หน้า : พิมพ์หน้านี้ - Jubilant Biosys Limited แต่งตั้ง Giuliano Perfetti ดำรงตำแหน่งซีอีโอ

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ห้องข่าว => ข้อความที่เริ่มโดย: prdelivery ที่ 8 ก.ย. 21, 11:40 น

Jubilant Biosys Limited แต่งตั้ง Giuliano Perfetti ดำรงตำแหน่งซีอีโอ


กระทู้: Jubilant Biosys Limited แต่งตั้ง Giuliano Perfetti ดำรงตำแหน่งซีอีโอ
เริ่มกระทู้โดย: prdelivery ที่ 8 ก.ย. 21, 11:40 น
Jubilant Biosys Limited ประกาศแต่งตั้งคุณ Giuliano Perfetti ดำรงตำแหน่งประธานเจ้าหน้าที่บริหาร (ซีอีโอ) ของบริษัท

คุณ Perfetti สั่งสมประสบการณ์ยาวนานกว่า 20 ปีในหลายธุรกิจและหลายตลาดทั่วโลก โดยมีความเชี่ยวชาญเป็นพิเศษด้านกลยุทธ์ การขาย การตลาด และการพัฒนาธุรกิจ เขาเป็นผู้นำในการเปลี่ยนผ่านและขยายธุรกิจให้กับบริษัทชั้นนำหลายแห่ง เช่น Accenture และ Astrazeneca เป็นต้น ก่อนที่จะมาร่วมงานกับ Jubilant Biosys เขาเคยทำงานกับ Fabbrica Italiana Sintetici (F.I.S) ในตำแหน่งประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการพาณิชย์ โดยรับผิดชอบด้านการกำหนดยุทธศาสตร์และปฏิบัติตามแผนการเติบโตของบริษัท รวมถึงสนับสนุนธุรกิจบริการเชิงพาณิชย์ในระดับสากล

คุณ Shyam S Bhartia ประธาน และคุณ Hari S Bhartia ประธานร่วมและกรรมการผู้จัดการของ Jubilant Pharmova กล่าวว่า "Jubilant Biosys ยินดีต้อนรับคุณ Giuliano สู่บริษัท ในช่วงเวลาที่เรากำลังก้าวหน้าอย่างรวดเร็วในการขยายบริการคิดค้นยารวมถึงธุรกิจรับจ้างพัฒนาและผลิตยา (CDMO) ผ่านการลงทุนในโครงสร้างพื้นฐานและศักยภาพใหม่ ๆ"

"ผมรู้สึกยินดีอย่างยิ่งที่ได้เข้ามาทำงานกับ Jubilant Bhartia Group ในช่วงเวลาที่สำคัญของการเติบโตและการลงทุน เพื่อนำเสนอบริการครบวงจรตั้งแต่การคิดค้นยาไปจนถึงการพัฒนาและผลิตยา" คุณ Giuliano Perfetti กล่าว

เกี่ยวกับ Jubilant Biosys Limited

Jubilant Biosys เป็นบริษัทในเครือ Jubilant Pharmova Limited บริษัทเภสัชกรรมครบวงจรระดับโลก โดยมีสำนักงานอยู่ในเมืองบังคาลอร์และเมืองนอยดาของอินเดีย Jubilant Biosys รับจ้างวิจัยและพัฒนายาให้แก่บริษัทยาทั่วโลก ด้วยความเชี่ยวชาญด้านบริการทางเคมี ทั้งเคมีเชิงคำนวณ เคมีทางยา เคมีเชิงสังเคราะห์ การวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ ไปจนถึงการทดลองระดับสูงสุดที่เฟส 2 ตามมาตรฐาน GMP นอกจากนั้นยังให้บริการทางชีววิทยา ทั้งชีววิทยาโครงสร้าง ชีววิทยานอกร่างกาย เภสัชวิทยาและพิษวิทยาในร่างกาย และ DMPK ยิ่งไปกว่านั้น Jubilant Biosys ยังบูรณาการความเชี่ยวชาญด้านการคิดค้นยาเข้ากับประวัติการทำงานในกว่า 80 โครงการ ครอบคลุมการรักษาหลายโรค เช่น โรคมะเร็ง กลุ่มอาการผิดปกติทางเมตาบอลิก ความเจ็บปวดและการอักเสบ โรคระบบประสาทส่วนกลาง ไปจนถึงโรคหายาก

ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.jubilantbiosys.com

เกี่ยวกับ Jubilant Pharmova Limited

Jubilant Pharmova Limited (เดิมชื่อ Jubilant Life Sciences Limited) เป็นบริษัทที่ทำธุรกิจด้านเภสัชกรรม บริการรับจ้างวิจัยและพัฒนายา และการคิดค้นยาใหม่ โดยธุรกิจเภสัชกรรมดำเนินงานผ่านทางบริษัท Jubilant Pharma Limited Singapore (JPL) ซึ่งทำหน้าที่ผลิตและจัดหาสารเภสัชรังสี โดยมีเครือข่ายศูนย์เภสัชรังสี 48 แห่งในสหรัฐอเมริกา รวมถึงผลิตยารักษาอาการแพ้ ผลิตภัณฑ์ยาปลอดเชื้อและไม่ปลอดเชื้อ สารออกฤทธิ์ทางเภสัชกรรม และยาในรูปของแข็ง ในโรงงานผลิตที่ผ่านการรับรองจากองค์การอาหารและยาแห่งสหรัฐอเมริการวม 6 แห่งในสหรัฐอเมริกา แคนาดา และอินเดีย ส่วนธุรกิจบริการรับจ้างวิจัยและพัฒนายาดำเนินการผ่านบริษัท Jubilant Biosys Limited ในศูนย์วิจัยระดับโลก 3 แห่งในเมืองบังคาลอร์ นอยดา และเกรทเตอร์นอยดา ประเทศอินเดีย ด้านธุรกิจการคิดค้นยาใหม่ดำเนินการผ่านบริษัท Jubilant Therapeutics ซึ่งเป็นบริษัทชีวเภสัชภัณฑ์ผู้พัฒนายารักษาโรคมะเร็งและโรคภูมิคุ้มกันทำลายตนเอง ทั้งนี้ Jubilant Pharmova Limited มีทีมงานหลายเชื้อชาติราว 5,800 คนทั่วโลก และได้รับการยกย่องในฐานะ "Partner of Choice" ของบริษัทยาชั้นนำหลายแห่งทั่วโลก ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.jubilantpharmova.com

โลโก้: https://mma.prnewswire.com/media/821405/Jubilant_Biosys_Logo.jpg
รูปภาพ: https://mma.prnewswire.com/media/1609414/Mr_Giuliano_Perfetti_CEO_Jubilant.jpg