หน้า : พิมพ์หน้านี้ - ผ่อนไอโฟนกับบัตรเครดิตแบรนด์ไหน คุ้มค่าที่สุด!

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ผู้หญิงชวนคุย => ข้อความที่เริ่มโดย: mintsaccount ที่ 21 ก.ค. 21, 15:36 น

ผ่อนไอโฟนกับบัตรเครดิตแบรนด์ไหน คุ้มค่าที่สุด!


กระทู้: ผ่อนไอโฟนกับบัตรเครดิตแบรนด์ไหน คุ้มค่าที่สุด!
เริ่มกระทู้โดย: mintsaccount ที่ 21 ก.ค. 21, 15:36 น
ผ่อนไอโฟนกับบัตรเครดิตแบรนด์ไหน คุ้มค่าที่สุด!
การใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตไม่ใช่เรื่องที่ต้องกังวลอีกต่อไป เนื่องจากปัจจุบันมีสิทธิพิเศษที่มอบให้กับผู้ถือบัตรโดยเฉพาะ เช่น การผ่อน 0% และได้รับเครดิตเงินคืน เป็นต้น ซึ่งสมาร์ทโฟนเป็นหนึ่งในสินค้ายอดนิยมที่คนส่วนใหญ่มักใช้บัตรเครดิตในการผ่อนชำระ โดยในปี 2021 นี้ แบรนด์ Apple ได้เปิดตัว  iPhone รุ่นใหม่  (https://www.ais.th/iphone/)คือ iPhone 12 ทำให้มีผู้ที่อยากเป็นเจ้าของ มีจำนวนมากมาย หลาย ๆ คนจึงมองหาโปร iPhone (เพิ่มเติมที่ :  https://www.ais.th/iphone/  (https://www.ais.th/iphone/)) เพื่อเลือกแบบที่ถูกใจและให้ความคุ้มค่ามากที่สุด
AIS Store เครือข่ายมือถือและผู้ให้บริการสัญญาณอินเทอร์เน็ตได้จัดทำโปรโมชัน  ผ่อน iPhone กับ AIS  (https://www.hotdeal.ais.co.th/smartpay.html) ร่วมกับบัตรเครดิตชั้นนำหลายแบรนด์เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับลูกค้า โดยแบรนด์บัตรเครดิตที่จัดโปรโมชันที่ร่วมรายการ ได้แก่
-   ธนาคารซิตี้แบงค์ จัดโปรโมชัน PayLite ผ่อน 0% นาน 10 เดือน พร้อมรับเครดิตเงินคืน 4% และมีโปรโมชันสุดพิเศษสำหรับผู้เป็นสมาชิกบัตรกดเงินสด Ready Credit ผ่อน 0% นาน 10 – 40 เดือน พร้อมรับเครดิตเงินคืนสูงสุด 4%
-   ธนาคารไทยพานิชย์ จัดโปรโมชันเอาใจผู้ถือบัตรเครดิตและบัตรกดเงินสดที่ต้องการผ่อนไอโฟนด้วยโปรโมชันผ่อน 0% นาน 10 – 36 เดือน พร้อมรับเครดิตเงินสูงสุด 5%
-   ธนาคารกรุงศรีและบัตรเครดิต Tesco Lotus จัดโปรโมชันผ่อน 0% นาน 10 เดือน หรือแบ่งชำระสูงสุด 15 เดือน พร้อมรับเครดิตเงินคืนสูงสุด 1,600 บาท
-   ธนาคารยูโอบี จัดโปรโมชันผ่อนชำระ 0% เริ่มต้น 10 เดือน สูงสุด 24 เดือน พร้อมรับเครดิตเงินคืนสูงสุด 4%
-   บัตรเครดิตเคทีซี จัดโปรโมชันผ่อนชำระ 0% เริ่มต้น 10 เดือน สูงสุด 15 เดือน พร้อมรับเครดิตเงินคืนสูงสุด 16%
-   ธนาคารกสิกรไทย โปรโมชันผ่อน iPhone 0% เริ่มต้น 10 เดือน สูงสุด 36 เดือน พร้อมรับเครดิตเงินคืนสูงสุด 15%
-   ธนาคารธนชาต โปรโมชัน 0% เริ่มต้น 10 เดือน สูงสุด 24 เดือน พร้อมรับเครดิตเงินคืนสูงสุด 3%
นอกจากโปรโมชันผ่อนผ่านบัตร AIS Store แล้ว ยังมีโปรโมชันสุดพิเศษสำหรับลูกค้าเก่าแพ็กเกจ 699 บาทต่อเดือนขึ้นไปและเป็นลูกค้ารายเดือน 12 เดือนขึ้นไป รับส่วนลด iPhone 12 ทุกรุ่น สูงสุด 17,400 บาท โดยสามารถใช้ร่วมกับโปรโมชันผ่อน 0% กับบัตรเครดิตที่ร่วมรายการได้อีกด้วย โดยโปรโมชันดังกล่าวเป็นไปตามเงื่อนไขที่บริษัทกำหนด จึงอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ตลอดเวลา ดังนั้นสาวกไอโฟนที่ไม่อยากพลาดโอกาสดี ๆ ในการจับจองเป็นเจ้าของ iPhone12 สามารถมองหาโปรผ่อนไอโฟนแบบสุดคุ้มได้แล้ววันนี้
ที่มาข้อมูล
-   https://www.ais.th/iphone/promotion_creditcard_iphone12pro.html
-   https://www.apple.com/th/shop/buy-iphone/iphone-12-pro/จอภาพขนาด-6.7-นิ้ว-512gb-แปซิฟิกบลู