หน้า : พิมพ์หน้านี้ - ขายของออนไลน์ : Beauty Blogger ไม่ได้มีดีแค่โปรโมท และเพิ่ม script สำหรับ IE 10 – 11 ค่ะ

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ชุมชนสนุก! => ข้อความที่เริ่มโดย: pannitipa ที่ 13 ก.ย. 21, 17:15 น

ขายของออนไลน์ : Beauty Blogger ไม่ได้มีดีแค่โปรโมท


กระทู้: ขายของออนไลน์ : Beauty Blogger ไม่ได้มีดีแค่โปรโมท
เริ่มกระทู้โดย: pannitipa ที่ 13 ก.ย. 21, 17:15 น
ปัจจุบัน Social Network กลายเป็นช่องทางการสื่อสารที่สำคัญ และทำให้ใครหลายคนเข้าถึงได้อย่างง่ายดาย โดยบางคนอาจใช้ Social Network เพื่อบอกเล่าเรื่องราวในชีวิตประจำวัน หรือใช้เพื่อประกอบธุรกิจ อื่น ๆ ซึ่งก็ขึ้นอยู่กับความต้องการของผู้ใช้งานแต่ละคน จนทำให้เกิดเป็นการโพสต์ หรือ Content ที่แตกต่างมากมายเกิดขึ้นบนโลกออนไลน์

และในช่วง 2-3 ปีที่ผ่านมา Sell Content ที่น่าสนใจ และเกิดเป็นเทรนด์การตลาดออนไลน์ที่นักการตลาดและผู้ประกอบการธุรกิจมักจะเลือกหยิบมาใช้นั่นคือ การจ้างรีวิวสินค้าผ่าน Blogger หรือ Influencer เป็นผู้ถ่ายทอด Content เหล่านั้น เนื่องจากนักการตลาด หรือผู้ประกอบการธุรกิจเชื่อว่าการใช้ Blogger หรือ Influencer เข้ามาช่วยทำการตลาดออนไลน์จะช่วยกระตุ้นยอดขาย และสร้างการรับรู้แบรนด์ได้เร็วขึ้น และ Blogger ที่มาแรงในตอนนี้เป็นพิเศษคงจะหนีไม่พ้นกลุ่ม Beauty Blogger ที่กำลังได้รับความนิยม

ก่อนจะไปพูดถึงความนิยมของ Beauty Blogger และเจาะลึกข้อมูลถึงสาเหตุที่ทำไมแบรนด์ส่วนใหญ่จึงต้องเลือกใช้ Beauty Blogger เข้ามาทำการตลาดออนไลน์นั้น Mandala Teams ขอนำเสนอภาพรวมเกี่ยวกับตลาดสินค้าความงามในปี 2563 ที่ผ่านมาก่อนเพื่อให้ผู้อ่านได้ทำความเข้าใจในอุตสาหกรรมนี้ลึกซึ้งมากขึ้น


ขายของออนไลน์ : Beauty Blogger ไม่ได้มีดีแค่โปรโมท ดูเพิ่มเติมที่นี่ https://mandalasystem.com/blog/th/137/social-listening-tools-20012021 (https://mandalasystem.com/blog/th/137/social-listening-tools-20012021)