หรือ ไม่มีโรแมนติคของคนรัก คู่ครอง ที่อาจเกิดขึ้นบ่อยในระยะนี้ ก็ควรยั้งใจ คิดให้มากๆ ตั้งสติให้ดีๆ ก่อนจะเผลอไผลไปตามบรรยากาศ ตามอารมณ์ที่ห้ามใจตัวเองไม่อยู่ จนก่อเป็นรักซ้อน รักสามเส้าขึ้นมา ที่จะถูกพัวพัน แกะไม่ออกไปอีกนาน

ดวงวันนี้ ดวงความรัก ราศีเมถุน ราศีกรกฎ ดูเพิ่มเติมที่นี่ https://emirshiro.com/ (https://emirshiro.com/)