หน้า : พิมพ์หน้านี้ - แก้ให้ถูกจุด จัดการปัญหาผมมัน

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => คลับสุขภาพ => ข้อความที่เริ่มโดย: ปัญหาผมมัน ที่ 11 ต.ค. 21, 14:55 น

แก้ให้ถูกจุด จัดการปัญหาผมมัน


กระทู้: แก้ให้ถูกจุด จัดการปัญหาผมมัน
เริ่มกระทู้โดย: ปัญหาผมมัน ที่ 11 ต.ค. 21, 14:55 น
ดูแลเส้นผมที่มีความมันอยู่อย่างไม่ถูกวิธีหรือเปล่าคะ ลองดูวิธีแก้ผมมันในกระทู้นี้แล้วลองไปทำตามกันดูค่ะ
[/i][/b]

1.ไม่เป่าผมด้วยการใช้ไดร์ร้อน
   ทำไม่ถึงใช้ลมร้อนเป่าผมไม่ได้ ? สำหรับคนที่ผมแห้งน่าจะรู้ดีกันว่าเพราะมันจะทำให้ผมเสียความชุ่มชื้นไป แต่สำหรับผมมันนั้นตรงกันข้ามเลยค่ะ เมื่อเราใช้ลมที่ร้อนเกินไปในการเป่าผมที่มีความมัน ลมร้อนจากไดร์เป่าผมจะเข้าไปกระตุ้นต่อมใต้หนังศีรษะของเราให้ผลิตน้ำมันออกมามากกว่าเดิม

2.ใช้แชมพูลดผมมัน
   การใช้แชมพูลดผมมันก็เป็นอีก1 หนทางดูแลเส้นผมของคนผมมันค่ะ เพราะแชมพูบางสูตรอาจไม่ได้ถูกสร้างมาเพื่อเราชาวผมมัน การเลือกแชมพูที่เหมาะกับผมมัน ช่วยลดผมมันถือเป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมที่สุดอย่างแชมพูโกแฮร์ Go Hair Anti Hair Loss Shampoo ที่เป็นแชมพูที่ช่วยลดผมมันโดยเฉพาะ มีส่วนผสมจากสารสักดจากบอระเพ็ดและสมุนไพรนานาชนิด มีส่วนช่วยทั้งลดการขาดร่วงของผม กระตุ้นการหมุนเวียนเลือดให้รากผมแข็งแรง ลดความมันของเส้นผมลงอย่างเห็นผลด้วยล่ะค่ะ

   ไม่เพียงแค่แชมพูลดมันนะคะ แต่โกแฮร์ยังมีผลิตภัณฑ์อีกมากมายสำหรับเส้นผมทุกรูปแบบไม่ว่าจะเป็นเซรั่มบำรุงผม ออยใส่ผม แชมพูสระผม คอนดิชันเนอร์ และอาหารผม ทั้งหมดถูกคิดค้นมาเพื่อผมของเราโดยเฉพาะเลยค่ะ

3.ไม่หวีผมบ่อย
   การหวีผมเป็นการดูแลเส้นผมของเราให้เข้าทรงตลอดเวลาก็จริง แต่สำหรับคนผมมัน การหวีผมบ่อย ๆ ถือเป็นเรื่องที่ไม่ควรทำอย่างยิ่ง เพราะการหวีผมบ่อย ๆ ก็เป็นอีกสาเหตุหนึ่งของการเข้าไปกระตุ้นต่อมผลิตน้ำมันที่หนังศีรษะของเราให้ผลิตน้ำมันให้ออกมาเยอะเกินความจำเป็น ทำให้ผมของเรามันเร็วกว่าเดิม
สามารถเข้าไปดูเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ของโกแฮร์เลยค่า

ข้อมูลเพิ่มเติม
https://gohair.co.th/9-oily-hair-tips/
https://gohair.co.th/3--เคล็ดลับบำรุงผมสวย-ด้ว/
https://gohair.co.th/shop-2/ 
https://gohair.co.th/แนะนำผลิตภัณฑ์บำรุงผม-พ/