หน้า : พิมพ์หน้านี้ - Fullerton Markets เปิดฉากงาน Gold Trading Festival 2021 วันนี้

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ห้องข่าว => ข้อความที่เริ่มโดย: vividqest ที่ 30 ส.ค. 21, 16:22 น

Fullerton Markets เปิดฉากงาน Gold Trading Festival 2021 วันนี้


กระทู้: Fullerton Markets เปิดฉากงาน Gold Trading Festival 2021 วันนี้
เริ่มกระทู้โดย: vividqest ที่ 30 ส.ค. 21, 16:22 น
Fullerton Markets ประกาศงาน Gold Event ครั้งใหญ่ที่สุดอย่าง Gold Trading Festival 2021 ซึ่งจะเปิดฉากขึ้นในวันที่ 30 สิงหาคม 2564 พิธีเปิดจะเริ่มขึ้นในวันเดียวกัน เวลา 20.00 น. (GMT+8) โดยคุณ Paul Mladjenovic ผู้เชี่ยวชาญด้านทองคำ ซีอีโอของ RavingCapitalist.com และผู้เขียนหนังสือขายดี "Investing in Gold & Silver For Dummies" จะเป็นผู้ทำพิธีเปิดงาน Gold Trading Festival 2021 อย่างเป็นทางการ

ทองคำถูกจัดประเภทเป็นสินทรัพย์ปลอดภัยมาตลอด โดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงเวลาวิกฤติ โดยราคาพุ่งจาก 250 ดอลลาร์สหรัฐ แตะระดับสูงสุดเป็นประวัติการณ์ที่ 2,000 ดอลลาร์สหรัฐในปี 2564 ด้วยเหตุนี้ Fullerton Markets ได้ตัดสินใจที่จะเข้าคว้าโอกาสทองนี้ เพื่อส่งเสริมความรู้และทักษะด้านการซื้อขายทองคำของลูกค้า

งานที่จะมีขึ้นนี้จะมีโอกาสทองมากมายให้ไขว่คว้าในเดือนกันยายน ไม่ว่าจะเป็นการแจกของรางวัลทางเฟซบุ๊กตั้งแต่ตอนนี้จนถึงวันที่ 3 กันยายน 2564 และโบนัสเงินคืน 2 ดอลลาร์สหรัฐสำหรับทุกการซื้อขาย XAUUSD จนถึงวันที่ 30 กันยายน 2564 ขณะเดียวกันจะมีเว็บบินาร์สดโดยวิทยากรผู้มีชื่อเสียง เทรดเดอร์ที่ประสบความสำเร็จในการซื้อขายทองคำ และนักกลยุทธ์ตลาด สำหรับลูกค้าที่ต้องการเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับการซื้อขายทองคำและอื่น ๆ นอกจากนี้ เนื่องในวันการกุศลสากล Fullerton Markets จะบริจาคส่วนหนึ่งของปริมาณการซื้อขายในเดือนกันยายนให้กับการกุศลด้วย

Mario Singh ซีอีโอของ Fullerton Markets กล่าวว่า "หนึ่งในพันธกิจหลักของเราคือการเข้าถึงเทรดเดอร์ที่มีมากขึ้นเรื่อย ๆ การจัดงานนี้เปิดโอกาสให้เราได้แบ่งปันการวิเคราะห์ เทคนิคการซื้อขาย และคำแนะนำที่ใช้ได้จริงของเรา ช่วยมอบทักษะพื้นฐานแก่เทรดเดอร์ให้พวกเขาเข้าซื้อขายและได้ข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับสิ่งที่คุณค่านิรันดร์ของทองคำให้กับพวกเขาได้"

เตรียมพร้อมสำหรับโอกาสทองไปด้วยกันกับ Fullerton Markets และลุ้นรับรางวัลมูลค่ากว่า 10,000 ดอลลาร์สหรัฐ รวมถึงเหรียญที่ระลึก Fullerton Markets Commemorative Coin ชุบทองคำ 24K รุ่นพิเศษในระหว่างงาน Gold Trading Festival 2021 ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับพิธีเปิดและงาน Gold Trading Festival 2021 ได้ที่ https://www.goldtradingfestival.com/

เกี่ยวกับ Fullerton Markets International Limited

Fullerton Markets คือโบรกเกอร์ระดับรางวัลที่ได้รับการยอมรับจากการพลิกโฉมอุตสาหกรรมการซื้อขาย มุ่งมั่นให้ความปลอดภัยแก่เงินทุน การดำเนินงานที่รวดเร็ว และระบบการสร้างความมั่งคั่งที่เชื่อถือได้ ให้ลูกค้าทั่วโลกสามารถเข้าถึงตลาดเงินที่ใหญ่ที่สุดของโลกได้โดยตรงและให้คำมั่นถึงเสถียรภาพด้านราคาในอัตราที่แข่งขันได้ผ่านผู้ให้สภาพคล่องชั้น 1 โดย Fullerton Markets ช่วยให้ลูกค้ามีเครื่องมือและความรู้ที่จำเป็น และส่งเสริมให้เทรดเดอร์แข่งขันในตลาดได้อย่างมีประสิทธิภาพ

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1603432/Fullerton.jpg