หน้า : พิมพ์หน้านี้ - แอปเกมทำผลงานได้น่าประทับใจบน AppGallery ระหว่างแคมเปญ Game Fest

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ห้องข่าว => ข้อความที่เริ่มโดย: vividqest ที่ 10 ส.ค. 21, 16:20 น

แอปเกมทำผลงานได้น่าประทับใจบน AppGallery ระหว่างแคมเปญ Game Fest


กระทู้: แอปเกมทำผลงานได้น่าประทับใจบน AppGallery ระหว่างแคมเปญ Game Fest
เริ่มกระทู้โดย: vividqest ที่ 10 ส.ค. 21, 16:20 น
หัวเว่ยได้ทำงานร่วมกับเหล่า 13 ผู้พัฒนาเกมที่มองการณ์ไกลที่สุดในโลก โดยได้เปิดตัวแคมเปญ Game Fest ขึ้นเป็นครั้งแรก เพื่อเป็นแรงบันดาลใจให้ผู้ใช้ AppGallery ออกสำรวจการเล่นแบบใหม่ ๆ บนแพลตฟอร์มนี้ แคมเปญดังกล่าวมีขึ้นเป็นเวลา 6 สัปดาห์ใน 12 ตลาดทั่วโลก

นอกจากจะช่วยสร้างพีอาร์รีชเกือบแตะหลักพันล้านให้แก่พาร์ทเนอร์แล้ว Game Fest ยังสร้างดิจิทัลอิมเพรชชันได้มากกว่า 600 ล้านครั้งสำหรับเกมต่าง ๆ และทำให้มียอดดาวน์โหลดเฉลี่ยรายวันเพิ่มสูงขึ้นถึง 90% ผลลัพธ์ดังกล่าวแสดงให้เห็นอิทธิพลของฐานผู้ใช้งานที่มีอยู่อย่างกว้างขวางของ AppGallery ทั้งยังแสดงให้เห็นการเพิ่มขึ้นของยอดดาวน์โหลดเฉลี่ยรายวันทั้งระหว่างช่วงที่ทำแคมเปญและช่วง 6 สัปดาห์หลังจบแคมเปญไปแล้ว เมื่อเทียบกับตัวเลขก่อนทำแคมเปญ

Asphalt 9 (โดย Gameloft): ในเม็กซิโก Asphalt 9 มียอดดาวน์โหลดพุ่งถึง 93% ระหว่างช่วงที่ทำแคมเปญ โดยยอดดาวน์โหลดรายวันทะยานขึ้น 137% หลังแคมเปญจบไปแล้ว เมื่อเทียบกับข้อมูลก่อนทำแคมเปญ
State of Survival (โดย KingsGroup Holdings): ในฝรั่งเศส State of Survival มียอดดาวน์โหลดพุ่งถึง 383% ระหว่างแคมเปญ Game Fest โดยยอดดาวน์โหลดรายวันทะยานขึ้น 155% หลังแคมเปญจบไปแล้ว เมื่อเทียบกับข้อมูลก่อนทำแคมเปญ
Standoff 2 (โดย Axlebolt): ในอิตาลี Standoff 2 มียอดดาวน์โหลดพุ่งถึง 141% ระหว่างช่วงที่ทำแคมเปญ และเพิ่มขึ้น 15% หลังแคมเปญจบไปแล้ว เมื่อเทียบกับข้อมูลก่อนทำแคมเปญ
Summoners War (โดย Com2us): ในฟิลิปปินส์ Summoners War มียอดดาวน์โหลดพุ่งถึง 171% ระหว่างช่วงที่ทำแคมเปญ และยอดดาวน์โหลดรายวันเพิ่มขึ้น 9% หลังแคมเปญจบไปแล้ว เมื่อเทียบกับข้อมูลก่อนทำแคมเปญ
Pascal's Wager  (โดย Giant Network): ในรัสเซีย Pascal's Wager มียอดดาวน์โหลดพุ่งถึง 340% ระหว่างช่วงที่ทำแคมเปญ และยอดดาวน์โหลดรายวันเพิ่มขึ้น 92% หลังแคมเปญจบไปแล้ว เมื่อเทียบกับข้อมูลก่อนทำแคมเปญ
การเปิดตัวแคมเปญ Game Fest แสดงให้เห็นพันธสัญญาที่ AppGallery มีต่อความสำเร็จของพาร์ทเนอร์ และส่งเสริมบทบาทในการเป็นแพลตฟอร์มที่ให้การสนับสนุนนักพัฒนาอย่างต่อเนื่องและเต็มที่ ไม่ว่าจะเป็นการสนับสนุนแบบ High Touch, บริการทางเทคนิคที่ปรับให้ตอบโจทย์กับท้องถิ่นต่าง ๆ การพัฒนาธุรกิจ และบริการทางการตลาดเพื่อส่งเสริมการเติบโต เพื่อช่วยเพิ่มพูนความสำเร็จให้ถึงขีดสุดบนแพลตฟอร์ม


สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาดาวน์โหลด Game fest eBook ที่ https://appg.al/gamefest_ebook

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1589962/GameFest.jpg
คำบรรยายภาพ - แคมเปญ GameFest