หน้า : พิมพ์หน้านี้ - แชร์ 10 แชมพูช่วยหยุด สาเหตุผมร่วง คืนผมยาวสลวยสวยช่วยเสริมสร้างความมั่นใจให้กับคุณ

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ทีนวาไรตี้ => ข้อความที่เริ่มโดย: unyanamah ที่ 28 ส.ค. 21, 19:12 น

แชร์ 10 แชมพูช่วยหยุด สาเหตุผมร่วง คืนผมยาวสลวยสวยช่วยเสริมสร้างความมั่นใจให้กับคุณ


กระทู้: แชร์ 10 แชมพูช่วยหยุด สาเหตุผมร่วง คืนผมยาวสลวยสวยช่วยเสริมสร้างความมั่นใจให้กับคุณ
เริ่มกระทู้โดย: unyanamah ที่ 28 ส.ค. 21, 19:12 น
   ด้วยสภาวะรอบ ๆ ตัว ความเครียด สารเคมีและพฤติกรรมการใช้ชีวิตของเราในทุกวันนี้ เป็นหนึ่งใน สาเหตุผมร่วง ผมบาง ส่งผมให้หลายคนเกิดความกังวลและไม่มั่นใจ ถึงเวลาแล้วที่เราจะลุกขึ้นหันมาสนใจดูแลผมและหนังศีรษะให้กลับมาแข็งแรง วันนี้เราจึงรวบรวม 10 แชมพูแก้ผมร่วง ที่มาช่วยแก้ปัญหาและคืนผมยาวให้คุณกลับมามั่นใจอีกครั้ง มาดูกันเลยว่ามีตัวไหนบ้าง


(https://images.pexels.com/photos/7795401/pexels-photo-7795401.jpeg?auto=compress&cs=tinysrgb&dpr=2&w=250)


Smooth E Extra Gentle Purifying Shampoo ใช้นวัตกรรม Liquid Crystal Cleansing Technology สารที่ช่วยรักษาอาการคันหนังศีรษะ รังแค ผมร่วง มาพร้อมด้วยสาร Organic Argan Oil,  D-Panthenol และ Sunflower Seed Oil ช่วยแก้ปัญหาผมกรอบขาดบางได้ดี
BERGAMOT เบอกาม็อท ออริจินัล เอ็กซ์ตร้า แฮร์โทนิค แชมพูสูตรสมุนไพรมีส่วนผสมของ มะกรูด ดอกคาโมไมล์ หญ้าหางม้าและกระเม็ง ช่วยแก้ปัญหา ผมร่วง และอาการคันรังแคได้อย่างตรงจุด สูตรนี้เหมาะสำหรับคนที่มีหนังศีรษะมัน สามารถซึมเข้าสู่ชั้นไขมันและทำความสะอาดได้ดี
Daeng Gi Meo Ri Vitalizing Shampoo แชมพูหยุดผมร่วงที่มีส่วนผสมจากสมุนไพรเกาหลีกว่า 18 ชนิด มีคุณสมบัติควบคุมความมันส่วนเกินบนหนังศีรษะ ลดอาการคันและช่วยบำรุงหนังศีรษะที่ไม่แข็งแรง เสริมสร้างรากผมให้กลับมาแข็งแรงและเร่งผมให้ยาวดกหนาขึ้น
AloEx Hair Regrowth Shampoo แชมพูสมุนไพรออแกนิคปราศจากสารเคมี มีส่วนผสมหลักจาก ว่านหางจระเข้ ใบบัวบก มะรุม สำมะงา ปะคำดีควาย โสม เทียนกิ่ง ช่วยแก้ปัญหาผมร่วง หนังศีรษะบาง ลดอาการผมร่วง เพิ่มผมหนาแข็งแรงและช่วย เร่งผมยาว เร็วขึ้น
NEO HAIR Shampoo  (https://www.watsons.co.th/neo-hair-lotion-hair-treatment-120ml/p/BP_281325) นีโอแฮร์ แฮร์ทรีทเมนต์ ผลิตภัณฑ์บำรุงเส้นผม เป็นผลิตภัณฑ์ที่ใช้หลังจากสระผมด้วยการชโลมไปที่หนังศีรษะ มีสารสกัดจากแคนตาลูป ช่วยเร่งผมยาว หนา แก้ปัญหาผมขาดหลุดร่วง ยับยั้งผมร่วง หัวเถิก หัวล้าน สาเหตุจากพันธุกรรม
HAARLON แฮร์ลอน รีไวทัลไลซิ่ง แฮร์แชมพู แชมพูช่วยดีท็อกซ์หนังศีรษะและทำความสะอาดหนังศีรษะให้สะอาด ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ ได้แก่ Arthrocarpus lakoocha , Eclipta Prostrata เหมาะสำหรับคนที่มีปัญหาหนังศีรษะบาง มัน คันและผมร่วง
PANTENE แพนทีน แชมพู แฮร์ ฟอล คอนโทรล ด้วยเทคโนโลยี เคราติน แดมเมจ บล็อกเกอร์  ที่ช่วยฟื้นฟูผมเปราะบางให้แข็งแรง เร่งผมยาว ช่วยลดการหลุดร่วงและเสริมสร้างความแข็งแรงของรากผม เห็นผลใน 7 วัน
HAIR SYSTEM BY WATSONS แฮร์ ซิสเตม บาย วัตสัน แอนตี้-แฮร์ ฟอล แชมพู ช่วยลดการหลุดร่วงของเส้นผมที่เห็นผลทันทีหลังใช้ภายใน 3 ครั้ง ลดอาการผมร่วงได้ 50% แชมพูมีส่วนผสมจาก  Caffeine และ Ginseng Extract ช่วยบำรุงผมอย่างล้ำลึกทุกเส้น
L’Oréal Paris Ever Sleek Keratin Caring Shampoo เป็นแชมพูที่ปราศจากสารซัลเฟต 100% กลิ่นอโรมา แก้ปัญหาผมเปราะบางได้ดี เนื้อฟองละเอียดทำความสะอาดลึกทุกเส้นผมและหนังศีรษะ หมดทุกปัญหาเรื่องผม
EUCERIN ยูเซอริน เดอร์โมคาพิลแลร์ รีไวทัลไลซิ่ง แชมพู ทินนิ่ง แฮร์ เวชสำอางดูแลเส้นผมและหนังศีรษะ รักษาปัญหาหนังศีรษะอักเสบสาเหตุของผมร่วง ลดอาการคันและรังแค ช่วยให้ผมงอกใหม่แข็งแรงเงางามขึ้น

ผมร่วงเกิดจาก หลายสาเหตุทั้งปัจจัยภายในร่างกายและสภาวะรอบนอก ซึ่งเราจำเป็นอย่างยิ่งที่ต้องป้องกันด้วยการปรับพฤติกรรมไม่ว่าจะเป็นอาหารการกินและการพักผ่อนให้เพียงพอหรืออีกหนึ่งตัวช่วยที่ดีคือการเลือกใช้ แชมพูแก้ผมร่วง ซึ่ง 10 แบรนด์ ที่แนะนำมานี้เป็นแบรนด์ที่หาซื้อได้ง่ายและมีคุณภาพดี ช่วยแก้ปัญหาเรื่องผมได้เป็นอย่างดี      

นอกจากนี้แล้วก็ยังมีผลิตภัณฑ์บำรุงผมดี ๆ อย่าง เทรซาเม่  (https://www.watsons.co.th/หมวดหมู่สินค้า/c/1?q=:productBrandCode:productBrandCode:171156&text=&masterBrandCode=171156) , แทงกีโมรี และอื่น ๆ อีกมากมายให้เลือกสรร  สามารถหาซื้อได้ง่าย ๆ จากร้านวัตสันทุกสาขา หรือซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ที่ www.watsons.co.th