หน้า : พิมพ์หน้านี้ - อวดหน้าเนียนใสไร้รอยสิวด้วย curel และ 6 เวชสำอางที่ช่วยลดปัญหาสิวและรอยสิวสุดฮิต

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ทีนวาไรตี้ => ข้อความที่เริ่มโดย: unyanamah ที่ 18 ต.ค. 21, 22:13 น

อวดหน้าเนียนใสไร้รอยสิวด้วย curel และ 6 เวชสำอางที่ช่วยลดปัญหาสิวและรอยสิวสุดฮิต


กระทู้: อวดหน้าเนียนใสไร้รอยสิวด้วย curel และ 6 เวชสำอางที่ช่วยลดปัญหาสิวและรอยสิวสุดฮิต
เริ่มกระทู้โดย: unyanamah ที่ 18 ต.ค. 21, 22:13 น
   คุณเป็นคนหนึ่งที่กำลังกังวลกับปัญหาสิว รอยสิว รอยแดง รอยดำและรอยหลุมสิวอยู่หรือไม่ วันนี้คุณจะไม่ต้องกังวลอีกต่อไปเพราะเรามีเวชสำอางสำหรับช่วยลดปัญหาสิวและรอยสิวสุดฮิตมาบอกต่อกัน เพื่อให้คุณสามารถอวดหน้าสวยเนียนใสได้อย่างมั่นใจ


(https://images.pexels.com/photos/8100691/pexels-photo-8100691.jpeg?auto=compress&cs=tinysrgb&dpr=2&w=250)


curel คิวเรล ซีบัม ทรับเบิ้ล แคร์ ซีบัม แคร์ มอยส์เจอร์ เจล 
ด้วยส่วนประกอบจากธรรมชาติผสานกับ Sebum Control Technology  ที่ช่วยทำให้เซลล์ผิวสร้างเซราไมด์ได้มากขึ้นและช่วยควบคุมความมันบนใบหน้าได้ดีขึ้น ทั้งยังช่วยลดเลือนริ้วรอย รอยแดง รอยด่างดำและปัญหาอื่น ๆ ที่เกิดจากสิวได้เต็มประสิทธิภาพ
dermaction เดอมาแอคชั่น พลัส บาย วัตสัน เพียว แอนตี้-แอคเน่ คอมพลีทเทด รีคัฟเวอร์ ไนท์ เอสเซ้นส์
เวชสำอางค์สำหรับคนเป็นสิว โดยเฉพาะ สามารถบำรุงผิวหน้าพร้อมช่วยยับยั้งสาเหตุของการเกิดสิวใหม่ เช่น ลดการอุดตันของผิวหน้าและลดความมันบนใบหน้า ด้วยอานุภาพของวิตามินบี 3 วิตามินอี ว่านหางจระเข้ ซิงค์ รวมถึงสารสกัดอื่น ๆ มีคุณสมบัติเฉพาะที่ช่วยกักเก็บน้ำให้กับเซลล์ผิว ลดรอยสิว  (https://www.watsons.co.th/blog/th/skincare-tips-th/10-ยาทาแผลเป็น-ช่วยรักษาร) หลุมสิว รอยแดง และรอยดำที่เกิดจากสิวได้
la roche posay ลา โรช โพเซย์ เอฟฟาคลาร์ เอไอ
สำหรับผลิตภัณฑ์ของ la roche posay ตัวนี้เป็นครีมแต้มสิวเพื่อลดการอักเสบของสิวให้ยุบลงได้เร็วยิ่งขึ้น รวมถึงลดเลือนรอยแดง รอยดำ รอยหลุมสิวและลดโอกาสการเกิดแบคทีเรียจากฝุ่นควันหรือมลภาวะอีกด้วย
VITARA ไวทาร่า แอนตี้ แอคเน่ เจล
เวชสำอางค์สำหรับคนเป็นสิว ที่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ สามารถยับยั้งการเกิดสิวใหม่และแก้ไขปัญหาสิวเดิม ไม่ว่าจะเป็นสิวอักเสบ สิวอุดตัน สิวหัวช้าง รวมถึงรอยหลุมสิว เพียงแต้มไวทาร่า แอนตี้ แอคเน่  (https://www.watsons.co.th/แอคเน่-เอด-ลิควิด-คลีนเซอร์-100-มล./p/BP_295997) เจลลงบนหัวสิวเป็นประจำจะช่วยทำให้สิวคุณยุบลงจนเรียบเนียนไปกับผิว พร้อมสร้างความชุ่มชื้นให้กับใบหน้าในคราวเดียวกัน
ACNES เมนโทลาทั่ม แอคเน่ ซิลลิ่ง เจล แอคเน่ ทรีทเมนท์ เจล
เคลียร์ปัญหาสิวง่าย ๆ ด้วยผลิตภัณฑ์แต้มสิวที่มีส่วนผสมของชะเอม วิตามินอี Salicylic Acid Centella Asiatica และ Sulfur ที่สามารถลดความมัน ลดการอักเสบและลดการเกิดสิวผดได้ นอกจากนั้นยังช่วยลดการเกิดแบคทีเรียและลดโอกาสการเกิดสิวใหม่ได้
TOMEI โทเมอิ แอนตี้ - แอคเน่ ครีม พลัส
รวมพลังประสิทธิภาพ 7 in 1 ในหลอดเดียว ด้วยการช่วยยับยั้งการอุดตันของรูขุมขน ลดความมันส่วนเกินบนใบหน้า ต่อต้านการเกิดแบคทีเรีย ลดการอักเสบการบวมแดงของสิว พร้อมช่วยกระชับรูขุมขนและบำรุงผิวหน้าให้นุ่มชุ่มชื้นขึ้น  นอกจากนั้นยังเป็น ครีมรักษารอยสิว ไปในตัวจากการบำรุงฟื้นฟูเซลล์ผิวด้วย Skin Identical Ceramide Complex และ Niacinamide ที่ทำให้ริ้วรอยต่าง ๆ จางลงได้
DDC ดีดีซี เฮอร์เบิล แอคเน่ เซรั่ม
ขจัดปัญหาสิวอักเสบ สิวอุดตัน สิวเสี้ยน สิวผดและปัญหาสิวอื่นๆ  ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติหลากชนิด เช่น สะเดา ดาวเรือง หัวหอม รางจืด ไพล ทองพันชั่ง เป็นต้น ทั้งยังสามารถลดรอยแดง รอยดำและหลุมสิวได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ปราศจากสารระคายเคืองผิว จึงใช้ได้กับทุกสภาพผิวแม้ผิวแพ้ง่าย

หากสาว ๆ หรือหนุ่ม ๆ สนใจที่จะขจัดความกังวลเรื่องปัญหาสิวและรอยสิว อย่าลืมที่จะลองเลือกผลิตภัณฑ์ที่เราได้นำมาแนะนำกันในวันนี้ นอกจากนี้แล้วก็ยังมีผลิตภัณฑ์ดี ๆ อย่าง acne aid cleanser  (https://www.watsons.co.th/หมวดหมู่สินค้า/c/1?text=:productBrandCode:productBrandCode:152199&masterBrandCode=152199) , เจล hiruscar  (https://www.watsons.co.th/หมวดหมู่สินค้า/c/1?text=:productBrandCode:productBrandCode:159077&masterBrandCode=159077) และอื่น ๆ อีกมากมายให้เลือกสรร โดยสามารถหาซื้อได้ง่าย ๆ จากร้านวัตสันทุกสาขา หรือซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ที่ www.watsons.co.th