หน้า : พิมพ์หน้านี้ - บอกต่อเจลล้างหน้าสูตรอ่อนโยนสําหรับคนเป็นสิว PEURRi Acne Cleanser ใช้แล้วสิวหายใ

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => สุขภาพ-ความงาม => ข้อความที่เริ่มโดย: feelsadbuttrue ที่ 24 ต.ค. 21, 22:13 น

บอกต่อเจลล้างหน้าสูตรอ่อนโยนสําหรับคนเป็นสิว PEURRi Acne Cleanser ใช้แล้วสิวหายใ


กระทู้: บอกต่อเจลล้างหน้าสูตรอ่อนโยนสําหรับคนเป็นสิว PEURRi Acne Cleanser ใช้แล้วสิวหายใ
เริ่มกระทู้โดย: feelsadbuttrue ที่ 24 ต.ค. 21, 22:13 น
ของมันต้องมี แต่ถ้าของมันใช้แล้วดี เราก็อยากบอกต่อ แชร์ต่อให้ทุกคนกันนนน ขอพื้นที่ให้คนเป็นสิวยืนด้วย ถึงแม้ว่าทุกวันนี้จะทํางานงกๆ อยู่แต่ในห้อง แต่เรื่องหนังหน้าของเราก็ต้องดูแลกันให้ดีด้วยนะคะ พส

ล่าสุดไปเจอเจลล้างหน้าตัวนึงมา นอกจากความอ่อนโยนจะกินขาดแล้ว ใช้แล้วรู้สึกล้างหน้าสะอาดมาก แถมยังช่วยให้สิวที่มีหัวค่อยๆ แห้ง จนหัวสิวหลุดออกง่าย บางทีหลังล้างหน้าอยู่ใช้ผ้าเช็ดหน้า สิวก็หลุดแบบจึ้งๆ กันไปเลย ซึ่งโดนใจทางเรามาก เพราะเราเป็นพวกที่ชอบเห็นหัวสิวเวลาหลุดมาก (ซาดิสม์ ไหม ทายดู) หลังจากใช้เจลล้างหน้าตัวนี้มา เราเห็นภาพหัวสิวจนชินตามากทุกคน ใครที่เป็นสิวควรที่จะต้องลองกันดูอ่ะ

(https://www.img.in.th/images/f65430cda22f892e2b20854915ae8abe.jpg)

Peurri Acne Cleanser คือเจลล้างหน้าสิวที่เรากําลังพูดถึงกันอยู่ เราไปได้น้องเค้ามาจาก Watsons ราคาประมาณ 200 ต้นๆ ประมาณนี้ ซื้อมาลองเพราะป้ายเขียนว่านางขายดีเลย 55555 ใครที่ชอบ เข้า Watsons อย่าลืมไปโฉบๆ กัน

(https://www.img.in.th/images/e2c8173fec34c403b4b6afa6845a679d.jpg)

เนื้อของเจลล้างหน้าเพียวรีจะเป็นใสๆ อย่างที่เห็น ไม่มีสี ไม่มีกลิ่น ปริมาณที่ใช้ต่อครั้งไม่ต้องเยอะ แค่นิดเดียวเท่านั้นพอ บีบออกมาประมาณเหรียญสิบบาท ก็ใช้ได้ทั้งหน้าแล้ว (ได้โปรดเซฟน้องเค้าด้วย อย่าใช้น้องเค้าเยอะ) ขวดนึงใช้ได้นานหลายเดือนเลยนะ แถมยังมีราคาสบายกระเป๋าสุดๆ

(https://www.img.in.th/images/7a42118b600a985f6e9764588a4792d3.jpg)

และนี่คือสภาพของเราในช่วงก่อนใช้เจลล้างหน้า Peurri Acne Clenaser ตัวนี้ คือเราเป็นคนที่สิวมักจะขึ้นบริเวณหน้าผาก หางคิ้วอะไรเทือกนี้บ่อย แล้วขึ้นทีเป็นสิวอักเสบหลบใน แบบเป็นไตๆ อธิบายไม่ถูกเหมือนกัน เอาเป็นว่ามันทรมานมาก

(https://www.img.in.th/images/b8f7cc20102337bbdef6f25b00753b7d.jpg)

พอเราซื้อเจลล้างหน้าเพียวรีตัวนี้มาใช้ เราก็จัดการละเลงเลยจ้ะ ใช้ครั้งนึงอย่างที่บอกแค่ประมาณ เหรียญสิบ นวดๆ วนๆ ตามแนวรูขุมขนไป 1 นาที เราใช้ทุกวันอย่างต่อเนื่อง บวกกับขยันแต้มสิวหน่อย เพราะไม่อยากให้สิวแวะมาทักทายอีกแล้ว บวกกับก่อนหน้านี้เรามีนิสัยเสียอย่างนึงคือเราชอบแกะ บีบ พวกสิวต่างๆ เหล่านี้มาก ครั้งนี้เลยพยายามจะไม่บีบ ท่องไว้ในใจตลอดว่าไม่ๆๆๆ ปรากฏว่าก็เป็นอย่างที่เห็น สิวมันค่อยๆ แห้งไวมากประมาณ 1 – 2 อาทิตย์ก็คือเห็นผลละ

(https://www.img.in.th/images/36d5356b2ab1b758a110a9c0f59becae.jpg)

ส่วนอันนี้เป็นภาพสิวของเราที่หลุดออกมา พอใช้เจลล้างหน้าเพียวรี ถ้าใครเป็นสิวแบบมีหัว หัวสิวมัน หลุดแบบนี้เลยทุกคน เม็ดเต่งๆ แบบสะใจทางเรามาก และจะบอกว่าการที่หัวสิวหลุดออกมาแบบนี้ไม่ใช่ เพราะอะไร แต่เป็นเพราะคุณสมบัติที่อยู่ในเจลล้างหน้าของเค้านั่นเอง


เพราะแบบนี้เราถึงอยากมาบอกต่อว่าเจลล้างหน้าตัวนี้เหมาะกับคนที่เป็นสิวมากจริงๆ เพราะช่วยทั้ง รักษาสิว ช่วยลดรอยแดงรอยดําจากสิว รวมไปถึงปรับสภาพให้หน้าไม่แห้ง ด้วยส่วนผสมที่สําคัญๆ อย่าง วิตามินบี 5 , Dragon’s Blood Extract และประสิทธิภาพการทํางานของ Acne Buster & Salicylic Acid ที่เป็น จุดเด่นของ Peurri ที่จะเข้ามาช่วยจัดการกับปัญหาสิวได้ดียิ่งขึ้น และยังผ่านการทดสอบทางการแพทย์มาแล้ว ชาวผิวแพ้ง่ายอย่างเราสามารถใช้กันได้ สบายใจสุด