หน้า : พิมพ์หน้านี้ - จีนจัดมหกรรมชุดชั้นในยิ่งใหญ่ที่สุดในเอเชีย

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ผู้หญิงชวนคุย => ข้อความที่เริ่มโดย: prdelivery ที่ 26 ต.ค. 21, 15:45 น

จีนจัดมหกรรมชุดชั้นในยิ่งใหญ่ที่สุดในเอเชีย


กระทู้: จีนจัดมหกรรมชุดชั้นในยิ่งใหญ่ที่สุดในเอเชีย
เริ่มกระทู้โดย: prdelivery ที่ 26 ต.ค. 21, 15:45 น
เตรียมจัดงานปีหน้าในเดือนเมษายน

มหกรรมชุดชั้นในยิ่งใหญ่ที่สุดในเอเชีย China (Shenzhen) International Brand Underwear Fair (SIUF) ประจำปี 2564 จัดขึ้นเมื่อวันที่ 19 เมษายนที่ผ่านมา

มหกรรม SIUF จัดขึ้นทุกปีเพื่อนำเสนอผลิตภัณฑ์และเทรนด์ใหม่ในอุตสาหกรรมชุดชั้นใน โดยตั้งเป้าเป็นเวทีแลกเปลี่ยนระดับมืออาชีพที่บูรณาการการเจรจาทางธุรกิจ การแลกเปลี่ยนระหว่างประเทศ และการจัดแสดงแบรนด์ชุดชั้นในจากผู้ผลิต รวมถึงห่วงโซ่อุตสาหกรรมทั้งต้นน้ำและปลายน้ำ

งานดังกล่าวจัดบนพื้นที่ 82,500 ตารางเมตรในศูนย์นิทรรศการเซินเจิ้น และมีผู้ร่วมจัดแสดง 850 ราย ครอบคลุมสินค้าหลายหมวดหมู่ ได้แก่ ชุดชั้นใน ชุดนอน ชุดว่ายน้ำ ชุดเล่นโยคะ ถุงเท้า และผลิตภัณฑ์สำหรับเด็กทารก โดยถุงเท้าเป็นหมวดหมู่สินค้าที่เติบโตเร็วเป็นพิเศษในช่วงไม่กี่ปีมานี้ และสะท้อนว่างานนี้ได้พัฒนาจนกลายเป็นมหกรรมครบวงจร

งานดังกล่าวมีผู้เข้าชมราว 195,696 ราย โดยจำนวนผู้ซื้อมืออาชีพเพิ่มขึ้น 30% เมื่อเทียบกับปี 2562 สำหรับผู้เข้าชมงานมีทั้งตัวแทนจำหน่ายจากทั่วประเทศ นักออกแบบ สื่อมวลชน สถาบันการศึกษา และผู้ประกอบธุรกิจอีคอมเมิร์ซ

นอกจากนั้นยังมีการจัดงาน China Underwear Culture Week คู่ขนานกับมหกรรมดังกล่าว เพื่อส่งเสริมการพัฒนาแบรนด์ชุดชั้นในด้วยวัฒนธรรม โดยมีทั้งโชว์เปิดงานสุดยิ่งใหญ่ โชว์ของแบรนด์ต่าง ๆ พิธีมอบรางวัลประจำปี การแข่งขันออกแบบ และการแข่งขันเดินแบบ ซึ่งทั้งหมดล้วนสะท้อนเทรนด์แฟชั่นชุดชั้นในและทิศทางของอุตสาหกรรม

มหกรรมนี้จะจัดขึ้นอีกครั้งในเดือนเมษายนปีหน้า บนพื้นที่ 100,000 ตารางเมตร

เกี่ยวกับChina (Shenzhen) International Brand Underwear Fair (SIUF)

มหกรรม SIUF อยู่ภายใต้การกำกับดูแลของกระทรวงพาณิชย์แห่งสาธารณรัฐประชาชนจีน งานนี้จัดขึ้นเป็นประจำทุกปีโดย Shenzhen Shengshi Jiuzhou Exhibition Co., Ltd. และสมาคมชุดชั้นในแห่งเซินเจิ้น โดยได้รับการสนับสนุนจากสมาคมสิ่งทอแห่งกวางตุ้ง

มหกรรมSIUF ประจำฤดูใบไม้ผลิปี 2565

พื้นที่จัดแสดง: 100,000 ตารางเมตร
จำนวนแบรนด์ที่จัดแสดง: มากกว่า 1,500 แบรนด์
จำนวนผู้เข้าชมงานมืออาชีพ: 220,000 ราย
ระยะเวลาจัดงาน: 19-21 เมษายน 2565
เว็บไซต์: www.siuf.com