หน้า : พิมพ์หน้านี้ - เปิดตัวประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคล-ประกันสัตว์เลี้ยงออนไลน์

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ห้องข่าว => ข้อความที่เริ่มโดย: prdelivery ที่ 3 พ.ย. 21, 11:13 น

เปิดตัวประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคล-ประกันสัตว์เลี้ยงออนไลน์


กระทู้: เปิดตัวประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคล-ประกันสัตว์เลี้ยงออนไลน์
เริ่มกระทู้โดย: prdelivery ที่ 3 พ.ย. 21, 11:13 น
bolttech.co.th เปิดตัวประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคลตัวใหม่ และประกันสัตว์เลี้ยงออนไลน์ครบวงจรรายแรกของไทย

ประกันสัตว์เลี้ยงครอบคลุมการดูแลสัตว์ป่วยใน (IPD)จากอุบัติเหตุรายแรกของวงการ
การประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคลตัวใหม่ครอบคลุมความเสี่ยงจากโรคโควิด -19 รวมถึงผลข้างเคียงจากวัคซีน  และโรคที่เกี่ยวกับยุง
bolttech.co.th ประกาศเปิดตัวแผนประกันสัตว์เลี้ยงและแผนประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคล (PA+) ตัวใหม่ ที่วางจำหน่ายแล้วทางออนไลน์และรับประกันภัยโดยเอฟดับบลิวดีประกันภัย (FWD General Insurance) นับเป็นครั้งแรกในประเทศไทยที่เจ้าของสัตว์เลี้ยงสามารถเพลิดเพลินกับการซื้อประกันออนไลน์แบบครบวงจรสำหรับสัตว์เลี้ยงของพวกเขา

ประกันสัตว์เลี้ยงออนไลน์ที่ง่ายและครอบคลุม

เบี้ยประกันสำหรับแผนประกันสัตว์เลี้ยงเริ่มต้นที่ 799 บาทต่อปี (หรือ 67 บาทต่อเดือน) ซึ่งครอบคลุมค่ารักษาพยาบาลเนื่องจากอุบัติเหตุสูงสุด 3,000 บาทต่อครั้ง และรวม 30,000 บาทต่อปี ส่วนค่ารักษาพยาบาลเนื่องจากการเจ็บป่วยจ่ายสูงสุด 15,000 บาทต่อปี แผนนี้ยังให้ความคุ้มครองแก่สัตว์เลี้ยงที่ขึ้นทะเบียนเป็นผู้ป่วยใน (IPD) เนื่องจากอุบัติเหตุสูงสุด 2,000 บาทต่อวัน จำกัดสูงสุด 30 วันต่อปี ซึ่งถือเป็นประกันภัยสัตว์เลี้ยงรายแรกและรายเดียวในประเทศไทยที่ให้สิทธิประโยชน์ครอบคลุมความคุ้มครอง IPD

นอกจากนี้ แผนดังกล่าวยังช่วยให้การซื้อประกันเป็นเรื่องง่ายสำหรับเจ้าของสัตว์เลี้ยง เนื่องจากขั้นตอนการลงทะเบียนที่ไม่ยุ่งยาก ไม่ต้องฝังไมโครชิปหรือมีใบรับรองการจดทะเบียนอย่างเป็นทางการ หรือหลักฐานการตรวจสุขภาพล่วงหน้าใด ๆ อีกทั้งยังไม่มีการจำกัดสายพันธุ์สัตว์เลี้ยงอีกด้วย

สิทธิประโยชน์ที่เพิ่มขึ้นสำหรับประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคล  (PA+)

สิทธิประโยชน์ที่เพิ่มขึ้นของแผน PA+ ครอบคลุมโรคโควิด-19 รวมถึงผลข้างเคียงจากวัคซีนและโรคที่เกี่ยวข้องกับยุงสูงถึง 45,000 บาทต่อปี แผนดังกล่าวยังครอบคลุมการดูแลพิเศษหลังการรักษาเนื่องจากอุบัติเหตุ เช่น พยาบาลพิเศษ กายภาพบำบัด การเดินทางเพื่อรักษาต่อเนื่อง อุปกรณ์ช่วยเดิน และอวัยวะเทียม ลูกค้าสามารถเคลมค่ารักษาพยาบาลจากอุบัติเหตุและโรคเฉพาะสูงสุดถึง 2,000 บาทต่อวัน ซึ่งจำกัดสูงสุด 30 วันต่อปี นอกจากนี้ แผน PA+ ยังอนุญาตให้เพิ่มความคุ้มครองให้เด็กได้สูงสุดถึง 5 คน (อายุมากกว่า 1 ปีขึ้นไป) ซึ่งจะช่วยคุ้มครองครอบครัวที่มีเด็กเล็ก

ทั้ง 2 แผนวางจำหน่ายเฉพาะบนเว็บไซต์ bolttech.co.th และจะสามารถซื้อจากตัวแทนผ่านการใช้แพลตฟอร์ม bolttech ตั้งแต่เดือนพฤศจิกายนเป็นต้นไป

Bob Wouters ผู้จัดการทั่วไปของ  bolttech Thailand กล่าวว่า " ที่ bolttech เรามักจะคิดหาวิธีกำจัดช่องโหว่ในการปกป้องคุ้มครองและตอบสนองความต้องการของลูกค้าที่เพิ่มขึ้นด้วยนวัตกรรมการปกป้องและการประกันภัย เราได้เปิดตัวประกันภัยสัตว์เลี้ยงใหม่เพราะเราเข้าใจดีว่า ประกันที่คุ้มครองสำหรับสัตว์เลี้ยงอันเป็นที่รักของครอบครัวชาวไทยกำลังเป็นที่ต้องการแก่อีกหนึ่งสมาชิกที่สำคัญในครอบครัว เป้าหมายของเราคือการทำให้การซื้อประกันภัยทางออนไลน์นั้นไร้ข้อจำกัด เพื่อให้ลูกค้าสามารถขยายความคุ้มครองไปยังสัตว์เลี้ยงและคนที่รักได้ง่ายขึ้น"

ลูกค้าสามารถค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมและซื้อประกันภัยสัตว์เลี้ยงและ ประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคลPA+ จาก bolttech ได้ที่ https://www.bolttech.co.th/

เกี่ยวกับ  bolttech

bolttech  ธุรกิจประกันภัยระหว่างประเทศ มีพันธกิจมุ่งเน้นการสร้างระบบนิเวศโดยใช้เทคโนโลยีชั้นนำของโลก เพื่อยกระดับการคุ้มครองและประกันภัย bolttech ให้บริการลูกค้าใน 26 ตลาดในทวีปอเมริกาเหนือ เอเชีย และยุโรป

ด้วยความสามารถด้านดิจิทัลและการใช้ข้อมูลเต็มรูปแบบในการขับเคลื่อนธุรกิจ bolttech เชื่อมโยงบริษัทรับประกันภัย ช่องทางการจัดจำหน่าย และลูกค้าเข้าด้วยกัน ทำให้การซื้อและขายผลิตภัณฑ์ประกันภัยและการคุ้มครองง่ายและมีประสิทธิภาพมากขึ้น

ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.bolttech.io

เกี่ยวกับเอฟดับบลิวดีประกันภัย

เอฟดับบลิวดีประกันภัย เป็นผู้ให้บริการประกันภัยทั่วไป ดำเนินธุรกิจในฮ่องกงและไทย ซึ่งเป็นบริษัทในเครือเดียวกับบริษัทเอฟดับบลิวดีประกันชีวิต ที่มีการดำเนินงานทั้งหมด 10 ตลาดในตลาดเอเชีย โดยมุ่งเน้นการนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่เข้าใจง่าย และการใช้เทคโนโลยีดิจิทัล ด้วยวิสัยทัศน์ที่ต้องการเปลี่ยนมุมมองของผู้คนต่อการประกันชีวิต

เอฟดับบลิวดีประกันภัย ถือเป็นส่วนหนึ่งของการเสนอขายประกันภัยดิจิทัลของบริษัท bolttech ซึ่งเป็นธุรกิจประกันภัยระหว่างประเทศในเครือ Pacific Century Group ผู้เป็นเจ้าของเอฟดับบลิวดีประกันชีวิตอีกด้วย

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ FWD Insurance ได้ที่ www.fwd.com