หน้า : พิมพ์หน้านี้ - ​Avidity Science ขายกิจการ Lab Products และ Harford Systems

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ห้องข่าว => ข้อความที่เริ่มโดย: prdelivery ที่ 6 ก.ย. 21, 09:44 น

​Avidity Science ขายกิจการ Lab Products และ Harford Systems


กระทู้: ​Avidity Science ขายกิจการ Lab Products และ Harford Systems
เริ่มกระทู้โดย: prdelivery ที่ 6 ก.ย. 21, 09:44 น
Avidity Science ผู้นำระดับโลกด้านเครื่องมือวิจัยชีววิทยาศาสตร์ ประกาศในวันนี้ว่า บริษัทได้ขายกิจการในเครืออย่าง Lab Products, LLC และ Harford Systems, LLC ให้กับ Gen Cap America, Inc. ("Gen Cap") ซึ่งเป็นบริษัทหุ้นนอกตลาดที่มุ่งการซื้อขายบริษัทในตลาดกลางระดับล่าง

"ผมขอขอบคุณทีมงานของ Lab Products และ Harford ที่ให้ความสำคัญกับนวัตกรรมและลูกค้าเรื่อยมา" Doug Lohse ซีอีโอของ Avidity Science กล่าว "ผมมั่นใจว่า การที่ Gen Cap เข้าซื้อกิจการในครั้งนี้ จะสอดรับเป็นอย่างดีกับเป้าหมายการเติบโตของ Lab Products และ Harford System ในขณะเดียวกัน Avidity Science ยังคงมุ่งมั่นในการมอบคุณค่าให้ลูกค้าของเรา โดยเปิดโอกาสให้นักวิจัยทั่วโลกได้ส่งมอบนวัตกรรมพลิกชีวิตเพื่อยกระดับคุณภาพชีวิตให้ดีกว่า"

"เรารู้สึกตื่นเต้นในการร่วมมือกับทีมบริหารมากความสามารถที่ Lab Products และ Harford Systems ซึ่งนำโดยซีอีโอ ?????????????John Soper ในการลงทุนครั้งนี้" Chris Godwin กรรมการผู้จัดการของ Gen Cap America กล่าว "เราหวังที่จะทำงานร่วมกับทางทีมงาน เพื่อต่อยอดผลงานอันยาวนานของบริษัทในการมอบอุปกรณ์เลี้ยงสัตว์และผลิตภัณฑ์ดูแลสัตว์คุณภาพสูงสุด พร้อมบริการอันเป็นเลิศแก่ลูกค้า"

Lab Products และ Harford เป็นการซื้อกิจการครั้งที่ 14 โดยนำเงินลงทุนมาจากกองทุน VII ของ Gen Cap

ทีมผู้นำของ Lab Products และ Harford Systems ยังคงดำรงตำแหน่งเดิม โดยคุณ John Soper จะยังคงมีหน้าที่รับผิดชอบบริษัทที่ก่อตั้งขึ้นใหม่

คุณ Lohse กล่าวสรุปว่า "Avidity Science ได้ซื้อกิจการมาแล้ว 6 ครั้ง ทั้งยังมีการขยายขีดความสามารถครั้งใหญ่ในรอบ 4 ปีที่ผ่านมา จนทำให้มีชุดโซลูชันอันเหนือชั้นโดยให้บริการผ่านแบรนด์ที่แข็งแกร่งเป็นอันดับต้น ๆ ของอุตสาหกรรม ไม่ว่าจะเป็น Edstrom(R), Hydropac(R) และ BioMedic Data Systems ซึ่งเสริมแกร่งบทบาทของเราในฐานะพันธมิตรที่ได้รับความไว้วางใจในแวดวงการวิจัย"