หน้า : พิมพ์หน้านี้ - Belkin International ได้รับรางวัลผู้นำด้านความยั่งยืน 2021 Sustainability Awards

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ห้องข่าว => ข้อความที่เริ่มโดย: prdelivery ที่ 16 ก.ย. 21, 11:22 น

Belkin International ได้รับรางวัลผู้นำด้านความยั่งยืน 2021 Sustainability Awards


กระทู้: Belkin International ได้รับรางวัลผู้นำด้านความยั่งยืน 2021 Sustainability Awards
เริ่มกระทู้โดย: prdelivery ที่ 16 ก.ย. 21, 11:22 น
จากความพยายามในการกำหนดเป้าหมายและบรรลุเป้าหมายความยั่งยืนของธุรกิจ

Business Intelligence Group ยกย่อง Belkin International เป็นผู้นำด้านความยั่งยืนในการประกาศรางวัล 2021 Sustainability Awards  ซึ่งเป็นรางวัลเชิดชูเกียรติบุคคล ทีมงาน และองค์กรที่ทำให้ความยั่งยืนเป็นส่วนสำคัญของการดำเนินธุรกิจหรือพันธกิจโดยรวม

ในปีที่แล้ว Belkin บรรลุเป้าหมายความเป็นกลางทางคาร์บอน 100% ในคลังสินค้าที่รัฐอินเดียนา สหรัฐอเมริกา, ความเป็นกลางทางคาร์บอน 25% ในขอบเขตการปล่อยก๊าซเรือนกระจกทางอ้อม (scope 2) จากการดำเนินงานทั่วโลก, ลดพลาสติกในสายการผลิตสายเคเบิลลง 90%, ลดพลาสติกในสายการผลิตที่รองชาร์จแบบไร้สาย 48% และลดพลาสติกในสายการผลิตแท่นชาร์จไร้สาย 81% นอกจากนี้ เพื่อมุ่งสู่การเป็นบริษัทที่มีความเป็นกลางทางคาร์บอน 100% ภายในปี 2025 ตามที่ตั้งเป้าหมายไว้ Belkin จึงได้จัดทำแผนริเริ่มที่ชัดเจนในด้านการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศ บรรจุภัณฑ์ และขยะอิเล็กทรอนิกส์ เพื่อสร้างอนาคตที่สะอาดขึ้นและยั่งยืนมากขึ้นสำหรับทุกคน

"ความยั่งยืนเป็นค่านิยมหลักของ Belkin และเรามุ่งมั่นที่จะทำหน้าที่ของเราโดยคำนึงถึงผลกระทบจากการทำธุรกิจที่อาจมีต่อโลกใบนี้ ทั้งในแง่ของการใช้จ่ายและการอนุรักษ์" สตีฟ มาโลนี ซีอีโอของ Belkin International กล่าว "แม้ว่าการรวมความยั่งยืนเข้าเป็นส่วนหนึ่งในทุกแง่มุมของธุรกิจ อาจดูเหมือนเป็นแนวคิดที่ใครๆ ในอุตสาหกรรมก็ทำกัน แต่เรายังคงมุ่งมั่นที่จะรักษามาตรฐานของเรา เรารู้สึกเป็นเกียรติที่ความพยายามของเราได้รับการยอมรับจาก Business Intelligence Group ในปีนี้ และเรายังคงให้ความสำคัญกับการบรรลุเป้าหมายที่วางไว้ ตลอดจนสร้างบรรทัดฐานใหม่ๆ ให้ได้ทุกปี"

"เราภูมิใจที่ได้มอบรางวัลให้แก่ Belkin สำหรับการดำเนินการในด้านความยั่งยืน" มาเรีย จิเมเนซ ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายสรรหาของ Business Intelligence Group กล่าว "วิสัยทัศน์และกลยุทธ์ของ Belkin เป็นที่ประจักษ์ชัดต่อคณะกรรมการผู้ตัดสินรางวัลว่าจะสามารถนำพาเราไปสู่โลกที่สะอาดขึ้นและยั่งยืนมากขึ้น เราขอแสดงความยินดีกับ Belkin ด้วยค่ะ"

เกี่ยวกับ Belkin
Belkin เป็นผู้นำตลาดอุปกรณ์เสริมที่มอบโซลูชั่นด้านพลังงาน การปกป้อง การผลิต การเชื่อมต่อ เสียง และสมาร์ทโฮมสำหรับสิ่งแวดล้อมอิเล็กทรอนิกส์สำหรับทั้งผู้บริโภคและบริษัทต่างๆ อย่างหลากหลาย ผลิตภัณฑ์ของเราออกแบบในแคลิฟอร์เนียตอนใต้และวางจำหน่ายในกว่า 50 ประเทศทั่วโลก Belkin สร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ที่มอบพลังให้ผู้คนผ่านเทคโนโลยีไม่ว่าจะเป็นที่บ้าน ที่ทำงาน หรือบนเส้นทางผจญภัยใหม่ๆ ในปี 2018 Belkin International ควบรวมกิจการกับ Foxconn Interconnect Technology เพื่อหนุนอิทธิพลระดับโลกของเรา และยังคงได้รับแรงบันดาลใจจากผู้คนและโลกที่เราอาศัยอยู่ตลอดไป

(C) สงวนลิขสิทธิ์ 2021 Belkin International, Inc. และ/หรือบริษัทในเครือ
ชื่อผลิตภัณฑ์ โลโก้ และแบรนด์ทั้งหมดเป็นกรรมสิทธิ์ของเจ้าของชื่อผลิตภัณฑ์ โลโก้ และแบรนด์นั้นๆ

เกี่ยวกับ Business Intelligence Group
Business Intelligence Group ก่อตั้งขึ้นโดยมีพันธกิจเพื่อยกย่องความสามารถที่แท้จริงและผลการดำเนินงานที่เป็นเลิศในโลกธุรกิจ รางวัลนี้แตกต่างจากรางวัลอื่นๆ ในอุตสาหกรรม เนื่องจากตัดสินโดยผู้บริหารธุรกิจที่มีความรู้และประสบการณ์ โดยใช้ระบบการให้คะแนนที่เป็นกรรมสิทธิ์และเป็นเอกลักษณ์เฉพาะของ Business Intelligence Group ในการวัดผลการดำเนินงานครอบคลุมขอบเขตต่างๆ ของธุรกิจ เพื่อมอบรางวัลให้แก่บริษัทที่ประสบความสำเร็จเหนือกว่าเพื่อนร่วมวงการ

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1613387/Sustainability_Leadership_Award.jpg
โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/804342/FIT_Belkin_Family_Logo.jpg