หน้า : พิมพ์หน้านี้ - Yutong ประกาศแผนการปล่อยคาร์บอนสุทธิเป็นศูนย์ภายในปี 2593

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ห้องข่าว => ข้อความที่เริ่มโดย: prdelivery ที่ 2 พ.ย. 21, 16:01 น

Yutong ประกาศแผนการปล่อยคาร์บอนสุทธิเป็นศูนย์ภายในปี 2593


กระทู้: Yutong ประกาศแผนการปล่อยคาร์บอนสุทธิเป็นศูนย์ภายในปี 2593
เริ่มกระทู้โดย: prdelivery ที่ 2 พ.ย. 21, 16:01 น
Yutong ประกาศแผนการปล่อยคาร์บอนสุทธิเป็นศูนย์ภายในปี 2593 ขานรับการประชุม COP26 พร้อมช่วยเหลือทั่วโลกบรรลุเป้าหมายไปด้วยกัน


McGill's และ Pelican จับมือกับ Yutong ให้บริการรถบัสปลอดมลพิษ ประเดิมตั้งแต่วันแรกของการประชุม COP26 ที่เมืองกลาสโกว์

บริษัท Yutong Bus (SHA: 600066) ประกาศแผนการปล่อยคาร์บอนสุทธิเป็นศูนย์ภายในปี 2593 ขานรับการประชุม COP26 ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 31 ตุลาคม ถึง 12 พฤศจิกายน ณ ศูนย์การประชุม SEC ในเมืองกลาสโกว์ สกอตแลนด์ และในโอกาสนี้ รถบัสปลอดมลพิษ 55 คันที่ผลิตโดย Yutong ได้มาร่วมให้บริการรับ-ส่งในเมืองด้วยความรวดเร็วและเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม นอกจากนี้ Yutong ได้ร่วมมือกับสมาคมการขนส่งสาธารณะระหว่างประเทศ (International Association of Public Transport), บริษัท Pelican Bus & Coach ซึ่งเป็นผู้นำเข้ารถบัสและรถโค้ชในสหราชอาณาจักร และผู้ให้บริการขนส่งสาธารณะชั้นนำในท้องถิ่นอีกหลายราย เพื่อสำรวจวิธีการใหม่ ๆ ในการประหยัดพลังงานและลดการปล่อยคาร์บอนในภาคการขนส่งสาธารณะ

McGill's บริษัทเอกชนผู้ให้บริการรถบัสและรถโค้ชในสหราชอาณาจักร รับหน้าที่บริหารจัดการรถบัสรุ่น E12 ของ Yutong จำนวน 55 คัน ซึ่งเป็นรถบัสพลังงานไฟฟ้า 100% และมีฟีเจอร์สุดล้ำที่พัฒนาขึ้นเพื่อผู้ขับขี่และผู้โดยสารในอังกฤษโดยเฉพาะ ภายในรถมีเทคโนโลยีลดเสียงรบกวน NVH, เบาะนั่งที่เหมาะกับสรีระ และระบบแบตเตอรี่ชั้นนำของอุตสาหกรรม เพื่อมอบประสบการณ์การโดยสารที่สะดวกสบาย ปลอดภัย และไร้เสียงรบกวน

"การขยายตัวของเมืองจะส่งผลให้ระบบขนส่งที่ยั่งยืนเป็นที่ต้องการมากขึ้นทั่วโลก เพื่อแก้ปัญหาการปล่อยมลพิษจากรถส่วนตัว ซึ่งคิดเป็นสัดส่วนสูงถึง 3 ใน 4 ของการปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ทั้งหมดจากการขนส่งในเมือง" ฟิลิป เทอร์เนอร์ ประธานฝ่ายการพัฒนาที่ยั่งยืนของสมาคมการขนส่งสาธารณะระหว่างประเทศ กล่าว "การขนส่งสาธารณะเป็นวิธีที่ได้ผลที่สุดในการเพิ่มประสิทธิภาพการเดินทาง ประหยัดพลังงาน และลดมลพิษ" ซึ่งสอดคล้องกับพันธกิจของ Yutong ที่มุ่งสนับสนุนการขนส่งสาธารณะที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม

"Yutong เป็นผู้นำในการช่วยให้ประเทศจีนและทั่วโลกบรรลุเป้าหมาย ด้วยการประกาศแผนการปล่อยคาร์บอนสุทธิเป็นศูนย์ครั้งแรกในอุตสาหกรรมรถบัสของจีน ซึ่งตอกย้ำความทุ่มเทของบริษัทในการพัฒนานวัตกรรมเทคโนโลยี เช่น พลังงานใหม่และระบบขับขี่อัตโนมัติ เพื่อผลักดันการวิจัยและพัฒนา การผลิต การส่งเสริม และการใช้งานยานยนต์เชิงพาณิชย์อัจฉริยะปลอดคาร์บอน" เคนต์ ชาง ผู้อำนวยการฝ่ายตัวแทนจำหน่ายในต่างประเทศของ Yutong กล่าว "เราจะเดินหน้าส่งเสริมการพลิกโฉมการผลิตอัจฉริยะ เร่งพัฒนาห่วงโซ่อุตสาหกรรมยานยนต์เชิงพาณิชย์ที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม และสนับสนุนวัฒนธรรมการขนส่งสาธารณะ"

ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://en.yutong.com/

รูปภาพ: https://mma.prnewswire.com/media/1675088/Yutong_Bus.jpg
คำบรรยายภาพ: McGill's และ Pelican จับมือกับ Yutong ให้บริการรถบัสปลอดมลพิษ ประเดิมตั้งแต่วันแรกของการประชุม COP26 ที่เมืองกลาสโกว์