หน้า : พิมพ์หน้านี้ - AOC Masters Tournament 2021 เข้าสู่รอบชิงชนะเลิศระดับภูมิภาคแล้ว

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ข่าวประชาสัมพันธ์ => ข้อความที่เริ่มโดย: mediaoutreach ที่ 3 พ.ย. 21, 15:03 น

AOC Masters Tournament 2021 เข้าสู่รอบชิงชนะเลิศระดับภูมิภาคแล้ว


กระทู้: AOC Masters Tournament 2021 เข้าสู่รอบชิงชนะเลิศระดับภูมิภาคแล้ว
เริ่มกระทู้โดย: mediaoutreach ที่ 3 พ.ย. 21, 15:03 น
สมรภูมิแห่งนี้พร้อมต้อนรับเกมเมอร์ระดับเทพที่จะผงาดท่ามกลางการสู้รบแห่งเกียรติยศ

กรุงเทพมหานคร, ประเทศไทย - Media OutReach - 3 พฤศจิกายน 2564 - AOC Masters Tournament ซึ่งเป็นหนึ่งในรายการแข่งขัน PUBG ที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และโอเชียเนีย ได้เดินทางเข้าสู่รอบสุดท้ายของการแข่งขันในระดับภูมิภาค หลังความสำเร็จอย่างยิ่งใหญ่ของตัวแทนจากแต่ละประเทศที่ผ่านเข้ารอบและสามารถคว้าพื้นที่เพื่อไปต่อในสนามสู้รบด่านถัดไป ร่วมเดินทางไปพร้อมทีมระดับแถวหน้าจากไต้หวัน เวียดนาม ฟิลิปปินส์ มาเลเซีย อินโดนีเซีย ไทย และกลุ่มประเทศโอเชียเนียที่จะมาห้ำหั่นกันเพื่อชิงตำแหน่งแกรนด์แชมเปี้ยนแห่งเอเชียตะวันออกเฉียงใต้


AOC เสริมความมั่นใจด้วยการจับมือกับ Mineski Global และ PUBG Battlegrounds จัดการแข่งขันกีฬาอีสปอร์ต (Esports) ในรูปแบบออนไลน์เป็นครั้งที่ 3 เพื่อแสดงถึงความพยายามอย่างต่อเนื่องของ AOC ที่จะสนับสนุนชุมชนอีสปอร์ต และนำเสนอภาพของแบรนด์จอภาพสำหรับการเล่นเกมที่เชื่อมเป็นหนึ่งเดียวกับชุมชนเกมทั่วโลกซึ่งจะร่วมชม เล่น และคว้าชัยชนะไปด้วยกัน AGON by AOC ยังได้เผยโฉมผลิตภัณฑ์กลุ่ม AGON PRO ซึ่งเป็นแบรนด์ที่ตั้งขึ้นใหม่ล่าสุดสำหรับเกมเมอร์ประเภททีมระดับมืออาชีพและผู้คนทั่วไปที่ต้องการสร้างชื่อเสียงให้กับตนในวงการเกมระดับโลก ซึ่งการเปิดตัว AGON Pro ครั้งนี้ AGON และ AOC Gaming ได้รับเสียงชื่นชมจากอุตสาหกรรมและจากการคว้ารางวัลต่าง ๆ มากมาย


การแข่งขันในรายการ AOC Masters Tournament 2021 เป็นการนำทีมที่มีขีดความสามารถในการแข่งขันระดับมืออาชีพมาประลองกัน ทั้งทีม MiTH จากไทย ทีม Bao Nam จากเวียดนาม ทีม Team Fury และ Team Bliss จากโอเชียเนีย โดยการแข่งขันรอบชิงชนะเลิศระดับภูมิภาคจะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 2 - 7 พฤศจิกายน 2564 และจะมีการถ่ายทอดสดผ่านช่องทางต่าง ๆ ดังนี้


●  ไทย - https://www.facebook.com/AOCTH/

●  เวียดนาม - https://www.facebook.com/AOCVN

●  ฟิลิปปินส์ - https://www.facebook.com/AOCPHIL

●  อินโดนีเซีย - https://www.facebook.com/AOCIND

●  มาเลเซีย - https://www.facebook.com/aocmalaysia/

●  โอเชียเนีย - https://www.facebook.com/AOCANZ/

●  ไต้หวัน - https://www.facebook.com/AOCTW

●  เอเชียแปซิฟิก - https://www.facebook.com/AOCMonitorAsiaPacific