หน้า : พิมพ์หน้านี้ - เปิดตัว "Inside Burj Al Arab" โปรแกรมทัวร์โรงแรมหรูระดับโลกในดูไบ

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ห้องข่าว => ข้อความที่เริ่มโดย: prdelivery ที่ 4 ต.ค. 21, 10:45 น

เปิดตัว "Inside Burj Al Arab" โปรแกรมทัวร์โรงแรมหรูระดับโลกในดูไบ


กระทู้: เปิดตัว "Inside Burj Al Arab" โปรแกรมทัวร์โรงแรมหรูระดับโลกในดูไบ
เริ่มกระทู้โดย: prdelivery ที่ 4 ต.ค. 21, 10:45 น
นับเป็นครั้งแรกในประวัติศาสตร์ 21 ปีที่โรงแรม Burj Al Arab Jumeirah จะเปิดประตูต้อนรับแขกให้เข้ามาสัมผัสกับความอัศจรรย์ด้วยตัวเองผ่านการเดินทางอันน่าตื่นตาตื่นใจ

Jumeirah Group มีความยินดีที่ได้เปิดตัว "Inside Burj Al Arab" โปรแกรมทัวร์ใหม่ล่าสุดที่เปิดโอกาสให้ชาวสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์และนักท่องเที่ยวได้สัมผัสกับพื้นที่สุดเอ็กซ์คลูซีฟและทรงเกียรติที่สุดในโรงแรมหรู Burj Al Arab Jumeirah

ดูข่าวในรูปแบบมัลติมีเดียได้ที่: https://www.multivu.com/players/uk/8959651-inside-burj-al-arab-unveiled-experience-a-unique-guided-tour/

ทัวร์โรงแรมนำโดยบัตเลอร์นาน 90 นาที จะพาแขกของโรงแรมร่วมการเดินทางสุดเอ็กซ์คลูซีฟเพื่อสำรวจสิ่งที่น่าสนใจ รับฟังเรื่องราวที่ไม่เคยได้ยินมาก่อนเกี่ยวกับโรงแรมที่โด่งดังที่สุดในโลก และค้นพบสิ่งที่ทำให้โรงแรมระดับโลกของสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์กลายเป็นแลนด์มาร์กด้านนวัตกรรมเชิงสถาปัตยกรรม

Mr. Jose Silva ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ Jumeirah Group กล่าวว่า "ดูไบคือจุดหมายปลายทางระดับโลก ผู้มาเยือนจะได้สัมผัสกับความทะเยอทะยาน วิสัยทัศน์ และความกล้าได้กล้าเสียเบื้องหลังแลนด์มาร์กที่โดดเด่นที่สุด และการบรรลุวิสัยทัศน์อันแสนพิเศษของท่านชีค โมฮัมเหม็ด บิน ราชิด อัล มักตูม รองประธานาธิบดี นายกรัฐมนตรี และเจ้าผู้ครองนครดูไบ ทัวร์โรงแรม Inside Burj Al Arab ที่สะท้อนความทันสมัยของมหานครดูไบ จะนำเสนอบริการอันหรูหราของ Jumeirah Group และแสดงถึงความเชื่อมั่นของเราในการสร้างสรรค์ประสบการณ์สุดพิเศษให้แก่แขกของโรงแรม ในขณะที่ทั่วโลกเริ่มกลับมาเดินทางท่องเที่ยวอีกครั้ง เราขอเชิญทุกท่านให้เข้ามาสัมผัสกับ "ต้นกำเนิดของความหรูหรา" ซึ่งนับเป็นโอกาสที่หายากยิ่งในการสำรวจที่สุดของความมั่งคั่งแห่งอาหรับ"

ทัวร์โรงแรมประกอบด้วยการเยี่ยมชมห้องโถงอันโด่งดัง ห้อง Royal Suite อันสวยงาม และห้อง Experience Suite ที่มีสื่อดิจิทัลอินเทอร์แอคทีฟ โดยแขกจะได้รับรู้เกี่ยวกับประวัติศาสตร์ของโรงแรมและสถาปัตยกรรมต้นฉบับตั้งแต่แรกเริ่มก่อสร้างโรงแรม

สถานที่ห้ามพลาดตอนท้ายของทัวร์คือเลาจน์กลางแจ้งสุดเอ็กซ์คลูซีฟ "UMA" โดยแขกของโรงแรมจะได้ชมวิวทะเลสีครามส่องประกายระยิบระยับในอ่าวอาหรับ และวิวพระอาทิตย์ตกดินอันสุดแสนประทับใจ พร้อมเสิร์ฟอาหารอร่อยคุณภาพระดับโลกและเครื่องดื่มอันโด่งดังสูตรของ Burj Al Arab Jumeirah นอกจากนี้ เพื่อปิดท้ายประสบการณ์อันยากจะลืมเลือน แขกสามารถจองโต๊ะเพื่อรับประทานอาหารซิกเนเจอร์ในร้านอาหารระดับรางวัลร้านใดร้านหนึ่งภายในโรงแรม

ท่านที่สนใจสามารถลงทะเบียนเพื่อเป็นหนึ่งในแขกกลุ่มแรกที่ได้เข้าร่วมโปรแกรมทัวร์ Inside Burj Al Arab ได้ที่ insideburjalarab.com

โซเชียลมีเดีย: @insideburjalarab และ @jumeirahgroup

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1633710/Burj_Al_Arab_Jumeirah.jpg